หนังใหม่ออนไลน์ 2021

หนังใหม่ออนไลน์ 2021

หนังใหม่ออนไลน์ 2021

หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ย่างไปสู่เดือนที่ 2 ของปีในเดือนก.พ. ดีกรีความรุนแรงของโปรแกรมคอมพิวเตอร์หนังใหม่ก็เริ่มต้นจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามอุณหภูมิลักษณะอากาศในเดือนนี้ ก็เลยได้คัดเฟ้นโปรแกรมหนัง 10 เรื่องที่น่าดึงดูดมาบอกต่อกันเป็นพิเศษ มุ่งเน้นยำว่าหนังประเด็นต่างๆ คงจะมีการเปลี่ยนแปลงวันฉายได้ตามความเหมาะสม และที่สำคัญ…ทำตามอย่างวิธีการป้องกันโควิด-19 เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยตลอดช่วงเวลาในโรงหนังด้วยนะ

เชื่อว่าสิ่งที่คอหนังทำกันบ่อยๆทุกปี ข้างหลังผ่านพ้นวันปีใหม่ก็คือ การเช็กรายชื่อ “หนังใหม่ 2021” เพื่อที่จะชมว่าในปีนี้จะมีหนังมาใหม่เรื่องไหนน่าดูบ้าง อาจเป็นหนังแบบฟอร์มยักษ์ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ หนังโรแมนติก หนังผี หนังเกาหลี เป็นต้น ซึ่งจำนวนมากนิยมจะถูกวางซอฟต์แวร์ระบุวันฉายไว้แล้วตลอดทั้งปี ไทยรัฐออนไลน์ได้สะสมหนังใหมอง่าดูของปี 2021 มาให้ติดตามกัน

ผู้ใดชอบชมหนังในโรง ปีนี้เตรียมการค่าตั๋วไว้หนักๆ และจึงควรขออย่าให้โรงหนังถูกปิดเหมือนปีที่ผ่านมาเลย เหตุเพราะซอฟต์แวร์หนังเข้าโรงเท่าที่มีอัปเดตมาในช่วงเวลานี้ บอกเลยว่า น่าดูมาก ไม่ว่าจะเป็นหนังรางวัล หนังแบบฟอร์มยักษ์ หนังภาคต่อที่หลายคนรอคอย หนังใหม่ ออนไลน์ 2021 หนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายเหมือนกับ และนี่ก็คือ 22 เรื่องที่เราว่าน่าดูที่สุดในปี 2022 นี้

เมื่อโลกใกล้ถึงวันสิ้นสูญ เมื่อดวงจันทร์หลุดวงโคจร และพุ่งตรงสู่โลก นักบินอวกาศ และนักวิทยาศาสตร์จำเป็นที่จะต้องเข้าร่วมมือกันปฏิบัติหน้าที่เพื่อที่จะกอบกู้โลก และค้นหาหาผลสรุปความลับอีกด้านของดวงจันทร์ที่หลบซ่อนอยู่ : ปี 1981 ณ เมืองก็อตแรม โปกฮาผู้มีลักษณะอาการทางจิตจำเป็นจะต้องดิ้นรนเพื่อพิสูจน์ตัว แต่แล้วแสงแห่งหวังที่ริบหรี่กลับคุโชนเป็นไฟอำมหิตในวันที่เขาลุกขึ้นสู้กับพวกที่รุมทำร้ายเขา

ในปัจจุบันมีช่องทางดูหนังแบบถูกลิขสิทธิ์ให้คัดสรรค์จำนวนมาก แต่หากจะเอ่ยถึงช่องทางยอดนิยมที่ทั้งสะดวกและสบายและมีหนังหลากหลายแนวตอบโจทย์คนดูได้ทุกหมู่ก็จำเป็นที่จะต้องนึกถึง Netflix ซึ่งมีทั้งหนังแบบ Soundtrack ให้คนดูสามารถเข้าถึงอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ และหนังพากย์ไทยที่สามารถเพลิดเพลินใจได้โดยไม่ควรต้องคอยตามอ่านคำแปลตลอดระยะเวลา ทั้งยังสามารถทำกิจกรรมอย่างอื่นไปพร้อมกันได้ด้วย หนังใหม่ออนไลน์ 2021 พากย์ไทย แต่ข้อขัดข้องที่ผู้ซื้อ Netflix โดยมากมักประสบพบเห็นก็คือไม่รู้ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี

