ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรีส้มป่อยดูหนังออนไลน์ฟรี 2021

ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 เรื่อง John Wick: Chapter 3 – Parabellum หนังภาคต่อของเรื่อง John Wick ที่จำเป็นจะต้องกล่าวว่าจริงๆแล้วแล้วทั้ง 3 ภาคบน Netflix นั้นสามารถดูบรรยายไทยได้หมดเลย แม้กระนั้นในขณะนี้ภาค 3 กำลังเดินทางมาแรงสุดๆ คนไหนยังไม่เคยชมภาคที่ผ่านมาก็สามารถสืบค้นหา แล้วกดเข้าไปดูกันก่อนได้ทันที ยืนยันว่ารื้นเริงได้อย่างสม่ำเสมอชมได้ยาวๆ ส่วนเนื้อเรื่องหากให้สรุปโดยประมาณ ก็คือ หน้าจอห์น วิค นักฆ่าที่มานะจะปลดระวางตนเองออกจากวงการ

แต่ดันโดนปล้นรถและหมาของเขาถูกฆ่าตาย จนทำให้เกิดการล้างแค้นต่อเนื่องยาวมาจนกระทั่งภาค 3 ที่เขาได้เคยไปทำผิดหลักเกณฑ์ของวงการ และถูกล่าค่าหัวมากถึง 14 ล้านเหรียญ แถมยังถูกวิธี ตุลาการ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หมายหัวกำจัดทิ้ง และตุลาการนี้เองที่มีอำนาจใหญ่จนสามารถฆ่าผู้บังคับบัญชาใหญ่ๆ ได้แบบสะดวกและสบายๆ เขาก็เลยได้ไปขอความให้การช่วยเหลือจาก ดิ เอลเดอร์ พร้อมแลกเปลี่ยนกับคำแนะนำที่จะล้างมลทินให้เขาได้ การแก้แค้นหาและการหักข้างหลังกันก็เลยกำเนิดขึ้นในภาคนี้ และยังอาจมีการต่อสู้กันล้างผลาญเหมือนเดิม

ANGRY SCALPER (2021) กริ้วคนเถื่อน

ดูหนัง ในประเทศหนึ่งแถบเอเชียดวงตะวันออกเฉียงใต้ พระเอก (ประทูล) และภรรยาของเขา (ธนา) ได้พบเห็นกับแก๊งค้ามนุษย์โดยบังเอิญ หลังจากธนาโดนแก๊งค้ามนุษย์หยิบตัวไป การขาดหายตัวไปของภรรยาทำให้ประทูลร้อนใจมาก ฉะนั้นเขาจึงร่วมมือกับเพื่อที่จะนเก่าเพื่อจะนแก่ในการสืบหาอันที่จริงและเกื้อหนุนภรรยา ทั้งสามคนค้นหาอันที่จริงไปเรื่อยๆ ๆ ประสบพบเห็นกับอันตรายเป็นจำนวนมาก ประทูลที่เต็มไปด้วยกริ้วเดือดดาลขนาดนี้ก็เลยแปลงร่างเป็นฮีโร่ต่อฝ่าฟันภัยอันตรายเพื่อที่จะภรรยาสุดที่รักของเขา

The Power of the Dog

หนัง Netflix ที่มีพากย์ไทยน่าดูในปี 2565 เรื่องต่อมานี้ เป็นหนังที่กล่าวได้ว่าดีถึงขั้นเป็นหนังสิ่งตอบแทนเลยทีเดียว และยังได้นักบ่งบอกนำอย่าง เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มาชี้ให้เห็นด้วย ดูหนังออนไลน์ฟรีส้มป่อย โดยเนื้อเรื่องของหนังได้เล่าถึงสถานะการณ์ของ ฟิล กับน้องชายที่ชื่อ จอร์จ สองพี่น้องที่มีนิสัยไม่เหมือนกันมาก ถึงแม้จะมีสถานภาพร่ำมั่งคั่งร่ำรวยมากก็ตาม แต่เขานั้นกลับมีนิสัยที่หยิ่ง ปากร้าย และมีความแน่ใจในผู้ชายสูง จนถึงขั้นที่ว่าไม่ยอมให้หญิงเข้ามายุ่งกับครอบครัวเลย กระทั่งน้องชายเขาพา โรส

