หนังพากย์ไทย ดูหนังเต็มเรื่อง ดูหนังฟรีได้ตลอด 24 ชั่วโมง คมชัดระบบ HD

หนังพากย์ไทย

หนังพากย์ไทย แนะนำ Bangkok Dark Tales กทม.…สยดสยอง เรื่องราวสยองขวัญเกิดขึ้นได้ทุกๆที่ ทุกเมื่อ กทม.…สยดสยอง ตรงนี้กรุงเทพมหานครล้วนเต็มไปด้วยเรื่องเล่า ตำนาน สถานที่นานัปการ ทุกๆที่ล้วนเคยมีผู้เสียชีวิต มาร่วมสยดสยองไปกับเรื่องราวชักชวนขนหัวลุกกับ 3 สถานที่สยดสยองในพระนคร ตัวอย่างเช่น สำนักงาน โรงภาพยนต์ แล้วก็บ้านผีสิง เพียงแค่ได้ยินชื่อก็จินตนาการตามถึงเรื่องราวสยองขวัญที่บางครั้งอาจจะเคยเกิดขึ้นกับคุณมาและจากนั้นก็ได้

Jang Ok Jung (2556) จนกระทั่งถัดมาคุณได้มีฝีมือสำหรับเพื่อการตัดเย็บจนกระทั่งสามารถเข้าไปดำเนินการในห้องตัดเย็บข้างในวังหลวง ถัดมาคุณได้มีความรักกับ “องค์รัชทายาทอีซุน” ซึ่งคุณแล้วก็เขาก็จะต้องฝ่าฟันมรสุม การฉกฉวยอำนาจกันด้านในราชวัง พูดได้ว่าคุณเป็นนางสนมกำนัลนหนึ่งที่เป็นที่รู้จักมากมายก่ายกองในวงศ์สกุลโชชอน

Kill Bill: Vol. 1 (2003) and Vol. 2 (2004) หนังพากย์ไทย มือสังหารที่คนเรียกคุณว่า The Bride อุตสาหะหนีจากชีวิตการเป็นมือสังหารเมื่อตัวเองท้องลูกกับหัวหน้าของตัวเอง ใบเสร็จรับเงิน แม้กระนั้นถูกหักหลังเมื่อพบว่าลูกของตัวเองหายไปภายหลังตื่นจากรุนแรงที่เกิดขึ้นมาจากผู้กระทำราดยิงในงานฝึกงานมงคลสมรสของตนเอง ช่วงเวลานานถึง4ปี ตอนนี้คุณต้องตามชำระแค้นหน่วยงานที่ตัวเองเคยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในอดีตกาล

หนังเครือญาติชุดคิลบิลสองหัวข้อนี้ก็คือแนวทางการทำภารกิจตามชื่อก็คือฆ่าหัวหน้าของผู้แสดงนำของเรื่อง ใบเสร็จรับเงิน ที่มีนางเอกUma Thurman มาเล่นฉากแอคชั่นเลือดสาดที่ไม่หญิงเลยแม้แต่น้อย หนังพูดยาวแตกมาเป็นสองพาร์ทเพื่อได้ซับความมันส์ที่การชำระแค้นของผู้แสดงนำตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ เป็นหนังแอคชั่นฟันดาบที่มีกลิ่นทวีปเอเชียด้วยอาวุธของทวีปเอเชียโดยQuentin Tarantino ผกกอินดี้ก็ถูกใจเป็นพิเศษ ผลงานแอคชั่นสไตล์เควนติเตียนนที่หลายท่านห้ามพลาด ซึ่งเกินจริงว่ามีข่าววงในกล่าวว่าอาจมีการผลิตภาค3ด้วย

Tonari no Kaibutsu-Kun Yoshida Haru เป็นเด็กนักเรียนม.ปลายที่มีปัญหาด้านการกระทำและไม่มีเพื่อนพ้อง ส่วน Mizutani Shizuku เป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือที่มัวแต่เรียนแล้วก็เป็นคนเย็นชาจนถึงไม่มีสหายเช่นเดียวกัน ทั้งคู่จะต้องนั่งข้างกันในห้องเรียน แล้วก็จุดกำเนิดเล็กๆทำให้ฮารุเริ่มถูกใจชิซุระอุกระทั่งไปยอมรับสารภาพรักกับคุณ

หนังพากย์ไทย Love (2015)

จบท้ายกันที่หนังอีโรติคของประเทศฝรั่งเศสเจ้าเดิม ลูกค้าประจำ หัวข้อนี้ถูกติดหมวด ฉ. 20+ ไว้กันงงงวย เรื่องราวเล่าถึงครอบครัวแสนอบอุ่นของ Murphy ที่อยู่ๆกลับหวนนึกถึงวันวาน กับแฟนสาวคนก่อน ความจำในครั้งเก่านี้ ทำให้พวกเราได้มองเห็นสมัยก่อนทั้งสิ้นของเมอร์ฟี้ ที่มีอีกทั้งตรอมตรม เจ็บปวดรวดร้าวทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัส แล้วก็ สุขสม อารมณ์หมาย โกรธววๆ… แสดงนำโดย Aomi Muyock ดูแลภาพยนต์โดย Gaspar Noé (แถมท้าย จำต้องกล่าวว่า นางเอกหัวข้อนี้ สวยโคตร)

