gps ติดรถ

gps ติดรถ เครื่องติดตามรถ GPS TRACKER รุ่น ID5

gps ติดรถ เครื่อง GPS ติดตามรถ ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำยุคที่สุดในปัจจุบัน รับข้อตกลงณดาวเทียมได้เร็วทันใจ และถูกต้อง โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับสัญญาณ GPS, GSM และ CPU ในชั้นเชิง Industrial Grade และวางแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีการใช้งานครบถ้วน จึงเหมาะกับงานจัดตั้ง gps ติดรถ กับรถทุกชนิด รวมถึงรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนตัว มอเตอร์ไซค์ หรือแม้จนถึง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบพฤติกรรมคนเคลื่อนรถได้ ตัวเครื่อง GPS Tracker รุ่น ID5 มีchipset ที่รองรับระบบ 3G

8 เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ GTS​ติด GPS รถยนต์

ประสบการณ์มากกว่า 8 ปีการันตีด้วยประกาศนียบัตรมากมาย

ทีมวิศวกรชั้นนำระดับประเทศพัฒนาซอฟต์แวร์ระบบโลจิสติกส์ให้ทันสมัยอยู่เสมอ

Call Center 24 ชั่วโมง โทรกลับหาลูกค้าทุกสายหากคู่สายเต็ม

ศูนย์บริการมืออาชีพมากกว่า 50 จังหวัด

ให้ลูกค้ามั่นใจสามารถเข้าแก้ไขได้ทุกที่ ผ่านการรับรองกรมการขนส่ง

ออกใบรับรองได้ภายใน 1 ชั่วโมงรับประกันอุปกรณ์ตลอดอายุการใช้งาน

ภายใต้สัมปทาน 3Gโปรแกรมใช้งานง่ายเพียง 2 คลิ๊กตรวจสอบข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

บริการหลังการขายดีเยี่ยม พูดคุยเป็นกันเองไม่ทอดทิ้งลูกค้า

gps ติดรถ
ติดต่อสอบถาม คลิกที่รูป

และยังคงใช้ชิ้นส่วนคุณภาพสูง เช่น GPS Module ของ U-Blox 7 จาก Switzerland จับสัญญาณดาวเทียม ได้แม่นยำ และยังใช้ Chipset ประมวลผลตระกูล ARM Cortex ที่นิยมใช้กันในโทรศัพท์มือถือ Smartphone จำนวนมาก ที่สำคัญ มีระบบ Anti Jamming ที่ใช้สำรวจจับการใช้เครื่องก่อกวนข้อตกลงณ GPS ส่งผลให้ตัวเครื่องดำเนินการงานได้โดยตลอด เป็นขีดความสามารถเฉพาะ ที่มีในเครื่องที่ใช้ Chipset คุณภาพสูงเท่านั้น

กรมขนส่งทางบก ได้ออกกฎข้อบังคับ ให้รถบรรทุก10ล้อขึ้นไป รถโดยสาร รถตู้ และรถขนส่งวัตถุอันตราย ทุกจำพวก จัดตั้ง GPS ติดตามรถ พร้อมเครื่องรูดบัตรใบเคลื่อนขี่ เพื่อสำรวจผู้ขับขี่ gps ติดรถ ว่าเป็นคนที่ได้รับอนุญาตจริง เพื่อเพิ่มความปลอยภัยบนท้องถนน ดังนั้นรถชนิดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จำเป็นที่จะต้องติดอุปกรณ์เสริมเป็น เครื่องรูดบัตรแถบแม่เหล็ก
Buzzer แจ้งเตือนเมื่อใช้ใบเคลื่อนขี่ผิดจำพวก หรือขับเคลื่อนเกินความเร็ว

กฎหมาย เพื่อรถบรรทุก รถโดยสารสาธารณะ รถตู้ รถทัวร์

และรถขนส่งน้ำมัน ที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้ ต้องรูดบัตรใบขับเคลื่อนขี่ที่ถูกต้องแม่นยำ ทุกครั้งที่ใช้รถห้ามเคลื่อนเกินความรวดเร็วทันใจที่กฎหมายเจาะจงไว้ เพื่อรถแต่ละจำพวก ห้ามเคลื่อนขี่ต่อเนือง เกินปริมาณชั่วโมง ที่กฎระเบียบหมายกำหนด ควรต้องใช้ใบขับขี่ถูกประเภท รวมทั้งใบเคลื่อนขี่รถเฉพาะบุคคล และรถประจำทาง/ไม่ประจำทางด้วยGPS TRACKER เพื่อ รถขนส่ง รถกระบะ รถบริษัท มอเตอร์ไซด์ เรือ หรือ รถขุด รถไถ
เครื่อง GPS ติดตามรถ รุ่น ID5 นั้น สามารถนำไปติดได้กับ