ด้วยเหตุฉะนี้ วันนี้พวกเราก็เลยได้คัดสรรหนังน่าดูมาจัดลำดับเป็น 20 ลำดับขั้น หนังบรรยายไทยใน Netflix รวมเอาไว้ภายในบทความนี้ เพื่อจะให้ทุกคนคัดเลือกดูตามสไตล์ที่ตัวเองพอใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งมีให้เฟ้นทั้งแนวแอ็กชันระเบิดภูเขาเผากระท่อม, แนวดราม่าน้ำตารื้น, แนวสยองขวัญสุดสลับซับซ้อนเกินจินตนาการ, หนังตลกโปกฮาเบาความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดชมได้ทั้งครอบครัว หรือแม้แต่หนังแนวปรัชญาที่มีประเด็นให้ตีความต่อจากนี้ไปอีก รับรองว่าจะต้องมีอย่างน้อย 3 – 4 เรื่องที่ประทับใจคุณจนจำเป็นที่จะต้องรีบเปิดดูเลยทีเดียว

หนังใหม่ออนไลน์ 2021

โปรแกรมหนังใหมองหม่น่าชม 2021 เข้าฉายในโรงรูปยนตร์

ถึงแม้ในปีนี้จำเป็นต้องไปชมหนังแบบ New Normal โดยสวมหน้ากากอนามัย และนั่งเว้นระยะห่าง แต่การได้ชมหนังในโรงภาพยนตร์ก็ยังคงจะเป็นเวอร์ชั่นความบันเทิงที่คอหนังนิยมกันมากที่สุด เพื่อหนังใหม่ 2021 มีหนังเอกสารยักษ์ที่เลื่อนฉายมาจากปีที่แล้ว รวมถึงหนังใหมอง่าชมหลายๆเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้ จัดแจงกาปฏิทินรอไว้เลย จะได้ไม่พลาดทุกความครึกครื้นตลอดทั้งปี!

หนังดีๆ ในระหว่างหลากหลายปีนี้นั้น มีมากมายเรื่องมาก กินวงกว้างหนังน่าดู หนังใหม่มาแรง 2021  ที่ควรชมและมีลิขสิทธิ์แท้ พวกเราก็เลยได้สะสมหนังดีที่ไม่แนะนำให้พลาด มาให้พยายามเลือกเฟ้นรับชมกัน ภายหลังก่อนหน้านี้เกือบสองเดือนแล้ว แต่ทีท่าของ Covid-19 ก็ยังทรงตัวอยู่ ทำให้มีบางบริษัท ของแต่ละพื้นที่ ที่มีการเฝ้าระวังสูง

ก็ยังอาจจำเป็นที่จะต้องมีการดำเนินงานที่บ้านกันอยู่ และเชื่อว่าหลายๆ คนก็ควรจะมีเบื่อที่จำเป็นต้องอยู่บ้าน และไม่ทราบว่าจะดูหนังอะไรดี หรือดูที่ไหนดี เราเสนอแนะว่าให้ทดสอบเปิด Netflix ดูว่ามีเรื่องราวไหนน่าดึงดูดบ้าง และบัดนี้ซีรีส์ก็กำลังราวกับมากๆ หนังใหม่ออนไลน์ 2021 แต่ถ้าคนใดยังไม่ทราบดีว่าจะชมหนัง Netflix เรื่องไหนดี ก็ทดสอบมาชมหนัง 50 เรื่องที่พวกเราจะมาชี้แนะกันในวันนี้ได้เลย

เรื่องราวของโลกในปี 2024 เมื่อเชื้อไวรัสโควิด-23 ระบาดและกลายพันธุ์อย่างร้ายแรง ผู้คนล้มตายนับร้อยล้านคน ทั่วทั้งโลกอยู่ด้านในภาวะล็อกดาวน์ และรัฐบาลใช้มาตรการรุนแรงสำหรับเพื่อการสำหรับการกำกับการ นำไปสู่เหตุการณ์ตึงเครียดเกินจะจัดการ เพราะเหตุว่าแม่มียุคเก่าที่ไม่ปกติ ก็เลยจำเป็นต้องใช้พลังครอบครัวแก้ปัญหานี้ ความไม่รู้เรื่องกันข้างในครอบครัวเมื่อลูกกำลังย่างไปสู่วัยรุ่น ถือเกิดเรื่องปกติที่ไม่ว่าบ้านไหนก็จึงควรพบเจอ