Oxygen (2021) แล้วหลังจากนั้นก็มาถึงหนังเรื่องปัจจุบันใน Netflix ที่พวกเราต้องการชี้แนะ เรื่องราวของหญิงสาวที่ตื่นมาแบบมึนๆท่ามกลางความจำที่หาย คุณอยู่ในแคปซูลสุดไฮเทคที่มีภาวะไม่ได้มีความแตกต่างกับหีบศพ แต่ว่ายังดีมากยิ่งกว่า Buried ข้างบนเนื่องจากเต็มไปด้วยเทคโนโลยี แถมมีจักรกลอัจฉริยะรอตอบปัญหาคุณทั้งหมดทุกอย่าง นอกจากอดีตกาลอันดำสนิทที่เกี่ยวกับคุณ

นอกเหนือจากที่คุณจำเป็นต้องเอาชีวิตรอดด้านในพื้นที่และก็ในเวลาที่แสนจำกัดก่อนที่จะออกสิเจนจะหมดลง คุณยังจำเป็นต้องรื้อฟื้นความจำที่หายให้คืนมาให้ตรงเวลาอีกด้วย

ผลงานการควบคุมของ Alexandre Aja ผู้กำกับเต็มที่คลุ้มคลั่งจากดินแดนน้ำหอมประเทศฝรั่งเศส ถนัดสำหรับการโยนตัวนำ (ที่จำนวนมากมักเป็นหญิง) ให้จำเป็นต้องเจอหน้ากับความโหดร้ายรุนแรงถึงเลือดถึงเนื้อ ไม่ว่าจะเป็น High Tension (2003), The Hills Have Eyes (2006) หรือก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานางเอกจำเป็นต้องปะทะจรเข้ยักษ์ใน Crawl (2019) มาคราวนี้หากแม้มันจะไม่ถึงเลือดถึงเนื้อแบบเรื่องที่ผ่านๆมา แม้กระนั้น Oxygen ก็เต็มไปด้วยเหตุการณ์สุดโหดเหี้ยม ทารุณโหดร้าย โคตรจะแคบ แล้วก็การเบาๆเปิดเผยความทรมาทรกรรมที่หนังพรีเซนเทชั่นให้มองเห็นเรื่อยรวมทั้งการที่หนังออกฉายขณะที่หลายประเทศล้วนอยู่ในสภาพการณ์ถูกล็อคดาวน์ ยิ่งช่วยทำให้กับบรรยากาศของหนังที่เต็มไปด้วยความอึดอัดได้อย่างยอดเยี่ยมแท้

ChuGakusei Nikki (2018)

เป็นซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติกอีกหัวข้อที่น่าดู แม้ว่าจะเป็นแถวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น เนื่องจากว่าเกิดเรื่องรักต้องห้ามของอาจารย์และก็เด็กนักเรียน แต่ว่าก็ยังซ่อนเร้นไปด้วยความโรแมนติกสุดๆแถมยังจำเป็นต้องลุ้นไปอีกว่าทั้งสองจะได้คบกันหรือเปล่า หากแม้เส้นเรื่องจะมองเอาจริงเอาจังแม้กระนั้นซีปรี่ย์ก็ยังมองบันเทิงใจและไม่เครียด กระจายเสียงปี 2018 ทางช่อง TBS มีทั้งผอง 11 ตอน แสดงนำโดย ค้างซุไม่ อาริมุระ และก็ เคนชิ โอคาดะ

หนังพากย์ไทย เรื่องย่อ : ฮิจิริ ใฝ่ฝันที่จะเป็นอาจารย์ แล้วคุณก็ได้เริ่มดำเนินงานเป็นอาจารย์ในโรงเรียนมัธยมศึกษาในหมู่บ้านไกลห่าง ส่วนคัตสึทาโร่ คู่หมั้นคู่หมายของคุณนั้น ได้ดำเนินงานให้กับบริษัทใหญ่ พวกเขาเดทกันตั้งแต่ฮิจิริยังอยู่ในวิทยาลัย แม้กระนั้นปัจจุบันนี้พวกเขาจำเป็นต้องรักษาความเกี่ยวพันระยะไกลให้ผ่านไปได้ ในระหว่างที่ฮิจิริกำลังถูกพึงพอใจจาก อากิระ เด็กนักเรียนชายวัย 15 ปีคนหนึ่งของคุณ จนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักต้องห้ามขึ้น