เพศหญิงหม้ายลูกติดคือ ปีเตอร์ เข้ามาในบ้าน ก็นำมาซึ่งการทำให้ฟิลนั้นคุกคามทั้งคู่แม่ลูกอย่างมากหน่วง จนโรสถึงขั้นติดเหล้า แต่ท้ายที่สุดแล้วเขานั้นกลับเริ่มทำตัวดีกับปีเตอร์ด้วยเหตุผลบางสิ่ง เหตุนี้เองก็เลยทำให้เขาเริ่มต้นเปลี่ยนไป จนนำมาซึ่งการทำให้ความสัมพันธ์ของหน้าจอร์จและโรสเริ่มสั่นคลอน และทำให้เกิดผลลัพธ์อะไรบางอย่างที่คาดไม่ถึงแน่นอน หัวข้อนี้เป็นหนังดราม่าหักมุมพอเหมาะสมเลย

The Shawshank Redemption

หนังตำช้านานขึ้นหิ้งที่ห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว เนื่องด้วยหัวข้อนี้เป็นหนัง Netflix มีพากย์ไทยที่ครึกครื้นครบรส และเป็นหนังดีมากๆ อีกหนึ่งเรื่องที่ควรชมเลย ประเด็นนี้ได้กล่าวถึง แอนดี้ ชมเฟรนส์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 หนุ่มสถานที่ให้บริการเรื่องที่เกี่ยวกับเงินอาชีพไม่เรรวนดวงใจดี ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k แต่เขานั้นกลับโดนข้อหาฆาตกรรมภรรยากับชายชู้จากความมึนเมา โดยที่ตัวเขานั้นก็จำต้นเหตุการ์ณอะไรไม่ได้เลย แต่ด้วยหลักฐานต่างๆ ที่มัดตัวเขา แอนดี้จึงจึงควรรับโทษเข้าไปอยู่ด้านในคุกเรือนจำ ชอว์แชงค์ เมื่อเขาเข้ามายังที่นี่ก็ออกจะจะเก็บตัว

และไม่ค่อยเสวนากับใครจนกระทั่งเจอกับ เรด เพื่อจะนคนแรกในคุกของเขาที่คอยสนับสนุน และสอนแนวทางการอยู่ตรงนี้ และด้วยความฉลาดหลักแหลมของเขากับเรื่องเกี่ยวกับการเงิน เขาจึงได้เข้าไปช่วยเหลือพัศดีนอร์ตัน และช่วยชมแลบัญชีที่พัศดีนอร์ตันทุจริตมาได้ แต่ที่จริงแล้วเขาก็มีแผนการบางสิ่งที่ทุกคนนั้นคาดไม่ถึง แม้กระทั้งเรดเองก็ยังไม่รู้ว่าเขาแอบทำอะไรอะไรบางอย่างอยู่ อย่างที่กล่าวเลยว่าเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีมากจริงๆ คนไหนไม่เคยดูห้ามพลาด

รีวิวหนัง The Hand Of God

ภาพยนตร์สัญชาติอิตาลี ที่กวาดรางวัลในงานที่เวนิซ เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ได้รับแรงจูงใจจาก ดีเอโก้ มาราโดน่า นักบอลลำดับชั้นตำยาวนานของโลก และยังมีสิ่งต่างๆ อีกเยอะแยะที่กำเนิดขึ้นรอบตัวในเมืองเนเปิลส์ ซึ่งส่งผลให้เขาสามารถก้าวผ่านวัยหนุ่มมาได้อย่างน่าดึงดูด เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนนี้จะคืออะไรติดดังที่ ชมหนัง