แต่จุดกำเนิดนี้นำมาซึ่งการทำให้รูปของครอบครัวอบอุ่น ที่มีพ่อใจดีกับแม่เจ้ากฎที่ต้องปฏิบัติตามบ่นไม่สิ้นสุด กลายเป็นครอบครัวที่มีปูมหลังเกินคาดฝัน เมื่อแม่เคยเป็นอาชญากรอันโด่งอย่างกับในวงการ หลังจากหลบซ่อนตัวเพื่อจะหาความสงบสุขมายาวนานก็ถูกหมู่มาเฟียตามตัวจนเจอ พร้อมบีบบังคับให้ปฏิบัติงานโดยใช้คนในครอบครัวเป็นตัวประกัน งานนี้แม่ควรต้องกระอักกระอ่วนใจทำภารกิจอย่างหลบหลีกมิได้ ขณะเดียวกันลูก ๆ ก็หาทางส่งเสริมแม่และปิดฉากภารกิจเสี่ยงตายไปในเวลาเดียวกัน

เมื่ออาวุธทำลายล้างตกไปอยู่ภายในมือของจอมวายร้ายที่ต้องการชักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแผนการอุบัติมหาสงครามโลกครั้งที่ 3 งานนี้จึงส่งผลให้ประเทศมหาอำนาจทั้งโลกทั้ง 5 ประเทศจึงควรยอมทอดทิ้งความบาดหมางและจัดการส่งตัวยอดสายลับเพศหญิงมาร่วมมือกันทำภารกิจยับยั้งโครงการดังกล่าวข้างต้น นำโดย เมสัน ตัวแทนจากอเมริกา, คาดิจาห์ ตัวแทนจากอังกฤษ, แมรี่ ตัวแทนจากเยอรมัน, กราเซียล่า ตัวแทนจากโคลอมเบีย และ หลิน มี่ เช็ง ตัวแทนจากจีน ซึ่งหมวดเธอต้อใช้ทั้งฝีมือการสืบ ความช่ำชองการต่อสู้ และเสน่ห์หญิงที่สุดร้ายกาจเพื่อที่จะสยบเหล่าเดนจารชนก่อนที่ทุกชีวิตบนโลกจำเป็นต้องสูญสิ้นลงในชั่วพริบตา

แฟนหงส์แดงห้ามพลาด! สารคดีที่จะพาไปเกาะติดขอบสนามเส้นทางสู่แชมป์พรีเมียร์ลีกประจำฤชมกาล 2019/20 ของสโมสรลิเวอร์พูล พร้อมด้วยการเปิดเผยเรื่องราววงใน และสถานะการณ์ประทับใจของเหล่าเดอะค็อปทั้งโลก ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนพ.ย.ค่า…หลงลืมแค่แป๊บเดียวก็จะหมดปี 2021 ซะแล้ว ไวมากเลย

โดยในเดือนนี้คนเขียนได้มีทั้งหนังและซีรีส์เข้าใหม่ใน Netflix ที่คัดมุ่งเน้นๆมานำเสนอแฟนหนังทุกคนให้ได้ชมกัน ตั้ง 10 เรื่อง ตลอดทั้งเดือนนี้ บอกเลยว่าน่าชมมากกก ทั้ง Good Doctor SS4, Riverdale SS6, IT Chapter 2 ฯลฯ จัดเตรียมปากกามาวงวันที่ในปฎิทินไว้เลยค่ะ จะได้วางแพลนถูกว่าจะชมเรื่องไหนวันไหนดี

เต็มอิ่มกับฉากแอ็กชันอลังการ ของเหล่าทหารที่มีชีวิตเป็นอมตะ “ชีวิตอมตะ” พรวิเศษอันหอมหวานที่ผู้ใด ๆ ก็ต้องการที่จะได้ แต่แท้จริงกลับไม่ใช่สิ่งสวยหรูอย่างที่คิด นี่เกิดเรื่องอย่างกับของเหล่าทหารกล้าผู้มีชีวิตยืนยาวเป็นอมตะ หมวดหมู่เขาต่อสู้อย่างสุดระดับความสามารถเพื่อป้องกันความสงบสุขของโลกมายาวนาน แต่ความดีพวกนั้นก็ไม่ได้ทำให้ชีวิตเรียบไม่ยากเช่นเดียวกับใจ เนื่องมาจากเมื่อมีเหตุให้จึงควรทำภารกิจครั้งใหม่

