หนังออนไลน์ 18+ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง หนังเต็มเรื่อง HD

หนังออนไลน์ 18+

หนังออนไลน์ 18+ หนังเต็มเรื่อง HD

หนังออนไลน์ 18+ Fishbowl Wives เมียตู้เลี้ยงปลา เมียตู้สำหรับเลี้ยงปลา เมื่อสตรีประเทศญี่ปุ่นที่สมรสและจากนั้นก็สามารถลุกขึ้นยืนมาต่อสู้เพื่อตนเองได้ หากผัวมันบังคับและก็ห้ามใจกันนัก รวมทั้งปัญหาชีวิตการครองเรือนอีกสารพัดสารพันแบบ รายละเอียดสร้างมาจากมังงะในชื่อเดียวกันของ Kurosawa R เป็นมังงะแนว Seinen เรต 18+ ไปจนกระทั่งการ NTR (การเช็ดกแย่งแฟน)

ในเรื่องมีฉากโป๊เปลือยและก็ร่วมประเวณีกันอยู่หลายฉากในเรื่อง เรียกกล้วยๆว่านี่เป็นมังงะสำหรับคนแก่ด้ามจับกลุ่มของผู้คนอ่านเป็นเพศหญิงในกลางคนเป็นหลัก ไม่ใช่มังงะที่ตั้งหัวใจรวมกลุ่มวัตถุประสงค์เด็กรวมทั้งวัยรุ่น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเรื่องราวก็เลยมีความ “เรียล” ได้โอกาสเกิดขึ้นได้จริง และไม่ได้จบแบบ Happy Ending เสมอ

เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวภายหลังจากสมรสแล้วของผัวเมียยังวัยรุ่นคู่หนึ่งเป็น ซากุระ รวมทั้ง ทาคุยะ ซึ่งข้างนอกดูราวกับว่าเป็นคู่ชีวิตที่สุขสบายเพอร์เฟ็ค พวกเขาดำรงชีวิตอยู่ในคอนโดสุดหรูกลางเมือง ซึ่งต้องเป็นผู้ที่มีฐานะมั่งคั่งระดับหนึ่งเลยถึงจะสามารถซื้อมาพักอาศัยได้ พวกเขายังเปิดธุรกิจร้านค้าซาลอนมีชื่อที่ได้รับความพอใจจากเหล่าลูกค้าที่มีฐานะดี

เรียกกล้วยๆว่าพวกเขาเป็นคู่ชีวิตไฮโซอายุน้อยที่มองสมบูรณ์แบบสุดๆฉะนั้นซากุระก็เลยเปลี่ยนเป็นที่ริษยารวมทั้งสรรเสริญจากสตรีผู้หญิงไม่น้อยเลยทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นเหล่าผู้หญิงที่เข้ามาอยู่ในคอนโดเดียวกันกับคุณ และก็ตั้งกรุ๊ปสโมสรกัน แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วชีวิตรักของซากุระรวมทั้งทาคุยะก็มิได้งดงามอย่างที่มองเห็นกัน เบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขามีปัญหาทำเฉยกันโกรธเคืองยะหนึ่งแล้ว ทาคุยะยังมีมีความเกี่ยวพันแบบเป็นชู้กับสาวคนอื่นๆลับหลังซากุระโกรธเคืองยะหนึ่งแล้ว นอกนั้นเขายังมีความประพฤติที่ใช้ความรุนแรงร้ายแรงกับซากุระด้วย

ในเวลาเดียวกันซากุระได้ได้โอกาสเจอกับ ฮารูโตะ ชายหนุ่มเถ้าแก่ขายปลาทอง  หนังออนไลน์ 18+  ที่มีนิสัยอ่อนโยนรวมทั้งเข้าอกรู้เรื่องในตัวคุณ โน่นทำให้ความเกี่ยวข้องครั้งใหม่แล้วก็เป็นรักที่ไม่สมควรกำเนิดก็ได้เกิดขึ้นระหว่างซากุระและก็ฮารูโตะ ด้านทาคุยะซึ่งได้เจอความเมียสาวของคุณเองกำลังปันจิตใจไปพบชายอื่น เขาก็เลือกที่จะทำทุกช่องทางเพื่อเอาคุณกลับมาด้วยเหมือนกัน

เว้นเสียแต่คู่ของซากุระแล้วก็ฮารูโตะที่เป็นคู่หลักของเรื่องแล้ว ยังมีเรื่องมีราวราวของคู่ชีวิตอื่นๆที่มีปัญหานาๆประการตามเหตุการณ์ ยกตัวอย่างเช่น คู่สมรสที่มีปัญหาขัดแย้งกันเรื่องต้องการมีลูก ทำให้แฟนสาวจำเป็นต้องหันกลับไปพบคู่รักเก่า หรือคู่ควงที่เคยเหมาะดีมาตลอดเพราะว่าถูกใจการบริหารร่างกายแม้กระนั้นอีกข้างกลับมีปัญหาติดเหล้า หรือสาวที่เป็นชู้กับผัวบุคคลอื่นที่ก็มองหาความสบายอื่นๆในชีวิต เรียกว่าพวกเราจะได้ตรวจสอบแฟนรวมทั้งคู่ชีวิตจำนวนมากในหัวข้อนี้มากมายประเด็น โดยมีคู่เอกเป็นตัวดำเนินเรื่องหลักให้พวกเราได้ลุ้นกันว่า ในที่สุดแล้วความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาจะจบยังไง

ตอนแรกจำต้องกล่าวว่าคนใดที่ถูกใจมองเรื่องรักๆในแบบที่จำต้อง Happy Ending ในทางของดารานำชายแล้วก็นางเอกที่จะจำเป็นต้องจบกันด้วยดี สำหรับประเด็นนี้คุณจะถูกขยี้นะครับ ด้วยเหตุว่าประเด็นนี้เปิดมาจะพบว่าคู่ครองแทบทุกคู่ในเรื่องได้สมรสไม่ก็อยู่กินกันกริ้วยะหนึ่งแล้ว แม้กระนั้นชีวิตของพวกเขามิได้สมหวังด้วยดีเสมอ เพราะเหตุว่าไม่งั้นในโลกความเป็นจริงอาจไม่มีปัญหาแยกทาง การคบชู้รัก นอกใจ การใช้ความร้ายแรง รวมทั้งปัญหาฯลฯ

 

หนังออนไลน์ 18+

 

ประเด็นนี้ราวกับอยากได้สะท้อนสภาพสังคมของประเทศญี่ปุ่นที่เพศหญิงค่อนข้างจะถูกกดเอาไว้อยู่ตลอด โดยยิ่งไปกว่านั้นเพศหญิงที่สมรสมีผัวไปแล้ว สถานะแทบเปลี่ยนไปจากเดิม จำเป็นต้องแปลงเป็นผู้ตามตามและก็ช่วยหนุนเพศชาย ถูกเรียกร้องหลายสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการให้กำเนิดลูก การดูแลข้างหลังบ้าน ไปจนกระทั่งจำต้องยอมทอดทิ้งความรู้ความเข้าใจรวมทั้งทางอาชีพ