ยานพาหนะทุกชนิด ทั้ง รถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซด์ เรือ รถขุด รถไถ เป็นต้น รองรับกับงานหนักทุกประเภท เพราะเหตุว่าเครื่องไม้เครื่องมือด้านในดีไซน์มาในดีกรีอุตสาหกรรม และยังสามารถกันละอองน้ำในกรณีหน้างานมีละอองน้ำแบบอย่างการเอาไปใช้ เช่น บริษัทหรือเจ้าของธุรกิจ ต้องการตรวจตราการทำงานของเซล gps ติดรถ หรือบุคลากรส่งของ เพื่อที่จะกำกับการรายจ่าย หรือชมรายงานต่างๆ ยังสามารถตรวจดูความรวดเร็ว ลดอุบัติต้นเหตุ จัดการขนส่งให้ทันเวลามีประสิทธิภาพ หรืออาจติดGPS เพียงเพื่อจะควรจะเป็นรู้ตำแหน่งของรถ คุ้มครองปกป้องรถหาย

เรา เป็นผู้บังคับบัญชาด้านระบบติดตามรถยนต์ ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้ให้บริการมายาวนานกว่า 8 ปี จุดเด่นของพวกเราจะอยู่ที่ตัวเครื่อง ID5 ที่นำเข้า มาจาก Europe รับประกันตลอดอายุวิธีการใช้งาน รองรับระบบ 3G เพื่อที่จะสมรรถนะการรับส่งข้อมูลที่เหมาะสมที่สุดพร้อมกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถใช้งานไม่ยาก

และมีความเสถียรสูง หยิบเป็น อันดับแรกๆของประเทศ ณ ปัจจุบันนี้ GPS Tracker คืออะไร คุณเคยเผชิญปัญหา เกี่ยวกับคนขับเคลื่อน ทุจริตน้ำมัน? รถออกไปแล้ว แต่ยังไม่ถึงหน้างาน? วางแผนงานไม่ถูก รถไม่รู้อยู่ไหน? GPS Tracker รุ่น ID5 ระบบ GPS+ เป็นเครื่องไม้เครื่องมือติดตามรถ ที่ สามารถติดตั้งได้กับรถทุกจำพวก เพื่อที่จะติดตามลักษณะการทำงานของรถ ตรวจทานตำแหน่งเดี๋ยวนี้ พร้อมข้อมูลการสัญจรของรถย้อนข้างหลังทั้งปวง และยังสามารถดูความประพฤติการใช้รถของคนขับได้อีกต่างหาก

GPS กรมการขนส่งทางบก บังคับใช้ จำเป็นจึงควรติดมั๊ยกรมการขนส่งทางบกได้ออกกฎเกณฑ์หมายบังคับให้ รถโดยสารสาธารณะ รถลากจูง และรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป ติดตั้งอุปกรณ์ติดตามรถ (GPS) พร้อมเครื่องอ่านบัตรแถบแม่เหล็กใบเคลื่อนขี่ เพื่อควบคุมความไม่เป็นอันตรายสำหรับเพื่อการขับเคลื่อนขี่ โดยรถบรรทุก 10 ล้อขึ้นไป

มีผลกระทบบังคับใช้ตั้งแต่ ปี 2561 ฯลฯไป และรถจดทะเบียนใหม่โปรแกรม GPS Tracking ที่มาพร้อมทั้งการติดตั้ง GPS Tracker“หมดอุปสรรคลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง”ระบบของเรา update แบบ real time เกิดการรับส่งข้อมูลทุกๆ 1 นาที โดยสามารถเข้าถึงระบบได้ทุกแห่งผ่านอินเตอร์เน็ต

โปรแกรมติดตามรถยนต์ หรือ GPS Tracking System เป็นตัวกลาง แปลคำสัญญาณข้อมูลที่ได้รับจาก เครื่องมือ GPS Tracker ออกมาเป็น ข้อมูลการเดินทางของรถแต่ละคัน ให้ผู้ใช้งานระบบสามารถดูผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ได้ ได้แก่ ตำแหน่งเดี๋ยวนี้ของรถ ฐานะเครื่องยนต์กลไก เส้นทางการวิ่งย้อนหลัง ความเร็วสำหรับในการขับขี่ เกรดน้ำมัน เป็นต้น

