gps ติดรถ

gps ติดรถ  ผ่าน Internet โดย WayRoute

gps ติดรถ WayRoute ผู้ซื้อขายแลกเปลี่ยนและให้บริการ ระบบ GPS ติดตามรถยนต์ เพื่อที่จะจัดการติดตาม และตรวจทานการใช้งาน รถข้างในองค์กร เพื่อที่จะให้มีคุณภาพสูงสุด (Fleet Management, การจัดการระบบยานพาหนะ) โดยวิธีการใช้วัสดุ GPS ติดตามรถยนต์

บันทึกตำแหน่ง GPS และข้อมูลต่าง ๆ ของรถ พร้อมกันกับ WayRoute Tracking Server เพื่อบันทึก ติดตามการใช้งาน และเรียกดูเส้นทางข้อมูลย้อนหลัง และรายงานวิธีใช้งานรถ GPS TRACKER เพื่อ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์

เรือ หรือ รถขุด รถไถเครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ gps ติดรถ ยานพาหนะทุกจำพวก ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกชนิด เพราะอุปกรณ์ด้านในวางแบบมาในเกรดอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำ

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ

ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

แบบอย่างการนำไปใช้ เช่น บริษัทหรือเจ้าของกิจการ ต้องการตรวจทานหลักการทำงานของเซล หรือบุคลากรส่งของ เพื่อจะบังคับการค่าใช้จ่าย หรือดูรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจตราความเร็ว ลดอุบัติต้นเหตุ จัดการขนส่งให้ทันเวลามีคุณภาพ หรืออาจติดGPS

เพียงเพื่อควรจะเป็นทราบตำแหน่งของรถ ปกป้องรถหายGPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5 เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มต้นแบบ ล้ำยุคที่สุดในประเทศไทย รับคำสัญญาณได้รวมไปถึง เร็วทันใจ และแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับคำสัญญาณ

GPS, GSM และ CPU ในชั้น Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วนที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ทำงานร่วมกับระบบติดตามรถ gps ติดรถ เพิ่มอีกเสริมสมรรถนะในการ จัดแจงขนส่ง ให้เต็มประสิทธิภาพที่สุด คือ
ระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะกระทำแจ้งเตือนลูกค้า

ถึงองค์ประกอบของตัวรถที่ครบชี้เฉพาะแปลง

ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง ฯลฯ และซอฟต์แวร์การตารางการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยลูกค้าจัดตารางการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง และสรุปรายการที่ต้องจ่ายในแต่ละวันได้อย่างง่ายได้สำหรับบริษัท มีความต้องการใช้งานระบบติดตาม เพื่อที่จะงานจำเพาะอย่าง

เราสามารถปรับระบบตามความต้องการที่จะได้เขียน PROGRAM เพื่อจะรองรับ ความรู้สึกที่อยากได้ใช้งานเฉพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม ถูกวางแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อที่จะให้เหมาะกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่แตกต่างกัน

ของแต่ละจำพวกธุรกิจ พวกเรามีทีมปรับปรุง ให้รอบรับทุกความต้องการ อย่างเช่นการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อจะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในแบบอย่างที่ต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มอีก เพื่อการใช้งานระบบติดดังที่หลากหลาย gps ติดรถ ดังเช่นการพัฒนา App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้ลูกค้างานรถสาธารณะ หรือเรือ ทราบตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อที่จะการวางโครงงานเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะเจาะจงทาง ดีไซน์ระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้
GPSติดรถยนต์ คืออะไร?ระบบ GPS ติดตามรถของพวกเราแสดงตำแหน่งของยานพาหนะไว้อย่างชัดเจนและสามารถดูตำแหน่งของ รถแต่ละคันบนแผนที่ได้ในทันทีดูตำแหน่ง Real Time ได้ในทันทีมันก็คือเครื่องไม้เครื่องมือหรือวัสดุที่ใช้สำหรับในการติดตาม