ทั้งยังสตรีคนไม่ใช่น้อยบางทีอาจเคยรู้สึกว่า ในยุคผู้หญิงพวกคุณบางทีอาจเคยมีเป้าหมาย มีทางชีวิตต่างๆที่ปรารถนา แม้กระนั้นเมื่อสมรสแล้วหลังจากนั้นก็จำเป็นต้องเดินตามผัว ซึ่งเป็นความนิยมที่ปลูกฝังกันมาในสังคมประเทศญี่ปุ่น นอกเหนือจากนั้นในตอนที่ข้างผัวนั้นแม้นอกใจเมียก็ถูกคิดว่าคือเรื่องธรรดาที่เกิดขึ้นได้ แม้กระนั้นในทางตรงกันข้ามเมียที่นอกใจผัวบ้างมักถูกด่าว่าเหยียดหยามดูหมิ่นเหยียดหยาม

แล้วแท้จริงจำเป็นต้องพูดว่าการนำเสนอของหัวข้อนี้เป็นภาพสะท้อนของสังคมและก็ครอบครัวประเทศญี่ปุ่นในระดับที่ไม่ค่อยมีการพรีเซ็นท์เท่าใด แม้กระนั้นระยะหลังพวกเราจะเริ่มพบว่าทั้งยังซีรีส์รวมทั้งมังงะในประเทศญี่ปุ่นเริ่มพรีเซนเทชั่นในทางนี้มากยิ่งขึ้น เป็นปัญหาหัวข้อการคบชู้ การใช้ความร้ายแรง การนอกใจ ไปจนกระทั่งปัญหาอื่นๆที่เกี่ยวโยงกับคู่สมรสที่มากกว่าเพียงแค่ เจอรักกันสุดแต่งงานหลังจากนั้นก็จบแบบ After Ever เสมือนในเทพนิยาย ซึ่งประเด็นนี้เป็นการเอาข้อเท็จจริงมาเปิดเผยว่าเทพนิยายกับความเป็นจริงนั้นมันคนละเรื่องกันเลย

สำหรับภาพรวมเฉองเรื่องราวและก็ผลสรุปที่ออกมา จัดว่าออกจะลึกซึ้งและก็มีนานาประการแบบอย่างผ่านทางเหล่าคนรักแล้วก็หญิงสาวในเรื่อง บางคู่ก็บางครั้งอาจจะมองไม่น่าสนใจจนกระทั่งขั้นน้ำเสียไปสักนิดสักหน่อย ส่วนบางคู่ก็ดูก่อนวกับผู้แสดงทำให้เหตุการณ์ของตนยากเกินความจำเป็น แม้กระนั้นหากคนใดกันที่ได้ผ่านโลก ผ่านชีวิตอีกทั้งด้านความรัก

หรือชีวิตแต่งงานมาในระดับหนึ่ง บางทีก็อาจจะรู้สึกอินกับเรื่องราวที่ดำเนินไปตั้งแต่ทีแรกจนกระทั่งช่วงท้ายของเหล่าหญิงสาวในหัวข้อนี้เอามากๆซึ่งก็ทำให้พวกเราได้มีความเห็นว่า การใช้ชีวิตสมรสจะให้รอดได้ตลอดรอดฝั่ง การมีความรักสิ่งเดียวมันไม่พอ มันเต็มไปด้วยสาเหตุโอบล้อมมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจ การคลัง ความพร้อมเพรียง ไปจนกระทั่งชีวิตรักบนเตียง

ยิ่งไปกว่านี้มีจุดเด่นที่จำเป็นต้องขอดูสำหรับหัวข้อนี้ก็คือการแคสติ้งผู้แสดง หนังออนไลน์ 18+  คณะทำงานผู้แสดงหัวข้อนี้ทำเป็นดีเอามากๆหญิงทุกคนที่เล่นในหัวข้อนี้นอกเหนือจากการที่จะมีหน้าตางาม น่ารักน่าเอ็นดู ยังมีเสน่ห์สำหรับเพื่อการแสดง แถมแต่ละคนเรียกว่าแสดงฉากโป๊เปลือยกันเต็มกำลัง พวกเราเกือบจะมิได้มองเห็นอะไรอย่างนี้ในซีรีส์เพศหญิงทั่วๆไป แม้ไม่ใช่ของ Netflix (ฉากโป๊เปลือยในระดับใกล้เคียงกับ The Naked Director เพียงแค่หัวข้อนี้เสนอในมุมละมุนกว่าแล้วก็ราวกับอยากได้ทำให้ผู้ชมสมาคมสตรีมากยิ่งกว่า)

ที่จำต้องดูมากมายเป็นสามดาราหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปินสาว เรียวโกะ ชิโนฮาระ ที่มารับบทบาทเป็น ซากุระ นางเอกของหัวข้อนี้ กับ ทาติดอยู่โนริ อิวาตะ ที่สวมบทเป็น ฮารูโตะ ชายหนุ่มร้านค้าขายปลาทองที่มีพื้นเพจากครอบครัวที่มีฐานะมั่งคั่งและก็เป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ แต่เลือกทางที่จะทำกิจการค้าร้านขายของปลาทองมากยิ่งกว่าร่วมในบริษัทใหญ่ของบิดาตัวเอง ซึ่งเขาแสดงออกมาได้น่าคลั่งไคล้สมกับบทของหนุ่มน้อยที่โหยกเหยกหัวใจของหญิงสาวที่สมรสมีผัวไปแล้ว

แม้กระนั้นประเด็นนี้ก็มีจุดอ่อนอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นความน่าขัดใจในด้านตรรกะผู้แสดงผู้คนจำนวนมาก แม้กระนั้นนี้เริ่มเข้าใจได้ ด้วยเหตุว่าคู่ครองคนไม่ใช่น้อยในโลกจริงมีตรรกะที่ห่วยกว่านี้อีก ไม่งั้นปัญหานอกใจและก็หย่าคงจะไม่กำเนิดแล้วยังมีข้อความสำคัญที่บางครั้งก็อาจจะรู้สึกขัดใจไปบ้างในช่วงท้ายด้วย ดังเช่น การตัดกันไม่ขาดได้ไม่ยากของคู่ชีวิตที่สมรสกันมาแล้วแม้ว่าจะมีปัญหากันจนกระทั่งขั้นจำต้องหย่ากันไป

แม้กระนั้นมันก็ยังมีเรื่องมีราวของความห่วงหาเป็นห่วงเป็นใยรวมทั้งความเชื่อมโยงที่ผูกกันไว้จนถึงยากจะตัดเยื่อใยกันได้กล้วยๆซึ่งการตัดสินใจในช่วงท้ายของนางเอกหลักของประเด็นนี้อย่าง ซากุระ ก็บางครั้งอาจจะขัดใจผู้ชมอย่างยิ่ง ในตอนที่ดารานำชายอย่างฮารูโตะ การยินยอมรับการตัดสินใจช่วงท้ายเรื่องนี่โคตรจะดารานำชายเลย ที่ยินยอมให้ซากุระกลับไปช่วยเหลือผัวเก่าที่ได้หย่ากันไปแล้ว