หลังจากผู้บริโภคติดตั้ง GPS Tracker แล้ว สามารถดาวน์โหลด

Application ทาง tablet หรือ smartphone หรือ เข้าผ่านทาง website ได้ทันที นอกเหนือจากนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนลูกค้างานระบบผ่านซอฟต์แวร์ ผ่าน App หรืออีเมล์ ถึงสถานะการณ์ต่างๆ ของรถได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น วิ่งความรวดเร็วเกินชี้เฉพาะ

วิ่งออกนอกพื้นที่ เสา GPS ถูกตัดระบบติดตามรถยนต์ และจัดการขนส่ง จีพีเอสไอแอม คือ ผู้ให้บริการ ระบบติดตามรถยนต์ และการจัดการขนส่ง ด้วย GPS แบบ Realtime Online ด้วยช่วงเวลาในการเรียนรู้กว่า 13 ปีในตลาด พวกเราคือผู้ชำนาญ ที่พร้อมจัดตั้ง ให้บริการ และดูแลด้วยคณะทำงานมืออาชีพ ที่ประจำตามสาขาทุกภูมิภาคทั่วไทย บริการฉับไว ถึงสถานที่

ระบบติดตามรถ และจัดแจงขนส่ง ที่เกิดการปรับปรุงตามความรู้สึกที่อยากได้ของลูกค้า ตลอดช่วงเวลา พร้อมลูกค้าบริการกว่า 45,000 คัน ในขณะนี้ยืนยัน สามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น และลดรายจ่าย สำหรับเพื่อการขนส่ง ได้จริงกว่า 10-30%
GPS TRACKER : รุ่น ID5 ระบบ 3Gเครื่องติดตามรถ GPS Tracker รุ่น ID5

เครื่องแรกในไทย ที่รองรับระบบ 3G อย่างเต็มต้นแบบ gps ติดรถ ล้ำสมัยที่สุดในประเทศไทย รับคำสัญญาณได้กว้างขวาง เร็วทันใจ และถูกต้องแม่นยำ โดยตัวเครื่องใช้ตัวรับข้อตกลงณ GPS, GSM และ CPU ในอันดับ Industrial Grade และออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก Functions วิธีใช้งานครบถ้วน

สามารถจัดตั้งได้ กับรถทุกหมวดหมู่ รวมทั้งรถบรรทุก รถบริษัท ระบบขนส่งขนาดใหญ่ รถเช่า Taxi กระบะ รถตู้ รถทัวร์ รถส่วนบุคคล มอเตอร์ไซค์ หรือถึงแม้จนกระทั่ง รถขุด รถไถ ก็ยังสามารถจัดตั้ง เพื่อที่จะตรวจสอบพฤติกรรมคนเคลื่อนรถได้โปรแกรม ติดตามรถยนต์ (TRACKING SYSTEMS)โปรแกรมคอมพิวเตอร์ติดตามรถ

จะจัดการงานเข้าร่วมกับตัวเครื่อง GPS แบบ Realtime online โดยผู้ใช้สามารถตรวจสอบความประพฤติปฏิบัติ การเคลื่อนขี่ทุกรุปแบบ เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อขัดแย้ง ที่มีสาเหตุมาจากผู้เคลื่อนขี่ ดังเช่นการทุจริตน้ำมัน เคลื่อนนอกเส้นทาง นำรถใช้ส่วนตัว เปิดแอร์นอน หรือการลักขโมยสินค้า และลูกค้ายังสามารถ เรียกชมรายงานย้อนข้างหลัง โดยสามารถตรวจตราวิธีใช้น้ำมัน เส้นทางการวิ่ง ความเร็วทันใจ และอื่นๆอีกเพียบเลย

ที่สำคัญ ทางจีพีเอสไอแอม ยังได้เพิ่ม Program 2 ตัว ให้ทำงานร่วมกับระบบติดตามรถ เพิ่มเติมอีกเสริมศักยภาพสำหรับในการ จัดการขนส่ง ให้เต็มสมรรถนะที่สุด gps ติดรถ คือระบบซ่อมบำรุง (Maintenance System) ที่จะกระทำแจ้งเตือนผู้บริโภค ถึงองค์ประกอบของตัวรถที่ครบเจาะจงเปลี่ยนแปลง ยกตัวอย่างเช่น ยาง น้ำมันเครื่อง เป็นต้น

และโปรแกรมคอมพิวเตอร์การหมายกำหนดการการเดินรถ (Fleet management System) ซึ่งช่วยผู้บริโภคจัดกำหนดการการขนส่ง แจ้งเตือนต้นทางหรือปลายทาง เมื่อสินค้ากำลังเดินทาง และสรุปรายการที่ต้องจ่ายในประจำวันได้อย่างไม่ยากได้

สนใจ เเอดไลน์ LINE : https://bit.ly/Line_GeniusGPS

oyasaibatake

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top