ตำแหน่งโดยใช้ ระบบ GPS ร่วมกับวัสดุที่ถูกดีไซน์มาเพื่อจะติดตั้งและใช้งานในรถ โดยจะมี ระบบติดตามรถ ใช้สำหรับในการตรวจดูและติดตามการใช้งานของยานพาหนะแบบ Realtime ได้ส่งผลให้เราสามารถเช็คได้ว่า ปัจจุบันนี้รถกำลังมุ่งหน้าไปทางไหน

เคลื่อนด้วยความรวดเร็วเท่าไร มีการหน้าจอดพักผ่อนที่ตำแหน่งใดบ้าง เป็นขณะนานเยอะแค่ไหน กว้างขวางการรายงานสถานะการณ์ต่างๆ หรือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เติมอีกได้ เช่นเครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยที่สุดในขณะนี้ รับคำสัญญาณดาวเทียมได้เร็ว และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ

GPS, GSM และ CPU ในลำดับ Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions การใช้งานครบถ้วน ก็เลยเหมาะสำหรับงานติดตั้ง กับรถทุกชนิด รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถติดตั้ง เพื่อตรวจทานความประพฤติปฏิบัติคนขับเคลื่อนรถได้

ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G และยังใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง ดังเช่นว่า GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland หยิบคำสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังคงใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้ตรวจสอบจับการใช้เครื่องรบกวนข้อตกลงณ GPS

นำมาซึ่งการทำให้ตัวเครื่องปฏิบัติการได้อย่างสม่ำเสมอ เป็นสมรรถนะเจาะจง ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset ประสิทธิภาพสูงแค่นั้น
เป็นผู้เชีี่ยวชาญพัฒนา ระบบ GPS ติดตามรถ Update Software ทุกปี เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ เพื่อที่จะให้คนซื้อได้ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่มีคุณภาพสูงสุด ตอบคำถามวิธีการใช้งานและแก้ปัญหาผู้บริโภคให้หมดไป

หากคุณเลือกใช้บริการ GPS ติดตามรถยนต์ กับพวกเรา เราให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลบริการข้างหลังการขายคุณ ดุจญาติมิตร จะยืนอยู่เคียงข้างคุณตลอดชีวิต พวกเราก็เลยมี Option พิเศษให้คนซื้อทั้งเก่าและใหม่ที่ติดตั้ง เครื่องไม้เครื่องมือ gps ติดรถ กับเรา เราค้ำประกันเครื่องไม้เครื่องมือ GPS ติดตามรถ ตลอดอายุการใช้บริการ

เทคโนโลยีGPS ที่ทันสมัยซึ่งมีการพัฒนาทั้ง ฮาร์ดแวร์ และ โปรแกรมคอมพิวเตอร์ GPS Tracking ที่มียอมรับฟังก์ชันใช้งานอย่างครอบคลุม และสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน SIAMGPS TRACK บนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android & iOS หรือ ผ่านเว็บเบราเซอร์

บนคอมพิวเตอร์ได้ ซึ่ง วัสดุ GPS ได้เกณฑ์การรับรอง

จากกรมการขนส่งทางบก และกสทช. เป็นระบบคลาวด์แพลตเอกสารที่ให้บริการรูปแบบ Web Server มีความสามารถตรวจตราจัดการข้อมูล ตอบปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม ข้อดีคือ ไม่จำป็นต้องลงทุนกับ Server ไม่จำเป็นต้องซื้อ

Hardware เอง มีผู้ดูแลระบบให้ตลอด 24 ชม. รายการที่ต้องจ่ายคิดตามปริมาณวิธีการใช้งานจริง ทางเราเล็งปรากฏทาง Google เกิดการทำ Google Maps และ GPS นำทาง เชี่ยวชาญด้านนี้ ทางพวกเราก็เลยเลือกใช้ระบบ Google Cloud PlatformGPS ทางเราให้บริการต้นแบบ API
API ย่อมาจาก Application Programing Interface คือ ทางเลือกการเชื่อมโยงที่จะเชื่อเรื่องม

