ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k เรื่อง Parasite หนังสัญชาติกาหลีที่ได้รับรางวัลและโด่งดังไปทั่วทั้งโลก และเรื่องนี้ก็เป็นหนัง Netflix ที่มีพากย์ไทยพร้อมให้พวกเราได้ชมกันด้วย โดยประเด็นนี้จะเป็นหนังเสียดสีสังคมเกาหลีที่เกี่ยวกับเรื่องของชนอันดับ และเรื่องความเลื่อมล้ำในสังคม ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเสียดสีแต่ก็มีความบันเทิงใจที่สามารถดูได้จนจบแน่นอน หัวข้อนี้ได้กล่าวถึงครอบครัว 2 ครอบครัวที่มีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างแปลกประหลาด

ถึงถึงแม้ว่าทั้งสองครอบครัวนี้จะมีความแตกต่างทางด้านของการเงิน และชีวิตการเป็นอยู่อย่างยิ่ง ครอบครัวของ พัค นั้นเป็นครอบครัวที่ร่ำมีเงินทองมากมายมีเงินทองมากมาย ดูหนังออนไลน์ฟรี 2021 ไม่ถูกกับครอบครัวของ คิมกีทัค ที่ตรงกันข้ามเกือบจะทุกๆอย่าง ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเงิน หรือการเป็นอยู่ที่พูดได้ว่าอยู่ภายในซอกหลืบของโซลเลยทีเดียว ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k  แต่ด้วยสถานะการณ์บางสิ่ง ที่ส่งผลให้ทั้งสองครอบครัวนี้ได้มาเกี่ยวเนื่องกัน ด้วยเหตุว่าลูกของเขาได้รับการทาบทาม ให้ไปเป็นติวเตอร์สอนถ้อยคำอังกฤษในบ้านของพัค และพวกเราก็จะได้เห็นได้ชัดการเป็นอยู่ของความเหลื่อมล้ำ ที่หนังเพียรพยายามสื่อออกมาได้อย่างดีเยี่ยมนั่นเอง

Keys to the Heart พี่หมัดหนักกับน้องอัจฉริยะสุดป่วน

หนังดรามาคอมเมดี้สัญชาติเกาหลี ดูหนังออนไลน์ Keys to the Heart พี่หมัดหนักกับน้องอัจฉริยะสุดป่วน ของผู้กำกับ ชอยซองฮยอน ที่ได้นักแสดงมาความสามารถอย่าง อีบยองฮอน, ปาร์คจองมิน และ ฮันจีมิน มาถ่ายทอดอารมณ์ผ่านหน้าที่ที่ท้าทายสุดๆ

Keys to the Heart งานหนังดรามาคอเมดีครอบครัวที่กล่าวถึงเหตุการณ์ความเกี่ยวข้องของสองพี่น้องต่างพ่อ เมื่อจังหวะที่ชีวิตที่ส่งผลให้ โจฮา (อีบยองฮอน) ก่อนหน้านี้แดูป์มวยเวทเธอร์เวทผู้กำลังตกอับ จำเป็นที่จะต้องระหกระเหินกลับมาอยู่บ้านแม่ (ยวน ยู จุง) ที่เคยทิ้งเขาไปเมื่อครั้งยังเด็ก ดูหนังออนไลน์ฟรีส้มป่อย และตรงนี้นำมาซึ่งการทำให้เขาได้เจอกับ จินแท (ปาร์ค หน้าจองมิน) น้องชายผู้เป็นออทิสติกอันดับ 2 ซึ่งทั้งสองมีแบ็คกดังน์วิธีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ทำยังไงความเกี่ยวพันที่เคยสร้างรอยแผลและปมในใจจะถูกเยียวยากลับมาได้อย่างกับแบบเดิม?

เพื่อหนังหัวข้อนี้ได้พระเอกนักบู๊อย่าง อีบยองฮอน ที่ทั่วไปส่วนมากจะแสดงตัวงานแอ็คชันของเขาจากฟากฮอลลีวูดบ่อย ๆ คเช่นเดียวกับนี้พลิกหน้าที่มาเล่นดราม่าเต็มตัวเลย ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ตอนที่ หนุ่ม ปาร์ค จอง มิน เองเรื่องนี้น่าดึงดูดมาก ๆ กับหน้าที่ของเด็กออทิสติก แต่กลับซ่อนพรวรรค์ในเรื่องความเป็นอัจฉริยะสำหรับในการเล่นเปียโน ซึ่งพูดเลยว่าสองพี่น้องนี้แคสมาถูกตัวอย่างยิ่ง พอมาจับแต่งองค์ทรงเครื่องแล้ว อินเนอร์ได้ตั้งแต่แรกเห็น