อีกอย่างหนึ่งเป็น ถ้าหากดูในด้านของ “ธุรกิจ” การตัดสินใจที่จะกลับไปช่วยผัวเก่าเพื่อฟื้นฟูธุรกิจให้กลับคืนมาซึ่งธุรกิจซาลอนนั้นก็เป็นธุรกิจที่ซากุระมีส่วนสำคัญสำหรับในการปั้นขึ้นมาเดิมทีด้วย ที่ตรงนี้ส่วนตัวแล้วเลยคิดว่าหัวข้อนี้เสนอข้อสรุปออกมาได้เรียลและก็สมจริงสมจังมากมาย เพราะว่านักแสดงสามารถที่จะแยกความรู้สึกรักถูกใจส่วนตัวออกมาจากการตัดสินใจในเรื่องธุรกิจรวมทั้งทางอาชีพของตน เรียกว่าเป็นการสิ้นเรื่องในแบบปลายเปิดสำหรับคู่หลักของประเด็นนี้ที่ “โคตรเรียล”

แต่เดิม ‘Fishbowl Wives’ เคยเล่าของมันผ่านแบบมังงะในชื่อ ‘Kingyo Tsuma’ มาก่อนผ่านปลายปากกาของ ระอุโรซาวะ อาร์ (Kurosawa R.) ซึ่งเล่าราวชีวิตข้างหลังสมรสของสตรี 6 คนบนคอนโดสุดหรูแต่ว่าด้วยเรื่องราวบางสิ่งทำให้พวกคุณก้าวออกนอกลู่นอกทางพร้อมตอนสุดท้ายที่เกินคาดทายใจ ดูหนัง 4kซีรีส์จะมีพล็อตเรื่องหลักอยู่ที่คู่ของ ซากูระ (รับบทบาทโดย ชิโนฮาระ เรียวโกะ) ที่สมรสกับ ทาคูยะ

(รับบทบาทโดย อันโด มาซาโนบุ) ที่ภายหลังจากซากูระจำเป็นต้องทนทรมานจากการเช็ดกกดขี่ทั้งกายใจจากความไม่เพียงพออิ่มในกามาของทาคูยะ ซากูระก็เริ่มเบนตนเองไปมีสโมสรกับ ฮารุโตะ (เล่นบทโดย อิวาตะ ทาค้างโนริ) เถ้าแก่ปลาทองที่เคยมีเรื่องในอดีตบางสิ่งกับ ซากูระ ที่ทำให้เขาหลงรักคุณมานานกว่าที่เคย แต่ว่าข่าวสารคาวความเชื่อมโยงของภรรยาก็ทำให้ ทาคูยะ ไม่บางทีอาจเฉยจนถึงทำให้ซากูระรวมทั้งฮารุโตะจำต้องต่อสู้ทั้งยังภัยรุกรามจากทาคูยะแล้วก็เสียงวิภาควิจารณ์จากสังคม

เว้นแต่พล็อตเรื่องหลักแล้วซีรีส์ยังมีรายละเอียดของหญิงอีก 5 ผู้ที่มีอีกทั้งเกี่ยวเนื่องกับซากูระโดยตรงเป็นต้นว่าคู่ของ โซตะกับซายะ (สวมบทโดยอินูค้างอิ อัตซูฮิโร แล้วก็ แอนทุ่งนา อิชิอิ) ผัวรวมทั้งเมียนักวิ่งที่วันหนึ่งผัวกำเนิดพาคุณมาอยู่คอนโดหรูแล้วก็บังคับให้คุณเป็นแม่บ้านจนถึงความเกี่ยวพันพังทลายและก็โซตะยังได้รับการว่าว่าจ้างจาก ทาคูยะให้มาป่วนปั่นชีวิตของซากูระแล้วก็ฮารุโตะ

หรือจะเป็นยูริฮะ (ฮาเซกาวะ เคียวโกะ) เมียที่จำเป็นต้องทนทุกข์ทรมานกับความเผด็จการของแม่สามีในตอนรีโนเวทบ้านที่มาขออาศัยใช้ ทาคูยะ บรรเทาความต้องการของคุณและก็ยังมีเรื่องมีราวราวของ ยูกะ (นากามูระ ชิซูกะ) เมียที่ถูกผัวเย็นชาไม่ยินยอมทำการบ้านจนถึงจะต้องหันไปพึ่งพิงน้ำพริกถ้วยเก่าอย่าง จุน (ระอุโบตะ ยูกิ) มาเพิ่มความแซ่บให้หัวใจอันเฉา ถัดมาเป็นโนริโกะ (เซโตะ ซาโอริ) ศรีเมียปลายจวักของ ทาโร่ (ฟูจิโมริ เคยชินโกะ) ชายหนุ่มสถานที่ทำงานที่สร้างริษยาให้ คุ้นชินจิ (โจ คันดะ)

ด้วยข้าวกล่องเค้าหน้าน่าทานและก็รสอร่อย กระทั่งทาโร่คิดแปลกหว่านล้อมให้  หนังออนไลน์ 18+  เคยชินจิมาเล่นบทชู้รักเพื่อเร้าอารมณ์เขารวมทั้งโนริโกะ โดยหารู้ไม่ว่าเมียรักเริ่มปันหัวใจให้ชู้รักที่ติดรสมือกระทั่งลุกลามไปสู่การชิมรสกายสุดอร่อย และก็ในที่สุด ฮิซาโกะ (มัตซูโมโตะ วาคานะ) แม่บ้านที่มีโรคปวดศรีษะแปลกแต่สยบได้ด้วยรสสวาทจากชายหนุ่มโรงงานไม่คุ้นหน้า

ถ้าเกิดตั้งความมุ่งมาดว่าจะได้มองเห็นฉากเซ็กส์อันถึงใจถึงอารมณ์เร้าอารมณ์หรือเรื่องราวสุดแซ่บเฉือดเชือดแบบซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวแย่งคู่สมรสกันอาจจำต้องกล่าวว่า ‘Fishbowl Wives’ อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ตอบสนองความต้องการของผู้ชมข้างต้นได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะว่าเอาเข้าจริงมันกำลังปอกสังคมประเทศญี่ปุ่นยุคใหม่ที่ทั้งยังสถานการณ์ทางเศรษฐกิจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงของสังคมกำลังเปลี่ยนแปลงทัศนะคติแล้วก็การใช้ชีวิตข้างหลังสมรส

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ซีรีส์กำลังเสนอคำถามต่อสถานะของภรรยาในสังคมประเทศญี่ปุ่นอีกทั้งในฐานะแม่บ้าน แม่ หรือแม้กระทั้งผู้สนับสนุนทางธุรกิจที่ซีรีส์ถามได้อย่างน่าดึงดูดและก็ชี้ให้เห็นว่าภาพของหญิงในครอบครัวที่เคยปรากฎในหนังหรือซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นเป็นภาพที่สะท้อนเรื่องจริงมากมายน้อยเท่าใด

แต่ทว่าพวกเราจำต้องเตือนไว้ก่อนล่ะว่านอกจากฉากเซ็กส์สุดรุนแรงที่ราวกับทำมาให้สาวน้อยสาวใหญ่ได้กระปรี้กระเปร่าแล้ว อีกจุดที่จำเป็นต้องกล่าวถึงเป็นรายละเอียดหลายส่วนของมันแทบไม่มีข้อสรุปแจ่มกระจ่างและไม่ได้มีการลงอาญาลงโทษอะไรนักแสดงกระทั่งพวกเราอดสงสัยมิได้ว่าผู้ผลิตซีรีส์ที่ประกอบไปด้วยผู้กำกับอีกทั้งหญิง-ชายอย่าง นามิกิ ไม่ชิโกะ และก็ มัตซูยามะ ฮิโรอากิ กำลังบากบั่นสร้างความเป็นธรรมให้กับการคบชู้รักของสตรีอยู่หรือไม่และก็ชักชวนให้มีความรู้สึกว่าบรรดานักแสดงผัวบางตัวควรหรือเปล่าที่จำต้องถูกเมียนอกใจในขณะที่เขาก็ตั้งอกตั้งใจปฏิบัติงานหาเลี้ยงครอบครัวตามหน้าที่ของตัวเองอย่างมาก