Transporter ไม่ใช่ภาพยนตร์รถยนต์ซิ่งโดยตรง แม้กระนั้นเป็นภาพยนตร์ที่มีการบุบสำหรับในการซิ่งรถยนต์ได้อย่าตื่นเต้นแบบเผ็ดร้อนรุนแรง กิตติศัพท์ของ เจสัน แสตทหมูแฮม ก็มาจากภาพยนตร์หัวข้อนี้ ซึ่งเขาเล่นบทเป็นคนส่งของ อาชีพสุดอันตรายที่ส่งของทุกจำพวกที่ไม่ถูกกฎหมาย โดยใช้ยนตเกลื่อนกลาดรรมสุดหรู ของเขา และก็สร้างต่อเนื่องกันมาถึง 3 ภาคแล้ว

ความเด่นของ transporter อยู่ที่ความห่ามสำหรับในการนำรถยนต์หรู อย่าง BMW Series 7 แล้วก็ Audi A8 มาวาดลีลาท่าทางในแบบที่คุณจะต้องอ้าปากหวอว่า มันทำเป็นเพียงนี้เชียวหรือ รวมทั้งฉากบุบต่างๆรวมทั้งสำหรับ สตรทั้งหลายแหล่ ไม่สมควรพลาดกับความบึกของผู้แสดงนำชายสุดหล่อ เจสัน แสตทหมูแฮม

The War Between Women (2562) ปริมาณ 16 ตอน ในยุควงศ์สกุลโชชอน “คังโบอึน” หญิงสาวผู้ปฏิบัติตามหาตัวคนร้ายที่ฆ่าพี่สาวแฝดของคุณ ขั้นตอนการของคุณมันก็คือการคว้าตำแหน่งสำหรับในการเป็นราชินี ซึ่งคุณจึงควรชนะใจพระมหากษัตริย์อย่าง “ลีคยอง” ให้ได้เสียก่อน แม้กระนั้นมันกลับไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนักเพราะว่าคุณจึงควรต่อสู้กับเพศหญิงบุคคลอื่นความคาดหวังจะได้อภิเษกกับลีคยองด้วยเหมือนกัน

Minority Report (2002) บิดามดที่ฮอลลีวู้ดอย่าง Steven Spielberg สร้างผลงานชั้นเยี่ยมก่อนปี2000 ไว้จำนวนมาก ข้างหลังปี2000 หนังประเด็นนี้ ขึ้นชื่อลือชาสปีลเบิร์กดูแลไม่ใช่หนังแอคชั่นกะเรกะราดแน่ๆ โครงเรื่องใหม่ๆเหมาะสมกับสมัยสหัสวรรสใหม่ ทอม อาจารย์ส ในข้างดีกับอาชญากรอย่าง วัวลิน ฟาร์เรล ชายหนุ่มชาวไอริช ทำเอาผู้หญิงมองประเด็นนี้คุ้มเลย เป็นหนังแอคชั่นที่แนวเริ่มแปรไปจากหนังสมัย90 แม้กระนั้นก็สามารถเข้าไปในใจนักดูหนังหลายท่านอย่างยิ่งจริงๆ

Under the Tuscan Sun (2003)

จะเป็นเยี่ยงไรเมื่อ ‘ฟรานเชส’ (Diane Lane) ผู้เขียนที่เพิ่งจะผ่านการหย่าร้างจำต้องเดินทางไปตั้งตัวเริ่มชีวิตใหม่ที่ทัสคานี ประเทศอิตาลี่ ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นของเมืองต่างจังหวัดทำให้ดูอย่างกับว่าคุณจะเบาๆฟื้นฟูชีวิตกลับมาเป็นเหมือนเดิม โดยความฝันของคุณมีเพียงแต่การจัดงานมงคลสมรสที่บ้านข้างหลังใหม่ในทัสคานี แล้วก็ได้แต่งงานที่บ้านข้างหลังนี้

จะว่าไปแล้ว Under the Tuscan Sun ควรจะจัดอยู่ในหมวดหนังให้ความปรารถนาหล่อเลี้ยงหัวใจคนบอบช้ำรัก นางเอกเจ็บจากความรักจนกระทั่งจำเป็นต้องหนีมาเริ่มต้นใหม่ในต่างบ้านต่างเมืองพร้อมความฝันว่าจะมีรักจริงราวกับในนิยาย แม้กระนั้นก็ไม่เผชิญเสียเชิง คุณลงทุนซื้อบ้านเพื่อลงหลักปักฐานในอิตาลี่ด้วยเหตุว่าความคาดหมายเพียงอย่างเดียวว่าวันหนึ่งต้องมีชายในฝันเข้ามาในชีวิต เปรียบเทียบราวกับผู้ที่สร้างทางรถไฟบนช่องเขาทั้งๆที่ยังไม่มีรถไฟวิ่งมาถึง แม้กระนั้นเขาก็สร้างคอยไว้เพราะว่าทราบดีว่าวันหนึ่งต้องมีรถไฟมาถึงแน่ๆ