ดูหนังออนไลน์ Keys to the Heart พลอตเรื่องง่าย ๆ แต่มีดีที่เล่าเรื่องเบิกบานปนน่ารัก หนังเปิดเผยให้แสดงตัวนิสัยของ โจฮา และ จินแท ที่มาจากการเลี้ยงชมที่ต่างกันอย่างชัดเจนมาก ๆ เรียกว่าคนน้อง ดูเนิร์ดหน่อมแน๊ม แต่คนพี่นี่หยาบเถื่อน แข็งกระด้าง เนื้อตัวมีแต่รอยแผลและความหวาดระแวงอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งเมื่อหนังเดินไปเรื่อย ๆ ความแตกต่างที่นี่ก็แปรเปลี่ยนเป็นความครึกครื้นที่ยิ่งชมก็ยิ่งน่าสืบค้นหา อยากรู้อยากมีความเห็นว่า โจฮา จะโหดกับน้องแค่ไหน เมื่อไหร่จะใหน้าจอ่อนกับน้องบ้าง แล้วจะดูแลน้องยังไงในเมื่อน้องส่งเสริมตนเองมิได้ถ้าแม่ไม่อยู่ด้วย

อีกหนึ่งจุดที่ ชมหนังออนไลน์ Keys to the Heart เปลี่ยนเป็นหนังที่ดูแล้วเพลิน ส่วนใดส่วนหนึ่งก็คือได้นักทำให้รู้สาวสวยที่มาสมทบในเรื่องอย่าง ฮัน จี มิน คิม ซอง รยอง และสาวนิดหน่อย ชอย รี ด้วย ทุกคนน่ารัก งานดีมาก ชมแล้วสะดวกและสบายตา มาเติมเต็มให้หนังชมซอฟต์และน่ารักขึ้นเป็นกอง

ถ้าไม่นับเรื่องความเป็นอัจฉริยะด้านเปียโนของ จินแท ที่คงจะชมเวอร์วังไปนิด ที่เหลือนั้นคือดีงาม ไม่ว่าจะเป็นการเดินเรื่อง การปรับปรุงของนักแสดง มิติความเกี่ยวข้องของแต่ละนักแสดง แคสติ้ง เพลงเจือ ไปจนถึงโอกาสจะโคนสำหรับเพื่อการเปลี่ยนคอเมดี้มาเป็นพาร์ทดราม่าในครึ่งข้างหลัง ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ที่จำเป็นจะต้องบอกว่าจากขำน้ำตาเล็ด ปรับอารมณ์มาเป็นเศร้าหม่นจำพวกคั้นน้ำตาออกมาเป็นลิตร ๆ อันดับน้อง ๆ The Departure หรือ Tokyo Tower ตามสไตล์หนังเกาหลีขยี้น้ำตา

Catch Me If You Can

หนัง Netflix บรรยายไทยที่มีความสนุก และยังอาจจะน่าดูอยู่ทุกยุคทุกยุค กล่าวได้ว่าเป็นหนังในตำช้านานที่ Leonardo DiCaprio และ Tom Hanks ชี้ให้เห็นเอาไว้เลย คนไหนยังไม่เคยดูห้ามพลาดเด็ดเดี่ยว หัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากเรื่องจริงของ แฟรงค์ ดับเบิ้ลยู อบาเนล ที่มีหน้าที่การงานเยอะเกินไป ไม่ว่าจะเป็นนักบิน หมอ ทนายความ อาจารย์ ทั้งๆ ที่เขานั้นมิได้เรียนรู้ด้านไหนมาเลย และมิได้มีความรู้เจาะจงทางในสายอาชีพด้วย

แต่ด้วยความฉลาดมากจริงๆของเขาจึงส่งผลให้เขาเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างเร็ว และทำได้ดิบได้ดีเสียด้วย ที่สำคัญก็คือเขาเป็นนักต้มตุ๋นมาตั้งแต่อายุ 16 ปีแล้ว! จริงๆแล้วแล้วเขานั้นเป็นอาชญากรที่ทาง FBI จากหลายๆ ประเทศเกือบจะทั้งโลกต้องการตัว แต่ทว่าไม่มีใครสามารถหยิบตัวเขาได้สักคน จนถึง คาร์ล ฮันแร็ทตี้ นักสืบของ FBI ผู้ที่มีความมุ่มั่นว่าจะจับตัวของแฟรงค์ให้ได้ ถึงถึงแม้ว่าเขานั้นจำเป็นจะต้องตามข้างหลังแฟรงค์อยู่ก้าวหนึ่งเสมอ เรื่องราวการวางแผนหยิบกุมอาชญากรคนที่หนีได้ตลอดระยะเวลาก็เลยเริ่มตั้งแต่ต้นขึ้น ประเด็นนี้ครึกครื้นมากจริงๆ บอกต่อเลย