 

The Penthouse

หากว่าในประเทศประเทศเกาหลีนั้น จะมิได้มีความแตกต่างมากมายเท่าเมืองไทยของพวกเรา ที่มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด ผู้ที่ฐานะอนาถาก็แทบไม่มีบ้านพักอาศัย ไม่มีข้าวจะกินในแต่ละมื้อ ส่วนผู้ที่มีฐานะมั่งมีนั้น มั่งคั่งเสียจนกระทั่งสามารถแปลงถูกเป็นไม่ถูกแปลงไม่ถูกเป็นถูกได้ตามชื่นชอบ อยากได้อะไรก็สามารถคัดสรรซื้อมาได้

ไม่เหมือนกันพวกนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความแตกต่างในสังคมด้วยอำนาจของสิ่งที่เรียกว่าเงิน ซึ่งในประเทศประเทศเกาหลีก็มีความแตกต่างเหมือนกัน มีผู้ดีที่มีสิทธิพิเศษแล้วก็พริวิเลจมากมายที่ช่วยทำให้พวกเขานั้นสามารถดำรงชีวิตได้อย่างมีความสุขมากยิ่งกว่าคนสามัญ

ซีรีส์เรื่อง ดูหนังผ่านเน็ต The Penthouse ก็เลยได้สร้างออกมาเพื่อจิกกัดเหล่าผู้ดีโดยยิ่งไปกว่านั้นด้วยบทที่สุดแสนจะน้ำเสีย เกินจริง รวมทั้งย้อนโต้แย้ง แต่ว่าก็สามารถติดต่อออกมาได้อย่างไม่อ้อมค้อม จิกกีดกันแบบซึ่งๆหน้า เป็นบทที่ฟาดได้ฟาด ทำให้ดาราหนังนั้นได้ต่อสู้และก็แข่งทั้งยังความสามารถรวมทั้งสีปากกันแบบสุดกำลัง

ถึงแม้ว่ามันจะมิได้มีความสมจริงสมจังนัก แต่ว่ามันก็เป็นซีรีส์ที่รับดูเพื่อความรื่นเริงใจได้อย่างสนุกเป็นจำนวนมาก แม้ว่าจะเสนอเรื่องราวที่มีพื้นฐานในบทที่สุดแสนจะน้ำเสีย แต่ว่าก็ได้มีการใส่กลมปัญหาเล็กๆเข้ามาเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีการฆ่าให้พวกเรา หนังออนไลน์ 18+  ได้เชื้อเชิญลุ้นระทึกกันนิดๆหน่อยๆนิดๆหน่อยๆจำต้องพูดว่าซีรีส์ประเด็นนี้ได้รับความพึงพอใจในประเทศประเทศเกาหลี

มหาศาลกระทั่งทำให้เรตติ้งเปิดตัวของมันนั้นพุ่งขึ้นไปมากถึง 10.5 เปอร์เซ็นต์ ในกรุงโซล และก็ยังทำเปอร์เซ็นต์เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ถ้าเกิดคนไหนกันแน่ที่รู้สึกชื่นชอบซีรีส์แนวจิกกัดสังคมแล้วล่ะก็ ซีรีส์หัวข้อนี้คงจะแปลงเป็นซีรีส์เรื่องโปรดของคุณได้อย่างง่ายดายThe Penthouse หรือในอีกชื่อนึงซึ่งก็คือเฮราพาเลซ เป็นอาคารหรูที่มีความสูงกว่า 100 ชั้น ถูกทำมาเพื่อเป็นที่อยู่ที่อาศัยของเหล่าคนชั้นสูงเพียงแต่ 1% ในประเทศเพียงแค่นั้นที่จะมีเงินมากพอสำหรับในการอาศัยอยู่ในอาคารนี้ได้ เนื่องจากว่าราคาของมันนั้นแพงกว่าเงินที่คนเดินดินสามารถหาได้ตลอดชาติเสียอีก

ฉะนั้นในอาคารนี้ก็เลยเป็นศูนย์รวมของเหล่าคนมั่งมีผู้ดีไฮโซทั้งหลายแหล่จนถึงแปลงเป็นสังคมของคนชั้นสูงที่เหล่าชนชั้นกลางและก็ชนชั้นรากต้นหญ้าไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้โดยซีรี่ส์จะเล่าถึงนักร้องโซปราโนสาวโด่งดังที่มีชื่อว่าชอนซอจิน คุณนั้นได้รับรางวัลรับรองผลงานการร้องเพลงจำนวนมากกระทั่งทำให้เหล่าบรรดาคนมั่งคั่งนั้นอยากที่จะส่งบุตรหลานเข้ามาเรียนร้องกับคุณ

คุณนั้นได้สมรสกับหัวหน้าศัลยแพทย์ชายหนุ่มฝีมือยอดเยี่ยมที่มีชื่อว่าฮายูนชอล แต่ว่าด้วยความรู้ความเข้าใจของเขาทำให้เขานั้นสามารถเลือกรับรักษาได้เฉพาะลูกค้า VIP เพียงแค่นั้นปกติที่เมื่อเหล่าไฮโซอยู่ร่วมกันและควรมีการก่อตั้งสมาคมขึ้นมาซึ่งก็คือเฮราคลับ เป็นอย่างกับการพูดคุยพบปะสนทนากันสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในอาคารนี้ ประกอบไปด้วยนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ผู้ที่เป็นเจ้าของแผนการอาคารอย่างจูดันแท ผู้เป็นผัวของสตรีผู้ดีอย่างลองซูรยอน

และก็ยังมีคนประกาศข่าวมีชื่อเสียงอย่างโกซังฮาแล้วก็ผัวของคุณที่ทำธุรกิจข้อบังคับแต่เป็นลูกติดแม่และไม่ได้มีความเข้าใจล้นหลามขนาดนั้นอย่างอีกยูจิน คังมารีและก็ยู ผัวเมียที่มีลูกสาวนิสัยไม่ดีเนื่องจากว่าถูกตามหัวใจอยู่ตลอดทุกคนนั้นต่างมีชีวิตที่สบายไม่เหมือนกับแม่เลี้ยงผู้เดียวอย่างโอยุนฮี ที่มีฐานะยากแค้นแต่ว่ายังคงจะต้องอุปการะบุตรสาวที่มีชื่อว่ากางโรที่นาอย่างเต็มความสามารถผู้เดียว