Big Fish (2003) Ed Bloom ชายที่ถูกใจเล่าราวในวัยชายหนุ่มให้คนอื่นๆฟัง โดยการประสมประสานกับจินตนาการอันลึกซึ้ง ซึ่งเกิดเรื่องราวที่ทุกคนต่างยกย่อง ละเว้นแม้กระนั้นลูกของเขา Will จนถึงเมื่อลูกชายของเขาบากบั่นค้นหาข้อพิสูจน์ ก็ได้เจอกับเรื่องราวอันน่ามหัศจรรย์รวมทั้งน่าลึกซึ้งยิ่ง ผู้ที่มองโลกในแง่ดี เวลาจะต้องเจอกับปัญหาก็จะรู้สึกถึงความมุ่งมาด เกิดกำลังใจสำหรับในการทำสิ่งต่างๆรวมทั้งตั้งมั่นเสมอว่าเมื่อสิ่งเลวร้ายๆผ่านไป สิ่งดีๆก็จะเข้ามา

Death Race ภาพยนตร์บู้บี้สุดสนุก การห่ำหั่นระหว่างผู้ต้องขังโดยใช้รถยนต์ ติดอาวุธทรงอำนาจ ไม่มีกฏอะไรก็แล้วแต่สำหรับในการชิงชัย โดยวัตถุประสงค์ของพวกเขาเป็นการชนะเพียงแค่นั้น เพื่ออิสระภาพสำหรับในการดำเนินชีวิตอีกที แม้กระนั้นมันไม่ง่ายเหมือนอย่างที่คิดเมื่อผู้คุมไม่อยากที่จะให้พวกเขามีอิสระ เรื่องราวก็เลยดุเด็ดเผ็ดมันเพิ่มขึ้น ทำให้เรื่องราวช้านานไปถึง 3 ภาค กับการเอาชีวิตรอดที่ดำรงชีวิตมาพนัน

Fast & Furious (2001)

สิ่งที่ไม่มีผู้ใดนึกถึงก็คือเมื่อ Fast & Furious เข้าโรงทีแรก จะแปลงเป็นจุดกำเนิดของแฟรนไชส์ภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องตามที่สุดในช่วงปัจจุบัน ด้วยการนำผู้ชมท่องไปในโลกยานยนต์ที่ใครหลายๆคนไม่เคยรู้จักมาก่อน แน่ๆว่าในเรื่องข้างหลังๆมีหลายฉากเกี่ยวกับรถยนต์ที่ปรากฏออกมาซึ่งมองเกินจริง แล้วก็การปรับจูนรถยนต์ที่ไม่ใช่เรื่องธรรมดาทั่วๆไป แต่ว่าการจะไม่รวมภาพยนตร์ที่ยังคงมีภาคต่อออกมาโดยตลอดอยู่ในรูปภาพยนตร์เกี่ยวกับรถยนต์ที่ผู้ถูกใจรถยนต์ไม่สมควรพลาดอาจจะไม่มีทางเป็นไปได้ เนื่องจากไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่นำเอาโลกของผู้ลุ่มหลงรถยนต์ออกมาสู่การรับทราบของคนเรามากยิ่งกว่าภาพยนตร์ชุดเรื่องใด รวมทั้งยังเป็นเหตุให้หลายคนแปลงเป็นผู้เผลอไผลรถยนต์ภายหลังจากมองประเด็นนี้จบแล้ว

หนังพากย์ไทย Glass (เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน) ภาพยนตร์ที่พูดถึงพลังอำนาจของเรื่องเล่า (หนังสือการ์ตูน) รวมทั้งความสัมพันธ์ระหว่างอำนาจดังที่ได้กล่าวมาแล้วกับข้อตกลง/บริบททางประวัติศาสตร์ หนังแสดงให้มีความคิดเห็นว่า เรื่องเล่า/การ์ตูน สามารถระบุประวัติศาสตร์ได้เช่นไร .In-House Marriage Honey

In-House Marriage Honey หรือชื่อไทยว่า แต่งลับๆขยับมารักกัน เป็นซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นโรแมนติกคอมเมดี้ ที่เล่าถึงความเชื่อมโยงของดารานำชาย-นางเอกที่เกิดขึ้นอย่างลับๆในบริษัทแห่งหนึ่ง เป็นความบังเอิญที่เสมือนฟ้าลิขิต ภาพรวมเป็นฟินเหิมใจ แถมยังสนุกสนานไปกับการที่จำเป็นต้องปกปิดความรักโรแมนติกคราวนี้กับเพื่อนฝูงๆในบริษัทอีกด้วย

เมื่อฮารุตะ อามิ (เล่นบทโดย มัทสึอิ ไอริ) สาวออฟฟิศวัย 23 ปี พบว่าคู่หมั้นคู่หมายตนเองนอกใจเลยถอนหมั้น เมื่อความรู้สึกหดหู่และก็หมดกำลังใจถั่งโถม คุณเลยก็เลยตกลงใจใช้แอปหาคู่ กระทั่งไปพบกับโพสต์ของไม่อุระ มานัตสึ (เล่นบทโดย อิทากาคิ ไม่ซุกิ) หนุ่มน้อยวัย 27 ปี แคปชั่นโปรไฟล์ของเขาเรียกความพึงพอใจจากนางเอกได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีเนื้อความว่า ‘ผมกำลังมองหาสตรีที่เต็มอกเต็มใจจะสมรสได้ในทันทีทันใด’ ไม่ต้องมากเรื่องอีกต่อไป