THE RESCUE (2020) เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก

เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบนแท่นขุดเจาะกลางทะเลและเสี่ยงอันตรายต่อทุกชีวิตในมหาสมุทร งานนี้รัฐมนตรีคมนาคมจึงเร่งบงการให้หน่วยกู้ภัยยามฝั่งของจีนที่เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่และไม่ค่อยจะลงรอยกัน นำทีมโดย กัปตันเกาเชี่ยน (เอ๊ดดี้ เผิง) และคู่หู จ้าวเจิง (หวัง เยี่ยนหลิน) พร้อมเหล่าพลพรรคเข้าร่วมออกผจญภัยท้าทายนรก เพื่อที่จะสิ้นสุดยั้งมหันตภัยครั้งยิ่งใหญ่ ก่อนที่มันจะกวาดล้างทุกๆอย่างและทุกท่านให้หายไปในเพียงชั่วพริบตา

WHITE HOUSE DOWN

เดือดซะยิ่งกว่าเดือด white house down เหตุการณ์ของจอห์น เคล เจ้าบทบาทตำรวจที่ถูกปฎิเสธจากการเป็นผู้คุ้มครองปกป้องประธานาธิบดี ในนาทีนี้เค้าทำได้แค่พาลูกสาวทัวร์ทำเนียบขาว และบังเอิ๊ญญญในวันนั้นเองได้มีกองกำลังกึ่งทหารติดอาวุธบุกเข้ายึดทำเนียบขาว คราวนี้เป็นบทบาทของเคลที่จะช่วยเหลือทุกท่านรวมทั้งผู้บริหาราธิบดีให้รอดพ้นจากการก่อการร้ายครั้งนี้

CON AIR

ใครที่ทันดูหัวข้อนี้พูดเลยว่าอายุไม่เล็กน้อยกันแล้วนะคะ con air สถานะการณ์ของคาเมรอนนายทหารที่กลับไปอยู่บ้านกำเนิดไปหาภรรยาอันเป็นที่รัก แต่ดันมีนักเลงที่ไหนไม่ทราบเข้ามาทำร้าย ด้วยความที่เค้าเป็นทหารก็เลยพลั้งมือฆ่านักเลงตายส่งผลให้เค้าถูกศาลวินิจฉัยจำคุก นี่คือความซวยแรกนะ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k แต่ยังไม่หมดเหตุเพราะว่าวันปล่อยตัวเค้าดันติดไปกับนักโทษที่วางแผนยึดเครื่องบินเพื่อที่จะหนีไปอเมริกา อะไรมันจะซวยซ้ำซวยซ้อนขนาดนี้คะคุณพี่!!

อ้าย..คนหล่อลวง เรื่องย่อ : เล่าสถานะการณ์ของเมื่อก่อนนี้สาวแบงก์ ว่าว่าจ้างให้นักต้มตุ๋นภาพหล่อ ให้มาแก้แค้นหาแฟนเด็ก ที่เคยหลอกเอาเงินเธอไปหลายแสนบาท จนนำมาซึ่งเรื่องราวยุ่งเหยิง ๆ ฮา ปนซึ้ง

อีเรียมซิ่ง เรื่องย่อ : เมื่อแม่ และพี่สาวถูกแก๊งโจรสุดโหดลักพาตัวไป เรียมจึงจะต้องขอการช่วยเหลือจากมิตรสขาดหายสุดเพี้ยนเพื่อที่จะดำเนินการงานกู้ภัยสุดเหวี่ยงครั้งนี้

SHE’S THE MAN

หนังเรื่องนี้คนใดดูต้องติดใจทุกท่านจ้ะโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเราแปรเปลี่ยนเป็นหนังในใจไปเลย555 พวกเราชอบฟุตบอลมากกกและพระเอกหัวข้อนี้นี่ปลื้มมาจาก step up อยู่แล้วค่ะฮีก็คือ Channing Tatum คือมันก็ทำให้พวกเรายิ่งถูกใจหัวข้อนี้เข้าไปคูณ 100 เท่า 55 มาถึงเรื่องย่อกันดีกว่าจ้ะ