ต่อกับเว็บผู้ให้บริการ API ดังที่อื่น เป็นตัวกลางที่นำมาซึ่งการทำให้โปรแกรมคอมพิวเตอร์เชื่อมต่อกับโปรแกรมประยุกต์อื่น ประโยขน์ API สามารถรับส่งข้อมูลข้ามระบบ Server ได้เพื่อบริษัท มีความต้องการที่จะใช้งานระบบติดตาม gps ติดรถ เพื่อที่จะงานจำเพาะอย่าง พวกเราสามารถปรับระบบตามความอยากจะได้เขียน PROGRAM เพื่อรองรับ ความต้องการใช้งานจำเพาะทางระบบติดตามรถของจีพีเอสไอแอม

ถูกออกแบบให้รองรับวิธีใช้งาน ในเวอร์ชั่นต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับทุกความรู้สึกที่อยากได้ที่ต่างกัน ของแต่ละจำพวกธุรกิจ เรามีกลุ่มพัฒนา ให้รอบรับทุกความต้องการ ดังเช่นว่าการเชื่อมต่อ API กับระบบด้านนอก เพื่อที่จะนำข้อมูลรถไปพัฒนาต่อ หรือการส่งต่อข้อมูล ในเวอร์ชั่นที่ต้องการไปประเมินผลต่อ อย่างระบบของกรมการขนส่งทางบก

ทางเรายังได้พัฒนา Application เพิ่มเติม เพื่อวิธีการใช้งานระบบติดตามที่หลากหลาย ดังเช่นการปรับปรุง App Satarana (สาธารณะ) ขึ้นเพื่อให้คนซื้องานรถสาธารณะ หรือเรือ รู้ตำแหน่งของรถ หรือเรือได้ล่วงหน้า เพื่อที่จะการวางโครงการเดินทาง

จีพีเอสไอแอม มีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเจาะจงทาง ออกแบบระบบให้รองรับทุกความรู้สึกที่อยากได้การใข้งานโปรแกรม และ SERVER ที่เอามาใช้
ใช้งานง่าย ผ่าน PC,Notebook, Tablet หรือโทรศัพท์มือถือ ที่เชือมต่อinternet ได้ทุกเครื่อง

ครบทุก Functions ไม่ต้องลง Program เพิ่มเติมอีก
มี Application เพื่อ iOS และ Android โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปฏิบัติการบน Smart Phone หรือ Tablet ได้ทุกยี่ห้อ ใช้งานได้รวดเร็ว
ปฏิบัติการบน Cloud ทั้งระบบ พร้อมการ Backup ข้อมูล2อันดับ เพิ่มเติมความมั่นใจ ว่าข้อมูลจะไม่สูญขาดหาย
Server ตั้งอยู่ด้านใน ISP ที่มีความเสถียรสูง จึงรับส่งข้อมูล ได้อย่างเร็วทันใจ และถูกต้อง

ระบบติดตามรถยนต์ TRACKING SYSTEMโปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ Tracking Systems จะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง เปลี่ยนข้อมูลที่ได้รับจากเครื่อง GPS Tracker แต่ละเครื่องมาประเมินผล เป็นข้อมูลของตัวรถ gps ติดรถ ให้คนซื้อสามารถเรียกชมได้ อย่างเช่น

ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ เส้นทางการวิ่งย้อนข้างหลัง ความเร็วที่ใช้ ฐานะเครื่องจักร เกรดน้ำมัน เป็นต้น และยังสามารถส่งแจ้งเตือนผู้บริโภค ให้ทราบถึงเรื่องราวต่างๆ อย่างเช่นรถเกิดการติดเครื่อง วิ่งออกนอกพื้นที่ ตัวเครื่องไม่ได้รับไฟ หรือถูกถอดเสา เป็นต้น ผ่านทางหน้าระบบ, Line, Email หรือ SMS ได้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

oyasaibatake