เรื่องราวเป็นหนังดราม่าสไตล์อิตาเลียนแบบเต็มขั้น ที่บอกเล่าชีวิตของ ฟาบีเอโต สคิซ่า เด็กหนุ่มในครอบครัวชนดีกรีกลางปกติๆที่อยู่ด้านในสังคมอิตาลีใต้ ในขณะกลางของสมัย80 ซึ่งจัดว่าเป็นเมืองที่ยากจน แต่ในเวลาเดียวกันก็จัดเป็นเมืองติดชายทะเลที่มีเสน่ห์ยั่วยวนใจอย่างแปลกประหลาด ซึ่งในเรื่องนั้นเมืองแห่งนี้ไม่ได้มีสิ่งเชิดหน้าชูตาอะไรมากนัก

Detective Chinatown 3

หนังติดชั้นเชิงฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหัวข้อนี้ได้เข้ามาฉายบน Netflix ทีเดียวครบเลยทั้ง 3 ภาค และทุกภาคก็มีบรรยายไทยครบหมดเลย แต่ภาคนี้จะเป็นที่ชื่นชอบมากหน่อย เพราะเหตุว่าว่าได้ลูกพี่จา พนมคนไทยของเราเข้าไปร่วมแสดงด้วย แถมยังได้บทพูดเยอะบู๊สุด คนใดยังมิได้ชมทั้งสองภาคจะมาชมภาคนี้เลยก็ไม่เสียหายอะไรนะ ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 สถานะการณ์ของสาเหตุอาชญากรรมครั้งใหญ่ในนครโตเกียว (ภาคอื่นจะไปที่ประเทศอื่นแทน) ส่งผลให้คู่หูนักสืบตัวป่วนอย่าง ถังเหริน และ ฉินเฟิง

ควรต้องเข้ามาช่วยสืบหาคดี พร้อมกับได้นักสืบความสามารถดีจากญี่ปุ่นอย่าง โนดะ ฮิโรชิ เข้ามาช่วยด้วยอีกแรง เพียงแค่นั้นยังไม่พอ เพราะเหตุว่าทั้งสามยังได้นักสืบสายบู๊อย่าง แจ็คจา ที่มาร่วมป่วนในคดีนี้เข้าไปอีก ถึงถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะดูเหมือนกับว่าเป็นแถวเป็นจริงเป็นจังสืบสวน แต่ที่แท้และก็แอบแฝงไปด้วยความฮา ที่ยกกันมาให้ชมเต็มณ เวลา คนไหนชอบหนังสายฮาปนบู๊ และชอบนักพากย์ไทยจากผู้ส่งเสริมห้ามพลาดเลย

HUNTER KILLER

เปิดประเดิมเรื่องแรกด้วยภาพยนตร์สงครามอันแสนดุเดือด เรื่องราวของกัปตันเรือดำน้ำสหรัฐฯที่จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อจะผลักดันตัวประกันคนสำคัญอย่าง ผู้บริหาราธิบดีรัสเซียอันเกิดจากการก่อกบฎของทหารแปรพักตร์เพื่อก่อสงครามโลกครั้งที่ 3 ซึ่งกัปตันเรือเองก็ดันไม่เคยผ่านการรบมาก่อน อีกทั้งต้องมายับยั้งเหตุการณ์ใหญ่อย่างสงครามโลกอีก โอ้ย…ทุกชีวิตในโลกอยู่ด้านในกำมือกัปตันแล้วนะคะเนี่ย

THE THIEVES

มาที่หนังแอคชั่นทริลเลอร์ของทางเกาหลีกันจ้ะ the thieve เหตุการณ์ของ 10 โจรฝีมือลำดับเทพที่มารวมตัวกันเพื่อจะปล้นเพชรมูลค่าและราคา 20 ล้านเหรียญ แต่ด้วยความที่ทุกคนเป็นโจรก็เลยไม่สามารถที่จะเชื่อใจกันเองได้ ความสับสนและสิ่งเหนือความมุ่งหวังก็เลยเกิดขึ้นตลอดภารกิจ!!!

Tick, Tick… Boom!