บุตรสาวของคุณนั้นมีพรสวรรค์สำหรับในการร้องคุณก็เลยอยากที่จะให้ลูกของคุณนั้นสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่สอนด้านดนตรีชั้นหนึ่งรวมทั้งถีบชีวิตของตนให้ขึ้นไปเท่ากันกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในเฮราเพาเลสเหตุทั้งปวงนั้นเริ่มขึ้นจากการเสียชีวิตของหญิงสาวที่มีชื่อว่าไม่นซอลอาบ้านพักตกลงมาจากอาคารอย่างเป็นปัญหา พวกเรานั้นจะได้มองเห็นความเปรอะเปื้อนและก็ใช้อิทธิพลอย่างไม่ยุติธรรมของเหล่าบุคคลที่มีเงินเกินต้องการ

รวมถึงการเข้าพบกันด้วยผลตอบแทนรวมทั้งใส่หน้ากากเพื่อปกปิดความเป็นจริง โดยใช้เรื่องราวของเพลงคลาสสิคมาเป็นตัวเล่าให้รู้เรื่องได้ง่ายเข้าไปใหญ่เมื่อมีเงินก็มีอำนาจ เมื่อมีอำนาจก็สามารถทำเป็นทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั้งการเปลี่ยนไม่ถูกเป็นถูกใจหรือแปลงถูกใจเป็นไม่ถูกได้ตามความปรารถนา ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Penthouse เป็นซีรีย์ที่บ่งบอกถึงถึงจุดนี้ได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งทางผู้กำกับรวมทั้งผู้เขียนบทนั้นคงจะตั้งมั่นใช้ประเด็นนี้จิกกัดเหล่าผู้ดีในสังคม

ไม่ว่าจะเป็นความบากบั่นของบรรดาบิดามารดาที่มีเงินที่พากเพียรจะมีผลให้ลูกๆนั้นได้ประสบผลสำเร็จแล้วก็ทำในความต้องการถึงแม้พวกเขาจะมิได้มีความรู้และมีความเข้าใจมากมายพอเพียงก็ตาม การใช้ชีวิตแบบเห่อเหิมด้วยรสนิยมที่สุดแสนจะหรูหรายังไม่รวมทั้งแนวทางการเลี้ยงลูกที่ตามใจจนกระทั่งเสื่อมเสียอยากได้อะไรจะต้องได้อีกด้วย พวกเราจะมองเห็นได้ถึงความแตกต่างในอำนาจของผู้คนแต่ละคนซึ่งระบุด้วยเงินที่พวกเขามีการวินิจฉัยคนอื่นๆอย่างไม่ยุติธรรมกระทั่งทำให้ไม่นซอลอานั้นจำเป็นต้องเสียชีวิตเพียงแค่เพราะว่าคุณนั้นทำในสิ่งที่ทุกคนรับมิได้และไม่คาดหมายว่าคุณจะทำกระทั่งมีการต้านทานแล้วก็แสดงออกถึงความเกลียดชังออกมาอย่างออกนอกหน้าโดยไม่ปกปิด

 

หนังออนไลน์ 18+

 

The Undoing (HBO) คดีการฆาตกรรมลึกลับลวงบดบังในโลกสิทธิพิเศษชนคนร่ำรวย

ศิลปินดังรุ่นก่อนอย่างนิโคล คิดแมน กับ ฮิว มึงรนท์ มาเป็นตัวรับรองว่าบทในหัวข้อนี้จำเป็นต้องไม่ธรรมดา ซึ่ง Undoing ก็ทำเป็นดังที่คาดหมาย ซีรีส์เต็มไปด้วยเรื่องราวที่หลบเร้นไว้แบบตื่นเต้นปกคลุมเคลือตลอดเรื่องไปกระทั่งจบในที่สุดเลยถึงเฉลยคำตอบข้อเท็จจริงว่าเรื่องราวในคดีการสังหารสะเทือนใจของหัวข้อนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร และก็คนไหนเป็นคนร้ายกันแน่

เรื่องเริ่มจากครอบครัวบิดามารดาลูกที่มีชีวิตงานการดี  หนังออนไลน์ 18+  นางเอกเกรซเป็นแพทย์จิตวิทยาคลีนิคที่โด่งดัง ผัว โจนาธาน เฟรเซอร์ เป็นแพทย์รักษาโรคมะเร็งในเด็ก ส่วนลูกเฮนรี่ที่ติดบิดามากมาย เรียนในสถานศึกษาขนาดเล็กชั้นสูงของคนมีตังแค่นั้น ซึ่งตรงนี้เองเกรชได้มาพบกับเอเลน่า เอลเวส ม่าม้าลูกสองที่ยังงามดึงดูดใจ กลับมีนิสัยแปลกเข้าใจยาก

แต่ว่าเอเลน่าเองกลับเพียรพยายามเข้ามาตีสนิทกับเกรซ ก่อนที่จะถัดมาในคืนปาร์ตี้ของสถานที่เรียนที่มีผู็ดูแลมารวมตัวกัน เอเลน่าเองกลับถูกเจอเป็นศพถูกตีกระทั่งบริเวณใบหน้ายุบข้างหลังออกจากงานไปก่อน โดยลูกชายของคุณเองเป็นคนไปพบเข้าในเช้าตรู่อีกวัน และก็ในขณะเดียวกันโจนาธานกลับล่องหนไปในรุ่งเช้าวันนั้นปลดปล่อยให้เกรซสงสัยว่ากำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ ระหว่างคดีการฆ่าสังหารที่เกิดสังกัดเอเลน่ารวมทั้งการล่องหนไปของผัวที่คุณรัก

เนื่องจากว่าหัวข้อนี้เป็นไม่นิซีรีส์ตัวเรื่องก็เลยกระชับไม่เยิ่นเย้อ เรื่องย่อที่เล่าไปข้างต้นเป็นเพียงแค่ครึ่งเรื่องของทีแรกๆแค่นั้น ก่อนไปสู่เรื่องราวคดีการฆ่าสังหารสยองขวัญในกรุ๊ปสังคมผู้มีอันจะกิน ที่แปลงเป็นข่าวด่วนทั้งประเทศ ตัวเรื่องมีส่วนไม่เหมือนกับหนังไต่สวนโดยปกติ ดูหนังผ่านเน็ต โดยเรื่องมิได้เพียรพยายามตามหาหรือไต่สวนหาผู้ต้องสงสัย ไม่มีตอนไต่สวนหรือสะกดรอยคดีการฆ่าสังหารใดๆก็ตามเลย เหตุด้วยเหตุว่าโจนาธานผัวของนางเอกเป็นผู้ต้องหาที่ตำรวจพุ่งเป้าล็อคไว้กระจ่างแจ้งว่าใช่แน่นอนแล้วก็ใช้การว่าความในศาลกับใจความสำคัญด้านสังคมมาสนับสนุนเรื่องราวที่เกิดขึ้นแทน

ตัวเรื่องอุตสาหะพุ่งเป้าไปที่ใจความสำคัญอคติจากสถานะชนชั้นผู้แสดงมาเป็นจุดหลัก ในแง่ว่าคนมั่งมี อาชีพงานการดี กลายเป็นผู้ต้องหาการฆาตกรรม แม้กระนั้นประกันตัวออกมาได้ มีเงินว่าจ้างทนายความแพงแก้ต่างให้ สังคมก็เลยมักตีตราคิดไปก่อนแล้วว่ามักทำผิดจริง ซึ่งคู่ปรับโดยตรงของคดีนี้อย่าง เฟอนันโด เอลเวส เป็นคนชั้นกึ่งกลางหาเช้ากินค่ำ ที่ส่งลูกเข้าสถานศึกษานี้ได้ก็จากทุนสำหรับการศึกษา ทำให้สังคมยิ่งรู้สึกเห็นอกเห็นใจเหยื่อเข้าไปอีก ตลอดระยะเวลาผู้ชมจะได้รับทราบสถานะความพิเศษของชนชั้นสำหรับการต่อสู้คดี