ทั้งสองเลยตกลงใจสมรสกันโดยทันที โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยมองเห็นหน้าหรือทราบเรื่องราวของอีกข้างเลย แต่ว่าข้างหลังเริ่มชีวิตครอบครัวได้ไม่นาน เรื่องราวก็เบาๆเปิดเผยว่าพวกเขาดำเนินการในบริษัทเดียวกัน ทั้งสองก็เลยเลือกที่จะเก็บเรื่องทั้งผองเป็นความลับ มาลุ้นไปร่วมกันว่ากล่าวการสมรสที่ไม่มีความรักคราวนี้ จะไปสะกิดหัวใจทั้งคู่เช่นไร แล้วความเกี่ยวพันและก็เรื่องราวโรแมนติกต่างๆจะฟินแค่ไหน จะต้องติดตามเหมือนกันกับที่บริบททางประวัติศาสตร์อันกลับ สามารถจะเปลี่ยนเรื่องเล่า/การ์ตูนได้ในทางตรงกันข้าม

Peach Girl คุณสุดแสบที่แอบชอบ หนังพากย์ไทย หนังจากการ์ตูนแนวรักโด่งดังยอดจำหน่าย 14 ล้านเล่ม รายละเอียดไม่สลับซับซ้อน Peach Girl คุณสุดแสบที่แอบชอบ เป็นเรื่องราวแนวความรักแบบเรียบง่าย เหมาะกับคนที่ปรารถนาหาหนังรักสนุกๆเรื่องราวไม่สลับซับซ้อนสักเรื่องมอง โดยเปิดเรื่องมานางเอกหรือโมโมะ อะดาจิ หญิงสาวสุดงามแต่ว่าสหายใครหลายๆคนไม่ค่อยถูกโฉลกและก็เห็นว่าคุณเป็นพวกไม่มีสมอง ถูกไอ้หนุ่มคนมีชื่อเสียงในสถานที่เรียนตามตื้อจนถึงเป็นจุดสนใจ แต่ว่าทั้งที่คุณมีคนที่ใครๆก็รู้จักมาจีบ คุณกลับมิได้ถูกใจเขาเนื่องจากว่าลึกๆแล้ว คุณเองก็แอบรักเพื่อนชายยุคเด็กอีกผู้ที่ชื่อว่าโทจิอยู่ เนื่องจากว่าคุณถูกคนที่ใครๆก็รู้จักจีบ ทั้งยังมีเพื่อนพ้องสุดหล่อยุคเด็กอยู่ด้วย เพื่อนฝูงๆสาวของคุณก็เลยเริ่มกำเนิดความริษยาแล้วก็กำเนิดเกิดเรื่องยุ่งๆขึ้น

Le Mans (1971)

ถ้าหากคนใดกันแน่ยังไม่เคยมองภาพยนตร์ประเด็นนี้ Le Mans ไม่เพียงแค่ภาพยนตร์ที่ถูกผลิตมานานแล้วเรื่องหนึ่งแค่นั้น แต่ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ลงรายละเอียดของการแข่งขันเลอ มังส์ 1 วันในปี 1971 ด้วย ภาพยนตร์ทำให้มองเห็นถึงการทำให้อีกทั้งนักแข่งขันและก็รถยนต์ยังคงสามารถอยู่สำหรับเพื่อการชิงชัยได้จนกระทั่งครบหนึ่งวัน แล้วก็การสิ้นไปที่เกิดขึ้นต่อทั้งยัง 2 ส่วน โดยที่มี Ferrari 512LM แบะ Porsche 917 ซึ่งเป็น 2 รถแข่งที่สุดยอดชั่วนิจนิรันดร์มีหน้าที่สำคัญในเรื่อง

Mr. Queen (2563) “บงฮวาน” เชฟชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยความสามารถพิเศษกลับย้อนยุคไปในยุควงศ์สกุลโชชอน วิญญาณของเขาก็กลับเข้าไปอยู่ในร่างของราชินีอย่าง “คิมโซยง” ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้เขาเพียรพยายามหาทางกลับไปในโลกตอนนี้ และก็เริ่มมีผู้อื่นสงสัยว่าเพราะเหตุไรราชินีก็เลยแปรไป โดยเฉพาะกับกษัตริย์อย่าง “พระผู้เป็นเจ้าชอลควร”