แนวมิวสิคัลที่ได้นักแสดงสุดหล่ออย่างแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ ที่จำเป็นต้องบอกว่าเล่นเรื่องนี้ดีมากจริงๆ ประเด็นนี้จะออกแนวดราม่านิดหน่อยแต่ถ้าดูและรวมทั้งบันเทิงใจเหลือเชื่อเรื่อง ด้วยเหตุการณ์ของพนักงานเสิร์ฟในเมืองนิวยอร์กอายุใกล้ถึง 30 ปี โจนาธาน ลาร์สัน หรือ จอน ที่เขานั้นเป็นนักแต่งเพลง และกำลังเขียนผลงานละครเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกา แต่ด้วยระยะเวลาของชีวิตใกล้ 30 และเหตุการณ์ความกดดันจากสิ่งรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแฟนสาว ซูซาน ที่อยากใช้ชีวิตนอกเมืองมากยิ่งกว่า

แถมเพื่อนของเขาก็ละทิ้งความฝันเพื่อสิ่งที่เหนือกว่า อีกทั้งยังมีเหตุการณ์การระบาดของโรคเอดส์ในหมวดศิลปินอีกด้วย เขาก็เลยควรต้องทั้งเดินตามความฝันและยังจำเป็นต้องคอยแบกรับหน้าที่ชีวิตของเขาเอง เพื่อแลกกับความฝันของเขาที่อยากเป็นให้ได้ จึงเปรียบเทียบคล้ายกับกับเวลาที่พร้อมจะระเบิดออกมา เขาควรต้องตัดสินใจระหว่างเดินหน้าต่อหรือจะสิ้นสุดไว้แค่นี้ คนไหนที่ไม่ค่อยชอบหนังแนวมิวสิคัลก็ดูได้นะ

The Girl From Oslo เด็กสาวจากออสโล ซีรีส์ Netflix จากประเทศนอร์เวย์ กับเหตุการณ์ของเด็กสาวคนหนึ่ง ที่ถูกลักพาตัวโดยกลุ่มก่อการร้ายอย่างไอซิส เพื่อที่จะให้เป็นตัวต่อรองเจรจาปล่อยตัวนักโทษคนสำคัญที่ถูกจับอยู๋ในนอร์เวย์ แต่มันมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่มาจากกลุ่มก่อการร้ายมากมายยิ่งกว่านั้น

เพีย เด็กสาวชาวนอร์เวยที่จู่ๆ ก็บินมาเที่ยวที่อิสราเอลในวันเกิดของเธอโดยไม่กล่าวบิดาและมารดา แต่และก็จำเป็นที่จะต้องถูกลักพาตัวไปโดยหมู่ก่อการร้ายอย่างไอซิส พร้อมกับเพื่อที่จะนชาวอิสราเอลอีกสองคน จุดหมายก็คือการใช้เธอ เป็นเครื่องมือต่อรองณ เวลาประเทศ ให้ปลดปล่อยตัวผู้นำผู้ก่อการร้ายพร้อมพรรคหมู่อีก 12 คน ที่ถูกขังอยู่ภายในนอร์เวย์

อเล็กซ์ คุณแม่ของเพีย ได้เดินทางมายังอิสราเอลและติดต่อและทำการสื่อสารสถานทูต ได้เจอกับเพื่อที่จะนเก่านามว่า อาริก ที่มีเส้นสายและทำงานให้กับรัฐบาลของเยรูซาเล็ม เธอจึงขอให้ช่วยเหลือลูกสาวของเธอให้ได้ไม่ว่าจึงต้องควรแลกกับใดๆ ในอีกด้านหนึ่ง คาร์ล สามีของอเล็กซ์ ก็ได้เหมือนกันรับการสื่อสารโดยดิ่งจากกลุ่ม ISIS ที่อยู่ภายในเมืองออสโล เพื่อที่จะกระทำการเสวนาต่อรองลับหลัง

เรื่องราวมันยิ่งสลับซับซ้อนขึ้น เมื่ออเล็กซ์ บอกกับอาริกนักการทูตของอิสราเอลว่า แท้จริงแล้วเพีย คนที่ถูกลักพาตัวไป คือลูกสาวของเขา นั่นนำมาซึ่งการทำให้อาริกจะต้องตกที่นั่งทุกข์ยากและกดดันมากยิ่งขึ้น ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 และในอีกด้านหนึ่ง อาบู ซาลิม ผู้ก่อการร้ายที่ถูกจับตัว ก็เพียรพยายามหลบลี้ออกจากที่คุมขังเองด้วย กลายเป็นว่ามีเหตุการณ์เบื้องหน้าเบื้องหลังที่อยู่นอกเหนือแค่การพูดคุยแลกเปลี่ยนแปลง ปล่อยตัวนักโทษระหว่างประเทศ