ซึ่งเกรซเองก็มีบิดาที่ร่ำรวยอย่างใหญ่โตช่วยว่าจ้างทนายความมือชั้นยอดแก้ต่างให้ลูกเขยอีก ถึงแม้เขาจะคาใจว่าบางทีก็อาจจะกำลังช่วยคนร้ายให้พ้นความผิดอยู่ก็ตาม ผู้ชมเองก็จะได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังของการต่อสู้คดีนี้ว่า ครอบครัวที่หน้าฉากรวยเบื้องหน้าเบื้องหลังก็มีปัญหาล้นหลามจากการเป็นสิทธิพิเศษชนเหมือนกัน ตัวเรื่องทำให้ผู้ชมรู้สึกลังเลไม่ชัดแจ้งอยู่เสมอเวลาว่า อันที่จริงแล้วโจนาธานที่ทั้งหมดทุกอย่างดีพร้อมแบบงี้จะเป็นคนร้ายโหดเหี้ยมอย่างงั้นได้ใช่หรือไม่? หรือในความเป็นจริงแล้วเฟอนันโดสามีของเหยื่อก็เป็นคนร้ายได้เช่นเดียวกัน

ซึ่งบุคคลิกเขาเป็นคนร้ายแรง รวมทั้งความประพฤติของเอเลน่าเองก็มีลับลมคมใน หนังออนไลน์ 18+  จนกระทั่งราวกับมีอะไรมากยิ่งกว่าที่มองเห็นในตอนแรก ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต หรือแม้กระทั้งเกรซเองก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนร่วมในสถานะการณ์นี้ด้วยก็ได้ ซึ่งตัวหนังจะใช้ภาพจินตนาการของเกรซที่เป็นแพทย์จิตวิทยามาประกอบตัวเรื่องให้ผู้ชมมองเห็นเป็นช่วงๆประเมิที่ว่าเรื่องจริงควรเป็นแบบไหน แต่ว่านี่ไม่ใช่ฉากแฟลชแบ็คเล่าจริง เพียงแค่เป็นจินตนาการที่ให้ผู้ชมได้ร่วมคิดชักชวนสงสัยไปพร้อมด้วยนางเอกในเรื่องเพียงแค่นั้น

ศิลปินผู้แสดงนำฝ่ายในเรื่องทั้งคู่คนเป็นส่วนที่ช่วยทำให้เรื่องมองน่าติดตามเพิ่มมากขึ้นอีก นางเอกนิโคลคิดแมนในวัย 53 ยังมองสาวสวยมีเสน่ห์มากมายๆกับบทแพทย์จิตวิทยาที่เกือบจะไม่เชื่อว่าตนเองถูกผัวหลอกสวมเขาให้มาตลอด แล้วก็การที่คุณเป็นแพทย์จิตวิทยาโดยตรงก็เลยมานะอ่านความรู้สึกของผัวที่กลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าผู้เสียชีวิต เพื่อมองหาเค้าลางความน่าจะเป็นไปได้ หากแม้ลึกๆจะรู้สึกเกลียดผัวไปและตาม แต่ว่าอีกด้านก็คิดว่าทั้งชีวิตที่รู้จักเขามาเป็นได้หรือที่เขาจะเปลี่ยนเป็นคนร้ายไปได้อย่างนี้ และก็เมื่อขึ้นให้การเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ คุณจะเลือกแบบไหนถึงจะมองน่าไว้วางใจและก็ยังจำเป็นต้องสุจริตต่อความเป็นจริงที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น

ตัวเรื่องอุตสาหะพุ่งเป้าไปที่หัวข้ออคติจากสถานะชนชั้นนักแสดงมาเป็นจุดเด่น ในแง่ว่าคนมั่งมี อาชีพงานการดี กลายเป็นผู้ต้องหาการฆ่าสังหาร แต่ว่าประกันตัวออกมาได้ มีเงินว่าจ้างทนายความแพงแก้ต่างให้ หนังออนไลน์ 18+  สังคมก็เลยมักตีตราคิดไปก่อนแล้วว่ามักทำผิดจริง ซึ่งคู่ความโดยตรงของคดีนี้อย่าง เฟอนันโด เอลเวส เป็นคนชั้นกึ่งกลางหาเช้ากินค่ำ ที่ส่งลูกเข้าสถานศึกษานี้ได้ก็จากทุนสำหรับการศึกษา

ทำให้สังคมยิ่งรู้สึกเห็นอกเห็นใจเหยื่อเข้าไปอีก ตลอดระยะเวลาผู้ชมจะได้รับทราบสถานะความพิเศษของชนชั้นสำหรับเพื่อการต่อสู้คดี ซึ่งเกรซเองก็มีบิดาที่ร่ำรวยเป็นอันมากช่วยว่าจ้างทนายความมือชั้นยอดแก้ต่างให้ลูกเขยอีก ถึงแม้เขาจะคาใจว่าบางทีก็อาจจะกำลังช่วยคนร้ายให้พ้นจากความผิดอยู่ก็ตาม ผู้ชมเองก็จะได้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้องหลังของการต่อสู้คดีนี้ว่า ครอบครัวที่หน้าฉากมีเงินมีทองเบื้องหน้าเบื้องหลังก็มีปัญหาเยอะมากจากการเป็นสิทธิพิเศษชนด้วยเหมือนกัน ตัวเรื่องทำให้ผู้ชมรู้สึกลังเลไม่ชัดเจนอยู่เสมอเวลาว่า

อันที่จริงแล้วโจนาธานที่ทุกสิ่งทุกอย่างดีพร้อมแบบงี้จะเป็นคนร้ายป่าเถื่อนอย่างงั้นได้ใช่หรือไม่ หรือที่จริงแล้วเฟอนันโดสามีของเหยื่อก็เป็นคนร้ายได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งบุคคลิกเขาเป็นคนร้ายแรง รวมทั้งการกระทำของเอเลน่าเองก็มีลับลมคมใน จนกระทั่งเสมือนมีอะไรมากยิ่งกว่าที่มองเห็นในตอนแรก ดูหนังผ่านเน็ต หรือแม้กระทั้งเกรซเองก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีส่วนร่วมในเรื่องราวนี้ด้วยก็ได้ ซึ่งตัวหนังจะใช้ภาพจินตนาการของเกรซที่เป็นแพทย์จิตวิทยามาประกอบตัวเรื่องให้ผู้ชมมองเห็นเป็นช่วงๆประเมิที่ว่าเหตุจริงต้องเป็นแบบไหน แต่ว่านี่ไม่ใช่ฉากแฟลชแบ็คเล่าจริง เพียงแค่เป็นจินตนาการที่ให้ผู้ชมได้ร่วมคิดเชื้อเชิญสงสัยไปพร้อมด้วยนางเอกในเรื่องแค่นั้น