ไวโอล่า คลั่งไคล้กีฬาฟุตบอลชนิดเข้าเส้นเธอประสบว่าทีมฟุตบอลผู้หญิงประจำโรงเล่าเรียนของเธอกำลังจะถูกยุบ เธอจึงไปปรึกษากับพี่ชายฝาแฝดแต่เขาก็ไม่ได้สนใจเลยก่อนจะแอบกระซิบแผนโดดเล่าเรียนไปเที่ยวต่างประเทศกับเพื่อนแทบจะสองสัปดาห์พี่ชายของเธอก็เป็นสมาชิกกลุ่มฟุตบอลชายแต่ต่างโรงเรียนรู้กัน

ไวโอล่าเลยวางแผน ปลอมตัวเป็นพี่ชายของตนซึ่งแมนมาก55 ไปศึกษาและเล่นฟุตบอลแทน เธอต้องไปอยู่หอพักผ่อนกับนักเรียนชายผู้อื่น(ต้องอาบน้ำแปลงเสื้อผ้าร่วมกันอีก ) ก่อนที่จะตกหลุมรักเพื่อที่จะนร่วมห้อง ซึ่งเป็นนักฟุตบอลเช่นเดียวกัน เรื่องสับสนอลหม่านแบบผิดฝาผิดตัวชวนหัวปั่นและ ยิ่งวุ่นวายเมื่อพี่ชายของเธอกลับก่อนระบุ เรื่องชวนหัวจึงเกิดขึ้นอย่างต้องการที่จะเลี่ยง

THE IMPOSSIBLE ROW (2020)

บันทึกการเดินทางครั้งที่มาที่ไปศาสตร์ของกลุ่มนักผจญภัยในขณะที่หมวดหมู่เขาเอาจริงเอาจังที่จะสร้างแถวมหาสมุทรที่ขับเคลื่อนที่โดยมนุษย์อย่างสมบูรณ์แห่งแรกของโลกผ่าน The Drake Passage ซึ่งเป็นมหาสมุทรเปิดที่อันตรายที่สุด 600 ไมล์บนโลก

I Care a Lot (กดชมหนังที่นี่)

หนังน่าชมที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจจะไม่รู้ดีว่าเนื้อหาของเรื่องนี้เบิกบานมาก จะออกแนวชิงไหวพริบที่ชมได้แบบเพลินใจๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ แถมหัวข้อนี้ยังเป็นหนัง Netflix ที่มีพากย์ไทยด้วย สถานะการณ์ได้เล่าถึง มาร์ลา เกรย์สัน หญิงสาวที่เบื้องหน้าเธอเป็นผู้ชมแลผู้สูงอายุ ที่คอยตั้งใจและส่วนมากจะหาผู้สูงอายุที่มีเงินไม่น้อยเลยทีเดียว และไม่มีลูกหลาน จากพยาบาลผู้สมทราบเข้าร่วมคิด เพื่อจะที่เธอจะได้ฮุบสมบัติทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นเงินหรือบ้านก็ตาม

กระทั่งเธอไปพบเหยื่อผู้หญิงชรารายหนึ่งคือ เจนนิเฟอร์ ปีเตอร์สัน ที่มีความร่ำร่ำรวยแบบสุดๆ แต่เช็คประวัติแล้วเธอกลับไร้ลูกหลานตรงไหนเลย มาร์ลาจึงได้วางแผนแบบเดิม เพื่อเข้าไปดูแลและหวังจะฮุบสมบัติทั้งหมดทั้งมวล เหมือนที่เธอเคยทำมาแล้วแบบสะดวกสบายๆ แต่เมื่อเธอได้เข้าไปคุ้นเคยจริงๆ ก็พบว่าเจนนิเฟอร์นั้นมั่งคั่งมากจริงๆ แต่เจนนิเฟอร์มิได้ตัวคนเดียวอย่างที่คิด เพราะเธอมีความสัมพันธ์อะไรบางอย่างกับแก๊งมาเฟียรัสเซีย โรมัน ลุนยอฟ เธอจะทำอย่างไรกับสิ่งที่จึงควรเจอ จะฮุบสมบัติไปได้หรือว่าจะโดนกวาดล้างเสียเองกันแน่

oyasaibatake