Ano ko no, Toriko Suzuki Yori, Tachibana Shizuku รวมทั้ง Tojo Subaru เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยุคเด็ก พวกเขาคำสัญญากันว่าจะเป็นศิลปินดังแต่ว่าท้ายที่สุดกลับแยกย้ายกันไป ในขณะนี้โยริเป็นเด็กนักเรียนม.ปลายสวมแว่นปกติแต่ว่าชิซุปะทุเป็นดารานางแบบโด่งดังแล้วก็ซุบารุก็เป็นศิลปินสุดฮอต โยริก็เลยบากบั่นไล่หลังความฝันของเขา เขาข้างหลังรักชิซุปะทุรวมทั้งย้ายมาเรียนที่เดียวกับคุณ เขาได้มาเป็นผู้ช่วยสำหรับการถ่ายทำและก็โผล่เข้าไปในโปรโมทของคุณทำให้เขาดังขึ้นมาในชื่อชายหนุ่มปัญหา เวลาที่ชิซุลุกแล้วก็ซุบารุเล่นละครเวทีจบ เมื่อผ้าม่านปิดซุบารุได้รับรักกับคุณ โยริก็มาได้ยินเข้าพอดิบพอดี

The Descendants (2011)

หนังพากย์ไทย ‘แมตต์’ (George Clooney) เป็นผัวสถานที่สำหรับทำงานหนักจนถึงไม่ว่างให้ครอบครัว เขาพบเรื่องเมียเผชิญอุบัติเหตุขั้นรุนแรง จำต้องมาดูแลบุตรสาวสองผู้ที่ธรรมดาเขาไม่เคยมาดูแล แล้วก็ยังมีปัญหาอื่นที่เขาจำต้องตกลงใจเกี่ยวกับทรัพย์สินที่ดินมรดกร่วมที่เขาเป็นผู้จัดการมรดก, บุตรสาวที่ไม่เคารพนับถือบิดา, ความลับของเมีย ปัญหาต่างๆยัดเยียดเข้าไปมาที่ให้ตัวเขาจำเป็นต้องจัดการพร้อมเพียงกัน

ทั้งยังเรื่องอยู่แม้กระนั้นฮาวาย ได้มองเห็นชายหาดแล้วก็สมุทรแสนงามตลอดทั้งเรื่อง คนใดจะสะกดรอยหนังนี่จำเป็นต้องไปเกาะคาวายอิ กับเกาะโอวาองค์การอนามัยโลก อย่างฉากในรูปนี่เป็นมองดูจาก Kipu Ranch เป็นอ่าวที่มีความงามเป็นอย่างมาก แล้วพวกบ้านพักบนเกาะที่ใช้สร้างภาพยนตร์แต่ละที่ก็เชิญให้ต้องการล้วงตังซื้อตั๋วเรือบินไปนอนพักผ่อนหย่อนใจเสียอย่างมาก

A Beautiful Mind (2001) John Nash ผู้เป็นอัจฉริยะทางด้านคณิต มีนิสัยถูกใจเก็บเนื้อเก็บตัว ซึ่งเขาได้เข้าเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน แล้วก็ได้เจอกับผู้คนระดับหัวกะทิมากมายก่ายกอง ด้านตัวเขาเองก็หมกมุ่นกับการคิดค้นแนวคิดใหม่ๆกระทั่งกำเนิดเป็นอาการจิตเภท และก็นับวันผลพวงของมันก็ยิ่งร้ายแรงมากขึ้นเรื่อยๆ การเอาชนะตัวเองเกิดเรื่องที่ทุกข์ยากของผู้คน แม้กระนั้นถ้าหากพวกเรามีความทรหดอดทน มีจิตใจที่อดทนรวมทั้งแรงใจดีๆจากคนที่อยู่รอบข้าง มันก็ไม่ใช่เรื่องที่เหนื่อยยากอีกต่อไป

Need For Speed ซิ่งเต็มสปีดโกรธแค้น เรื่องราวของ โทบี้ มาร์แชล (อาร์รอน พอล) ผู้คุมเครื่องผู้ใช้แรงงานที่มีอีกหน้าที่หนึ่งก็คือนักซิ่งรถยนต์ตามถนน แม้กระนั้นด้วยภาระหน้าที่ที่จะจำเป็นต้องดูแลกิจการค้าอู่ซ่อมรถของครอบครัวให้ดำรงอยู่ เขาก็เลยจำเป็นต้องฝืนใจร่วมงานกับ ไดโน่ บริวส์เตอร์ (โดมินิค คูเปอร์) อดีตกาลนักแข่งขันผู้รวยรวมทั้งโอหัง แต่ว่าแล้วหายนะที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันชิงชัยก็ทำให้ ไดโน่ กล่าวโทษ โทบี้ สำหรับอาชญากรรมที่เขามิได้ก่อ แล้วก็ทำให้เขาจำต้องจำคุก สองปีถัดมาโทบี้ถูกปล่อยตัวปล่อยใจและก็เริ่มการทวงแค้น เขาทราบดีว่าช่องทางเดียวที่จะล้มไดโน่ได้ก็คือต้องเอาชนะสำหรับการชิงชัยที่มีพนันสูงนี้ให้ต้องได้