ศิลปินผู้แสดงนำฝ่ายในเรื่องทั้งคู่คนเป็นส่วนที่ช่วยทำให้เรื่องมองน่าติดตามมากเพิ่มขึ้นอีก นางเอกนิโคลคิดแมนในวัย 53 ยังมองสาวสวยมีเสน่ห์มากมายๆกับบทแพทย์จิตวิทยาที่เกือบจะไม่เชื่อว่าตนเองถูกผัวหลอกสวมเขาให้มาตลอด และก็การที่คุณเป็นแพทย์จิตวิทยาโดยตรงก็เลยอุตสาหะอ่านความรู้สึกของผัวที่กลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนเสียชีวิต เพื่อมองหาเค้าลางความน่าจะเป็น หากแม้ลึกๆจะรู้สึกรังเกียจผัวไปและตาม แต่ว่าอีกด้านก็มีความคิดว่าตลอดชาติที่รู้จักเขามาเป็นได้หรือที่เขาจะแปลงเป็นคนร้ายไปได้อย่างงี้ และก็เมื่อขึ้นให้การเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ คุณจะเลือกแบบไหนถึงจะมองน่าไว้วางใจและก็ยังจำเป็นต้องซื่อตรงต่อเรื่องจริงที่เกิดขึ้นทั้งผอง

ฮิว มึงรนท์ ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มอดีตสมัยที่ในตอนนี้สังขารโรยราไปตามวัย สวมบทผัวที่มีชีวิตลับๆกับเอเลน่า และก็ปกปิดแอบแฝงมาตลอด แต่ว่าในชีวิตธรรมดาเขาเป็นเพศชายสุดที่รักครอบครัว เป็นสุดที่รักของอีกทั้งเมียและก็ลูก อาชีพหน้าที่การงานดี รักเด็กมีความเห็นหัวใจช่วยแก้ไขคนไข้ เมื่อจำต้องกลายเป็นผู้ต้องหาเขาก็เลยราวกับเสียศูนย์ รวมทั้งหมดสิ้นสิ่งที่เคยมีไปทุกสิ่ง ฮิว มึงรนท์เล่นบทนี้ในฐานะเชลยสังคมรวมทั้งจากครอบครัวอย่างน่าสงสารตลอดเรื่อง รวมทั้งพากเพียรปฏิบัติดีขอจังหวะจากเมียเพื่อกลับมาเป็นครอบครัวอีกรอบ

ถึงแม้หลักฐานทุกสิ่งจะพุ่งเป้าไปที่เขา แม้กระนั้นเรื่องราวก็อุตสาหะเปิดโอกาสให้มีความคิดเห็นว่ามีความน่าจะเป็นที่จะมีคนอื่นๆในคดีการฆ่าคราวนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งทนายความสาวผิวดำอย่างฟิทพบรัลเป็นทนายความชั้นหนึ่งของแวดวง ที่คุณพิจารณาทุกสิ่งทุกอย่างในคดีที่รับเพื่อไม่ให้กำเนิดความบกพร่อง ดูหนังผ่านเน็ต เป็นผู้ที่ขวานผ่าซากกับทั้งหมดทุกอย่างที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นก็ยังสามารถกลับเรื่องราวคดีที่เสียเปรียบกลับมาได้ ทำให้เรื่องที่โจนาธานกลายเป็นเชลยมองมีความน่าจะเป็นไปได้ในทางอื่นด้วยเหมือนกัน

ถึงแม้เรื่องราวความไม่แน่ชัดที่เกิดขึ้นตลอดเรื่องจะทำเป็นน่าติดตาม แม้กระนั้นเรื่องก็เลือกเฉลยคำตอบว่าคนใดกันเป็นคนร้ายก่อนตอนสุดท้าย EP6 ทำให้ผู้ชมเหลือเพียงแค่สงสัยว่าอะไรเป็นสิ่งจูงใจ แล้วก็คดีนี้จะกลับไปทางไหนได้อีก ซึ่งเพียงพอเฉลยคำตอบจุดในที่สุดมาก็เลยมิได้ทำให้ว้าวกับตอนสุดท้ายที่เกิดขึ้นนัก และก็บางทีอาจจะรู้สึกมีความขัดแย้งว่าต้นเหตุแรงบันดาลใจให้ฆ่าโหดเหี้ยมนั้นยังน้อยเกินไปให้น่าไว้วางใจสักเท่าไหร่แบบเดียวกันขอรับ นับว่าเป็นจุดบอดของเรื่องที่คนไหนกันไม่เชื่อก็อาจส่งผลให้รู้สึกเฟลกับตอนสุดท้ายได้เช่นเดียวกัน

 

หนังออนไลน์ 18+

 

The Lure ครีบหิว

มันคือเรื่องของสองญาตินางเงือกที่ต้องการจะขึ้นจากน้ำมาอาศัยร่วมอยู่กับพวกมนุษย์ พวกคุณมีชื่อว่า โกลเด้น (Michalina Olszanska)​ และก็ซิลเวอร์ (Marta Mazurek )​ ความงามแต่มีเสน่ห์เย้ายวนอย่างน่าแปลก  หนังออนไลน์ 18+  อีกทียังขับร้องได้น่าฟังกระทั่งมนุษย์เพศชายทุกคนต่างจะต้องมนต์และก็คลั่งไคล้ในตัวพวกคุณ ยอมปล่อยใจให้ส่งมือไปคว้าคุณขึ้นมาสุดท้าย

โกลเด้น (ไม่ชาลีทุ่งนา โอลส์ซานสกา) แล้วก็ ซิลเวอร์ (มาร์ทา มาซูเรก) นางเงือกสาวสวย 2 ลูกพี่ลูกน้องขึ้นบกที่วอร์ซอ ประเทศโปแลนด์รวมทั้งได้รับการอุปถัมภ์จาก โม้ติดอยู่ลิสต์กา(คิงกา พรีอิส) รวมทั้ง เพอร์ข้าสิสทา(อังเดร โคนอปค้าง) นักร้องรวมทั้งหัวหน้าวงโดยขอให้ เคียรอคอยวนิก (ซิกข์มุนต์ มาลาโนวิชซ์) ผู้ครอบครองคลับรับพวกคุณทำงานร้องรวมทั้งเปลื้องผ้าโชว์ครีบเป็นของแปลกเรียกแขกเข้าร้านค้า รวมทั้งชีวิตในโลกมนุษย์ ซิลเวอร์หลงรัก มีเตค (จาระอุบ เกียร์สซาล) ถึงแม้มันจะต้องแลกเปลี่ยนด้วยชีวิต ขณะที่โกลเด้นก็ทำความเข้าใจสำหรับการใช้สเน่ห์ตอบสนองสัญชาตญานดิบของตน

ตำนานนางเงือกเป็นตำนานสากลที่มีเรื่องมีราวเล่าและก็ความศรัทธาแตกต่างกันในแต่ละมุมโลก หากแม้ชาวไทยจะเคยชินกับนางเงือกแสนงามรวมทั้งสวยจากพระอภัยมณีของ เสนาะภู่ และก็ The Little Mermaid นิยายอันมีชื่อเสียงของฮานส์ คริสเตียน แอนเดอร์สัน ที่ถูกปรับเปลี่ยนเป็นการ์ตูนดิสนีย์ แต่ว่ายังมีเรื่องมีราวเล่าในศตวรรษที่14-16 เอ๋ยถึงนางเงือกในฐานะบุตรสาวของมังกรยักษ์ร้ายรูปกายสวยแม้กระนั้นจิตใจโหดร้าย ซึ่ง โรเบิร์ต โบเลสโต