พล็อตเรื่องที่เหลือไปจนถึงณ เวลาจบคงจะคาดการณ์ได้อย่างไม่ยากเย็นเยอะแค่ไหน ก็จะมีการจบแบบฝ่ายดี ฝ่ายร้าย แบ่งแยกแยกแจ่มชัด และแม้จะมีพล็อตเรื่องรองและความน่าตื่นเต้นอื่นๆ เข้ามาสอดแทรก แต่ก็ไม่ได้สลับซับซ้อนหรือกลับกลายเป็นอีกเส้นเรื่องหนึ่ง มันเลยส่งผลให้ซีรีส์เรื่องนี้เสนอแนะได้ค่อนข้างจะไม่อ้อมค้อม

NIGHTMARE ALLEY (2021) ทางฝันร้าย สายมายา

ภาพยนตร์ที่อ้างมาจากนิยายในชื่อเรื่องเดียวกันของ วิลเลี่ยม ลินด์เซย์ เกรชแฮม เรื่องราวเกี่ยวกับชายนักต้มตุ๋นผู้ทะเยอทยานคนหนึ่งที่มาตกหลุมรักจิตแพทย์สตรี แต่ท้ายสุดเธอกลับนำมาซึ่งการทำให้เขาจะต้องตกอยู่ด้านในเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง

Last modified

The Nevers ซีรีส์ใหม่ของ HBO แนวแฟนตาซียุควิคตอเรีย เรื่องราวการตื่นขึ้นของผู้มีพลังพิเศษ ที่เรียกว่า “ผู้ถูกรับรู้” ที่กลายมาเป็นทั้งภัยอันตรายร้ายแรงและอนาคตใหม่ของโลกไปพร้อมกัน

ซีรีส์หัวข้อนี้ไม่ได้ทำมาจากนิยาย แต่มาจากผู้สร้างชื่อราวกับ จอส วีดอน ที่กำกับ ดูหนังออนไลน์ Avengers ของมาร์เวลจนเหมือนกับ กำลังตกเป็นดราม่าจากหนัง ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE ใน HBO ร่วมกัน ในข้อหาดัดแปลงตัดต่องานของแซ็กใหม่ โดยไม่เคารพต้นแบบเหตุการณ์เดิม โดยยิ่งไปกว่านั้นมุมมองเรื่องคุกคามนักชี้ให้เห็นผิวดำอย่างเรย์ที่เล่นเป็นไซบอร์กในเรื่องนั้น

พ่วงด้วยการใส่ฉากเฮฮาออกแนวคุกคามทางเพศกับวันเดอร์วูแมนที่ กัล กาด็อต เล่น (ฉากแฟลชล้มทับวันเดอร์วูแมน) จนกัลไม่ประนีประนอมทำให้ทราบบทนั้น ลามไปถึงการขู่เรื่องอนาคตของ กัล กาด็อต เข้าอีกเรื่อง ซึ่งรวมๆ เป็นแง่มุมที่หนักหนามากพอควรจะ การที่เขามากำกับเรื่องนี้ที่เป็นซีรีส์ฮีโร่สตรีนำล้วนแบบนี้ นัยหนึ่งก็คือการพยายามแก้ภาพลักษณ์ก่อนหน้านี้ไปในตัว และนักแสดงผู้หญิงในหัวข้อนี้ก็สะดุดตาโดยไม่มีมุกโปกฮาคุกคามทางเพศเกิดขึ้นเลยแม้กระทั้งเล็กน้อย (แต่ในออนไลน์วีดอนก็ยังโดนรุมถล่มโหวตลบให้หัวข้อนี้อยู่ดี)

oyasaibatake