Bullit ดารามีชื่อเสียงอย่าง Steve McQueen ได้เป็นตัวเอกที่ทำเรื่อง Bullit ด้วยหยาดเหงื่อแรงงานของตนแล้วถือว่าเป็นความสามารถของเขาทำให้มาตรฐานภาพยนตร์เกี่ยวกับซิ่งรถยนต์ได้รับการยกฐานะให้เหนือไปอีกก้าว ซึ่ง หนังรถแข่ง ประเด็นนี้ถูกเอามาฉายก่อนภาพยนตร์เรื่อง Dirty Harry ของ Clint Eastwood ในช่วงเวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีแค่นั้น โดย Steve McQueen ได้รับบทให้เล่นเป็นตำรวจชื่อ Frank Bullit ให้พากเพียรไล่หลังจับผู้ที่บากบั่นฆ่าผู้เห็นเหตุการณ์ในคดีให้ได้ ฉากไล่ล่าโดยขับขี่รถยนต์ตามกันไปๆมาๆนี้เป็นฉากที่ไม่เคยมีคนใดทำมาก่อนจนกระทั่งเป็นที่ติดตาของคนชอบดูหนังกันมาถึงเดี๋ยวนี้

The Transporter (2002) หนังพากย์ไทย หนังเล่าชายผู้หนึ่งที่มีอาชีพเป็นคนส่งของพร้อมวิธีการที่ว่าจะไม่ถามคำถามอะไรก็แล้วแต่ได้มีกฏต่างๆที่ตนผลิตขึ้นแล้วก็ความระส่ำระสายก็เลยมีขึ้นเมื่อของที่เขาจำต้องส่งปัจจุบันนั้นทำให้เขาจำต้องไม่ถูกกฏของเขาเอง

ผลงานการควบคุมคู่ของสองผกกชาวประเทศฝรั่งเศสอย่าง Louis Leterrierซึ่งเป็นการขึ้นแท่นควบคุมหนแรก รวมทั้ง Corey Yuen ผกกคนประเทศฮ่องกงที่ดูแลผลงานฮอลลีวู้ดชิ้นนี้เกิดเรื่องแรกภายหลังจากทำหนังในประเทศบรรลุเป้าหมายหลายต่อหลายเรื่อง เป็นการแจ้งกำเนิดผู้แสดงไม่มีเส้นผมโนเนมขณะนั้นอย่าง เจสัน สเตทัม ให้เป็นสตาร์แอคชั่นคนใหม่ของแวดวง ได้มีนักแสดงสาวจากดินแดนมังกรมาเรียกความพึงพอใจจากชายหนุ่มๆก้าวหน้าอีกด้วยอย่างซูฉี มีภาคต่อตามมาอีก2ภาค และก็เป็นอีกหนังแอคชั่นหลายภาคข้างหลังปี2000 ที่รับรองความเป็นหนังแอคชั่นครบรสของคนชอบดูหนังแนวนี้

Nee Sensei, Shiranai No? (2019)

คนใดกันที่ถูกใจซีปรี่ย์นางเอกมองเซ่อซ่าๆโก๊ะๆชี้แนะประเด็นนี้เลย ด้วยเหตุว่าเป็นซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติกที่น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆด้วยติดอยู่แรกเตอร์ของสองพระนาง ที่ดารานำชายเป็นช่างตัดผมที่มีเสน่ห์มากมายๆส่วนนางเอกก็เป็นนักเขียนการ์ตูนเฉิ่มๆเพียงแค่มองเห็นติดอยู่แรกเตอร์ทั้งคู่คนก็น่าดูแล้วใช่ไหมหล่ะ หัวข้อนี้ถ่ายทอดทางช่อง MBS ปี 2019 มี 6 ตอน แสดงนำโดย ฟุไม่กะ บาบะ และก็ อากะโซ เอจิ หัวข้อนี้จะเป็นรักแนวกุ๊งกิ๊งที่ไม่หวือหวามากมาย แต่ว่าก็สวยจิกหมอนเล็กๆ

เรื่องย่อ : ฮาทุ่งนาอิ เป็นนักเขียนการ์ตูนที่วาดการ์ตูนแนวโรแมนติกสำหรับหญิง แต่ว่าคุณกลับไม่มีประสบการณ์ด้านความรักเลย วันหนึ่งคุณได้เจอกับ ริอิจิ ช่างแต่งผมหนุ่มโสดที่มีเสน่ห์ล่อใจอย่างยิ่ง พวกเขาทั้งสองราวกับจะเป็นผู้ที่ถูกกันมิได้เลยด้วยเหตุว่าอยู่คนละโลก แม้กระนั้นพวกเขากลับมีอะไรบางอย่างเย้ายวนใจเข้าพบกัน ชะตากรรมได้พาทั้งคู่มาเจอะกัน จำต้องไปลุ้นกันว่าความสโมสรทั้งคู่จะจบลงเช่นไร