นำตำนานดังกล่าวข้างต้นมาใช้ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเพื่อเล่าราวสยดสยองของนางเงือกฯลฯทุนสำหรับในการสร้างพลอตสยองขวัญรวมทั้งผู้แสดงนางเงือก โกลเด้น กับ ซิลเวอร์ ให้เปลี่ยนเป็นญาติพี่น้องนางเงือกสาวน้อยแสนงามที่ยังมีสัญชาตญาณสัตว์ป่าอันเอื้อให้หนังปกคลุมด้วยบรรยากาศเย็นยะเยียบไม่น่าไว้วางใจรวมทั้งพร้อมช็อคผู้ชมเมื่อพวกคุณหิวหิวขึ้นมาซึ่งพลอตดัขี้เหนียวล่าวก็ไม่ได้มีความแตกต่างจากหนังสยองขวัญแนวมอนสเตอร์ทั่วๆไป

แล้วอะไรล่ะที่ทำให้ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Lure ถูกเล่าขานจนได้รับรางวัล Jury Price สาขา Unique Vision and Design หรือ รางวัลขวัญใจผู้ตัดสินในฐานะหนังที่มีวิสัยทัศน์สำหรับในการพรีเซ็นท์อันสะดุดตา จากเทศกาลหนังซันแดนซ์ปี 2016 คำตอบเป็น ก็เนื่องจากว่ามันถูกพรีเซ็นท์ในแบบอย่างหนังเพลง มิวสิคัลที่ดำเนินเรื่องในสมัย 80 ของกรุงวอร์ซอ โดยใช้เพลงที่มีทำนองตื่นเต้นตั้งแต่เพลง I feel love เพลงดังของ ดอนน่า ซัมเมอร์ (Donna Summer)

เพื่อเปิดตัว โม้ติดอยู่ลิสต์กา ในฐานะนักร้องตัวเด่นของผับ ตลอดจนเพลงแต่งใหม่ในภาษาโพลิชที่เว้นแต่ความไพเราะเพราะพริ้งแบบไม่หลงสมัยของหนังแล้ว รายละเอียดเพลงยังมีส่วนช่วยสำหรับในการเล่าราวแล้วก็ความก้าวหน้าของชีวิตพวกคุณบนโลกมนุษย์มีทั้งปวงลงที่แสดงความตื่นตาตื่นใจ แสดงสัญชาตญาณดิบ รวมทั้งเพลงหวานๆที่แสดงความรักของซิลเวอร์ที่มีต่อมีเตค อย่างเพลง Miej mnie w swojej opiece ที่ช่วยสร้างชั่วโมงจะต้องมนต์ให้ผู้ชมเคลิ้มได้อย่างน่าพิศวง

อ่านถึงที่ตรงนี้มั่นใจว่าคนไม่ใช่น้อยคงจะคิดถึงเรื่องราวของการ์ตูน The Little Mermaid ที่เกิดเรื่องโรแมนซ์ระหว่างคนกับนางเงือก ซึ่ง แอกนิสก้า สม็อคสินสก้า ผู้กำกับเองก็สารภาพว่าคุณอยากได้เล่าของ ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Lure โดยแปลความเรื่องราวจาก The Little Mermaid ให้แปลงเป็นหนังก้าวผ่านวัยหรือ Coming of Age เพื่อบรรยายเสี้ยวชีวิตหนึ่งของคุณยุคยังเป็นวัยรุ่นในสมัย 80 อีกทั้งว็อดก้าแก้วแรก จูบแรกกับเพศชาย

รวมทั้งความมุ่งหวังกับเซ็กส์คราวแรกของวัยรุ่นที่เสาะหาความหมายของเสรีภาพ หนังออนไลน์ 18+  ซึ่งการเลือกเล่าราวให้อยู่ในสมัย 80 ของประเทศโปแลนด์ยังสามารถแปลความได้ถึงประวัติศาสตร์การบ้านการเมืองที่มีผลต่อชีวิตวัยรุ่นผ่านผู้แสดงนางเงือกน้อยทั้งคู่อีกด้วย พูดอีกนัยหนึ่งตอนสมัยทศวรรษปี 1980 หรือสมัยสงครามเย็นที่ประเทศโปแลนด์อยู่ในตอนหัวเลี้ยวหัวต่อระหว่างแนวความคิดระบอบคอมมิวนิสต์ที่ผู้ดูแลประเทศเลือกใช้กับระบบประชาธิปไตยที่วัยรุ่นใฝ่หา
โดย ณ.จุดกำเนิดของประวัติศาสตร์ขณะนี้มีเรื่องราวที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเข้ามาแทรกแซงเศรษฐกิจของประเทศและก็เผยแพร่วัฒนธรรมเพลงป๊อบอีเล็คทรอนิกส์แนวดนตรียอดฮิตสมัย80ที่หนังเลือกใช้ พวกเราก็เลยได้ยินเพลง I Feel Love ของดอนทุ่งนา ซัมเมอร์ รวมทั้งเพลง Colour ของ วงเดอะโพสต์ ไรจิเม้นท์ (The Post Regiment)

โผล่มาในช่วงต้นรวมทั้งด้านหลังเพื่อเปรียบเทียบถึงบรรยากาศการบ้านการเมืองของช่วงได้อย่างแยบคาย betflik998  ซึ่งความมั่นหมายในระบบประชาธิปไตยของวัยรุ่นที่ว่าถูกชี้แจงผ่านพลอตได้อย่างแนบเนียนทั้งยังเป้าหมายที่ทั้งสองตั้งมั่นเขมือบมนุษย์ให้อิ่มก่อนว่ายไปขึ้นบกที่อเมริกาผู้แทนของความอิสระ เมื่อก่อนจะประสบผลสำเร็จ

โชคชะตาของทั้งสองจะต้องผจญกับกิเลสของผู้คนในกรุงวอร์ซอที่มุ่งกล่าวโทษสุขจากร่างและก็“ครีบ”ของคุณเพื่อเปรียบเทียบกับการปกครองในระบอบคอมมิวนิสต์ที่ผู้เป็นใหญ่มักเก็บผลตอบแทนที่ผู้น้อยทำเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ซิลเวอร์รวมทั้งโกลเด้นดำเนินการโดยมิได้รับค่าตอบแทนรวมทั้งถูกขังอยู่ภายในห้องยิ่งเป็นภาพเปรียบเทียบ หรือ Allegory

กับการปกครองที่เหี้ยมโหดอำมหิตดังที่กล่าวมาข้างต้นกระทั่งทั้งสองต้องหาทางทำให้ตามที่ต้องการของตนเองโดย โกลเด้นท์เลือกสนองตอบความอยากหัวใจมนุษย์ถึงแม้จะต้องก่อเหตุนองเลือดเพื่อแผนการที่ตั้งไว้ไม่ถูกกับซิลเวอร์ที่ยั้งความต้องการทารุณโหดร้ายแต่ว่าคุณกลับกำเนิดราคะจากความรักที่มีต่อ มีเตค แม้นางนางเงือกอย่างคุณบางทีอาจจะต้องบวงสรวงชีวิตแม้ผิดหวังกับความรักคราวนี้ก็ตาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top