ความลับเกี่ยวกับกลุ่มนักรบอมตะก็เลยมีคนรับทราบเพิ่มอีกมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ แน่ๆว่ามีทั้งคนที่อยากทำลายและคนที่หวังผลประโยชน์ หมวดเขาจะก้าวผ่านการรุกล้ำในครั้งนี้ไปได้เช่นไร แล้วสุดท้ายความเป็นอมตะจะเป็นสิ่งที่ดีใช่หรือไม่ จะต้องคอยติดตามกันจ้ะ

บอส หนุ่มเจ้าของกิจการที่ย้ายภูมิลำเนาจากบ้านเกิด เพื่อมาเปิดกิจการบาร์ลับในมหานครนิวยอร์ก เขาได้ตัดสินใจย้อนเส้นทางกลับไปยังเมืองไทยอีกที เพื่อที่จะประสบกับ อู๊ด เพื่อที่จะนที่สนิทตั้งแต่สมัยศึกษาเล่าเรียน นับว่าเป็นการประสบพบเห็นกันครั้งแรกในรอบหลายๆปีที่ห่างเหินกันไป หมวดหมู่เขาด้วยกันออกเดินทางไปทั่วประเทศ เพื่อนึกย้อนและคิดถึงความทรงจำก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เหตุเพราะอู๊ดกำลังป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะลุกลามและเหลือเวลาอีกเพียงไม่มากแล้ว…

ตำรวจต่างขั้วสองคนที่ประจำการในเมืองภูเขาจำเป็นต้องสืบหาตัวผู้จำเป็นจะต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมชวนฉงน ซึ่งเปิดเผยเงื่อนงำที่เกี่ยวข้องเกมการเมืองตำนานสะเทือนขวัญและจุดหมายส่วนบุคคลของใครซักคน เมื่อไวรัสปัญหาจากต่างดาวเริ่มคุกคามความเป็นอยู่ของมนุษยชาติ กลุ่มทหารชั้นนำจึงต้องออกสัญจรสู่อวกาศเพื่อจบสิ้นยั้งอันตรายครั้งนี้ให้ได้

จากการสาดสีบนสื่อโซเชียล สู่ความร้อนแรงและโหดร้ายในชีวิตจริง จุดกำเนิดของความชั่วร้ายทั้งปวง มาจากเด็กหนุ่มที่มีความทะเยอทะยานสูง โทเมก ผู้เคยสร้างเรื่องเสื่อมเสียเอาไว้จนประวัติด่างพร้อย เขามานะทุกวิถีทางเพื่อที่จะให้คนรอบตัวยอมรับและเชื่อใจในตัวเขา พอมีความรักเขาก็ต้องการให้ครอบครัวของฝ่ายสตรียอมรับในตัวเขาเช่นเดียวกัน

จึงได้ผันตัวเราเองไปทำงานในบริษัทเกี่ยวกับสื่อโปรโมท และที่นั่นก็ทำให้ด้านมืดของเขาเปิดเผยออกมาอย่างชัดเจน การสาดสีบนสื่อโซเชียลเพื่อที่จะเล่นเกมเปรอะเปื้อนคือสิ่งที่โทเมกทำได้ดีเยี่ยมที่สุด ยิ่งยาวนานวันเข้า วิชาความรู้สึกผิดถูกใจชั่วดีอย่างที่มนุษย์ต้องมีก็ลดลดน้อยลงเรื่อย ๆ

THE GOOD DOCTOR SS 4

พี่หมอชอนกลับมาแล้วจ้า สำหรับท่านที่เป็นแฟนดร.ชอน หรือเป็นแฟนซีรีส์แนวการแพทย์กล่าวเลยว่าห้ามพลาด The Good Doctor SS 4 เรื่องราวภาคต่อของชอน ชายหนุ่มที่เป็นออทิสติกมีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารและการเข้าสังคม แต่กลับเป็นอัจฉริยะและสามารถเข้ามาจัดการงานเป็นศัลยแพทย์ได้ แต่ก็เจอกับเสียงโต้แย้งมากมาย ทำให้เค้าจะต้องหนักแน่น พิสูจน์ตัวเองเพื่อให้เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ให้ได้

ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยหนังรักไม่จำกัดเวอร์ชั่น นำบ่งชี้โดย “คริสเตน สจ็วต” เมื่อเธอวางแผนจะขอแฟนสาวแต่งงาน แต่ดูอย่างกับว่าว่าแฟนสาวจะเข้าไม่ได้กับครอบครัวของเธอ หมวดเธอจะผ่านข้อขัดแย้งครั้งนี้ไปได้มั๊ย หนังผีสุดหลอนจากญี่ปุ่นที่เล่าสถานะการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับนักจิตวิทยา “โมริตะ คานาเดะ” นักจิตวิทยา ซึ่งเธอศึกษาค้นพบว่าทุกปริศนาการตายของผู้คนรอบตัว เชื่อมโยงไปถึงอุโมงค์อินุนากิ เธอก็เลยจำเป็นจะต้องเดินทางไปสืบหาที่แท้

ก่อนที่จะไปสู่เดือนท้ายที่สุดของปี 2021 อาทิตย์นี้จับเป็นช่วงสัปดาห์ท้ายที่สุดของเดือนพฤศจิกา หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ถ้าคนใดที่อยู่บ้านแล้วเบื่อๆ หรือกำลังมีณ เวลาว่างแล้วไม่ทราบจะไปเที่ยวไหน เลยอยากชวนมานอนดูหนัง ดูซีรีส์ เพลิดเพลินใจๆ ด้วยกัน แถมไม่จำเป็นจะต้องออกไปภายนอกลดภาวะเสี่ยงจากโควิด-19 ไม่ว่าความให้มากเรื่องแล้วกัน Zip ขอบอกต่อ 6 หนัง Netflix น่าดู! ส่งท้ายปลายเดือนเดือนพฤศจิกายน 2564 งานนี้รวมมาให้แบบครบรส บันเทิงใจจัดเต็มทุกเรื่องแน่ๆจ้า

ในปี 1937 การผจญภัยในดินแดนอียิปต์ของ แอร์กูล ปัวโรต์ (เคนเน็ธ บรานาห์) บนเรือสำราญสุดไฮโซ กับการสืบค้นหาฆาตกรผู้โหดเหี้ยม เมื่อการฮันนีมูนที่เต็มไปด้วยความสุขจำเป็นที่จะต้องแหลกสลายด้วยความตายอันน่าสยดสยอง เรื่องราวอันเลวร้ายของความรักที่หมกมุ่นและผลพวงสุดร้ายแรงที่ตามมา ท่ามกลางภูมิประเทศอันแปลกตาสุดอันตรายและเต็มไปด้วยลางร้าย และเหตุการณ์สลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน ที่จะมีผลให้ผู้ดูคาดคาดหมายไปต่างๆยาวนานาจนกระทั่งบทสรุปที่ชวนตะลึง

มาร์ต้าเลิกรากับหนุ่มพราวกับเสน่ห์มาเจอรักศิลปินต้วยง แต่โชคชะตาก็ช่างสรรหาบทหักมุมมาล้อเล่นกับชีวิตผู้หญิงขี้โรคอย่างเธอและผองเพื่อจะน จากการ์ตูนคลาสสิกขวัญใจคนทั้งโลก สู่หนังสุดป่วนของคู่กันชั่วนิจนิรันดร์อย่าง “ทอม” และ “เจอร์รี่” รูปยนตร์จาก A Warner Bros. Pictures และ Warner Animation Groupเมื่อเจ้าหนูเจอร์รี่ย้ายไปอยู่ด้านในโรงแรมหรูที่ถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสำคัญ ทอมก็เลยจำเป็นต้องตามไปจัดแจงจนเกิดเรื่องราวชุลมุนขึ้น เรื่องราวน่ารักๆ ในครั้งนี้ ได้นักทำให้รู้วัยรุ่นชื่อเรื่องอย่างกับ “โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์” มาร่วมทำให้ทราบด้วย

https://www.oyasaibatake.com/