3B no Koibito

3B no Koibito รักยุ่งๆกับชายหนุ่มอันตราย ซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นรักโรแมนติกประเด็นนี้ จำต้องพูดว่าเกิดเรื่องที่มองได้เรื่อยเลย เพราะว่านอกเหนือจากบันเทิงใจแล้ว ก็ยังฟินราวกับโดนจีบเองไปอีก โดยทุกคนสามารถหาดูซีรีส์ประเทศญี่ปุ่นซับไทยโรแมนติกประเด็นนี้ได้แล้วทาง Line TV ความยาว 10 ตอนเบาๆพอใช้กรุบกริบหัวใจ

เปิดเรื่องหลักมาที่เรื่องราวของ ‘วัวบายาชิ ฮารุ’ หญิงสาวที่ขยาดกับความรักครั้งเก่า ภายหลังโดนเทงานสมรสมาหมาดๆแต่ว่าเรื่องราวจับพลัดจับพลูเช่นไรไม่เคยรู้ ด้วยเหตุว่าจู่ๆคุณก็เปลี่ยนเป็นสาวฮอต

ท่ามกลางชายหนุ่มหล่องานดี 3 คนหมายถึงผู้ที่เป็นพนักงานผสมเหล้า (Bartender), ช่างเสริมสวย (Beautician) แล้วก็ นักเล่นดนตรี (Bandman) หรือที่เรียกรวมกันว่า 3B ซึ่งเป็นสามอาชีพที่หญิงสาวประเทศญี่ปุ่นคิดเห็นเช่นเดียวกันว่าควรจะเลี่ยงเยอะที่สุด เพราะว่าเขาว่ากันว่าชายที่ทำสามอาชีพนี้ได้โอกาสนอกใจสูงมากมาย แม้กระนั้นคุณจะหลีกเลี่ยงได้ยังไง ก็ในเมื่อคุณจะต้องมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกันกับสามชายหนุ่มอันตรายนี้!

หนังพากย์ไทย Once Upon a Time in Hollywood (เควนว่ากล่าวน แทแรนว่ากล่าวโน) แทแรนตำหนิโนยังคงทำ “หนังประวัติศาสตร์” ผ่านวิธีการ “ปลอมประวัติศาสตร์” ในลักษณะ “ประวัติศาสตร์ที่พึ่งสร้าง” ได้อย่างอยู่หมัด หากแม้หนังเรื่องปัจจุบันนี้จะมิได้มีความป่าเถื่อน มัน ฮา betflik998 ระดับเดียวกับหนังเรื่องอื่นๆในหนทางเดียวกันของเขา แม้กระนั้น “Once Upon a Time in Hollywood” ก็นำเอาอารมณ์คร่ำครวญหานึกถึงสมัยก่อนอันเรืองรองของฮอลลีวู้ด มาจัดวางเคียงคู่กับการทำลาย-ชำระล้าง “ข้อผิดพลาดทางประวัติศาสตร์” บางประการ ได้อย่างเหมาะเหม็งพอดี

Rush เรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงใน ทศวรรษที่ 70 ยุคทองของการแข่งขันชิงชัยรถยนต์ฟอร์มูล่า วัน มีนักขับเพียงแค่สองผู้ที่สลับกันชนะจนถึงมีคะแนนไล่เลี่ยกัน ซึ่งก็คือ เจมส์ ฮันท์ (คริส เฮมส์เวิร์ส) นักขับคนประเทศอังกฤษผู้เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มั่นใจในตัวเองและไม่เคยกลัวที่จะเอาชนะ ถ้าเกิดคำตอบที่ได้แลกเปลี่ยนมาด้วยชัย แล้วก็ นิกิ เลาดา (แดเนียล บรูห์ ) นักขับคนออสเตรียคนที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษสำหรับการขับ รวมทั้งอยากความสมบูรณ์แบบในทุกการประลอง

SS – Special Stage (2008) หนังหัวข้อนี้สร้างขึ้นจากการ์ตูนดังเมื่อตอนปี2000 เขียนโดย โชเฮ ฮารุโมโตะ เล่าถึงตัวนำที่เคยเป็นอดีตนักแข่งรถแรลลี่ ที่มีเรื่องบางสิ่งทำให้เขาจำเป็นต้องหันหลังให้กับทางฝุ่นผงก่อนที่จะผันตัวเป็นช่างซ่อมรถ แต่ว่าด้วยความจริงใจที่ต้องการซิ่งทำให้เขาตกลงใจไปแข่งรถในเวลากลางคืนด้วยรถแข่งอย่าง Mitsubishi Stallion 4WD ซึ่งรถยนต์คันนี้ตามความจริง เป็นหนึ่งในรถแข่งที่มิตซูบิชิจะเอาไว้ใช้แข่งขันในตอนที่สมัยการแข่งขัน Group B ยังเป็นที่นิยม แต่ว่าเมื่อข้อตกลงถูกยกเลิกไป ก็เลยเป็นไปได้เพียงแค่รถยนต์ต้นแบบ ซึ่งหนังหัวข้อนี้พวกเราจะได้มองเห็นมันออกวิ่งแข่งกับรถยนต์ซิ่งคันอื่นๆตามทางเรียบเขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top