ดูหนังออนไลน์ ตลก หนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังเต็มเรื่อง ดูหนัง 2022

ดูหนังออนไลน์ ตลก

ดูหนังออนไลน์ ตลก หนังเกาหลี ดูหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ ตลก Spy เป็น ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง ชี้แนะ อีกประเด็น ที่เชื่อว่าคนชอบดูหนังแนวนี้จำเป็นต้องไม่พลาดกับเรื่องฮาๆของสาย ที่จำต้องปฏิบัติหน้าที่สุดบู๊แต่ว่าก็เรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้เกือบจะทั้งเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 ดารานำชายมาดเท่ “เจสัน สตาแธม” และก็ “จู๊ด ลอว์” ที่ทำให้ผู้ชมลืมบทบาทที่ผ่านมาทั้งผอง เนื่องจากว่าในประเด็นนี้พวกเราจะได้มองเห็นมุมรั่วๆเฉิ่มๆที่ดูแล้วน่าเอ็นดู๊! “ซาน คูเปอร์” (เมลิสซ่า) สาวนักวิเคราะห์ในองค์กร CIA ที่มีหวังต้องการจะเป็นสายกับเขาเช่นกัน

แต่ว่าติดตรงที่รูปร่างอ้วนที่ทำให้มองเป็นอุปสรรคต่อการปฏิบัติภารกิจนี้เสียอย่างมาก เธอจึงทำเป็นเพียงแต่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังของเหล่าสายลับ แต่ว่าแล้วโชคเข้าข้างเมื่อคู่หูของคุณ “เบรดเลย์ ไฟน์” (จู้ด ลอว์) แล้วก็ยอดเยี่ยมสายลับ “ริค ฟอร์ด” (เจสัน สตาแธม) ทำงานพลาดและก็กำลังตกอยู่ในอันตราย คุณจึงต้องรับหน้าที่สาย รวมทั้งเพื่อพิสูจน์ความสามารถสำหรับการเป็นสายลับแบบที่ตั้งหัวใจไว้อีกด้วย

หนังตลกที่มีสองตำรวจสุดเซ่อซ่ารวมทั้งมีภารกิจที่จำเป็นต้องปลอมตัวเข้าไปเป็นเด็กนักเรียนม. ปลายในสถานศึกษาแห่งหนึ่ง ดูหนังออนไลน์ ตลก เพื่อสืบคดีที่เกี่ยวกับยาเสพติดในสถานศึกษาไฮสคูล โดยสองตำรวจ กวน ซ่า สวมบทบาทโดย แชนนิ่ง เททั่ม แล้วก็ โจนาห์ ฮิลล์ หนังเรื่อง 21 Jump Street เป็นหนังตลกที่ไปถึงเป้าหมายมากมาย กระแสดีกระทั่งทำให้มีภาคต่อตามออกมาอีกด้วย ผู้ใดกันไม่เคยมองอย่าพลาดนะจ๊ะ

Bad Teacher คาเมรอน ดิแอช เล่นบทเป็นคุณครูสาวผู้ที่มีนิสัยเกียจคร้าน จะต้องมาสอนหนังสือเพราะว่าความอัตคัดบีบบะงคับเธอ ทำให้คุณครูสาวจะต้องกลับมาตั้งมั่นปฏิบัติงานอีกครั้ง ชีวิตเธอเปลี่ยนแปลงผันไปสู่ความจนเนื่องจากคู่รักเก่าของเธอได้ทิ้งเธอไปแถมยังมั่งคั่งอีกด้วยนี่สิ นี่เลยเป็นสาเหตที่เธอจำเป็นต้องกลับมาสอนผู้เรียนป่วนปั่น แสบ ฮา เพื่อตัวเอง แต่ที่จริงแล้วเธอปรารถนาเงินไปทำนมนั้นเอง 5555 หนังเรื่อง Bad Teacher ได้ดาราอย่าง เจสัน ซีกัลป์ รวมทั้ง จัสติน ทิมเบอร์เลก มาร่วมแสดงอีกด้วย

อ้ายคนหล่อลวงอ้ายคนหล่อลวง อีกเรื่องที่ถูกเอ่ยถึงไม่น้อย ยิ่งได้ 2 พระนางอย่าง “ณบารมีน์” และก็ “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” ด้วยแล้วยิ่งทำให้ทั้งสองดูเข้าขากันได้อย่างยอดเยี่ยม รับส่งมุขกันชนิดที่ผู้ชมยิ้มไม่หุบ นี่ยังไม่รวม “เผือก-พงศธร” และ “เต๋อ-ฉันนกช์” ที่มาเสริมกองทัพความฮาได้สุดติ่งรวมทั้งในเรื่องยังมีการหักมุมได้ชนิดที่คนดูอึ้งกันเป็นแถว เป็นเรื่องของ “ทาวเวอร์” (ณเดโชน์) มิจฉาชีพตัวบิดากับภารกิจหลอกเอาเงินจากยูทูบเบอร์สาวชนบทอดีตสาวแบงค์อย่าง “อินา” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก)

แต่ว่าคุณดันมีเชาว์ปัญญาดีดัดข้างหลังด้วยการยื่นข้อเสนอให้เขาร่วมมือกันหลอกเอาเงินจาก “เพชร” (แบงค์-ธิติ) ชายหนุ่มที่เคยหลอกเงินเธอไป จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องมาใช้หนี้แทนโยมีผู้ร่วมวิธีการอย่าง “ครูนงนุช” (แหม่ม-คัทลียา) ที่เป็นลูกหนี้ของบริษัทที่ “อินา” เคยทำงาน พร้อม “พี่ขโมย” (เผือก-พงศธร) นักต้มตุ๋นมือฉกาจฉกรรจ์ที่เข้าออกตารางเป็นว่าเล่นมาแล้ว

ดูหนังออนไลน์ ตลก

Jackass Present : Bad Grandpa

สุดฮาอีกหัวข้อที่ดำเนินเรื่องด้วยการแกล้งกัน เป็นหนังตลกที่มาจากกรุ๊ปของ “แจ็คแอส” ซึ่งถ้าคนใดเคยดูผลงานของพวกเขา จะมีทั้งแกล้งแบบซอฟๆไปจนถึงแรงกันเลยโดยหนังหัวข้อนี้ จอห์นนี่ น็อควิลล์ ได้แปลงโฉมเป็นคุณปู่สุดป่วน เขาได้ไปสร้างวีรกรรมห่ามๆปั่นชาวบ้าน ไปอำผู้คนรอบตัวจนกำเนิดเกิดเรื่องฮา หนังแอบมีติดเรทนิดๆใครกันแน่ชอบหนังแนวแกล้งประชาชนลองไปหา Jackass Present : Bad Grandpa มาดูกันนะ ดูหนังออนไลน์ ตลก สายปั่นชอบแน่ๆ

Grown Upsอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีดาราขบขันรุ่นเก๋า รุ่นใหญ่ นำทีมผู้แสดงโดย อดัม แชนด์เลอร์ นัดหมายแสดงตลกขบขันรุ่นใหญ่ รับบทบาทเป็นกรุ๊ปกลุ่มสหายร่วมรุ่นสมัยเรียน ที่มีโอกาสได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งที่ถิ่นฐานบ้านช่องในตอนวันชาติ ทั้งหมดได้นัดหมายเที่ยวพร้อมใสร้างความป่วน ความฮา ระลึกถึงความกล้าหาญสมัยก่อนที่เคยปั่นป่วนมาเมื่อในอดีตกาล หนังเรื่อง Grown Ups จะมีนักแสดงอย่าง คริส ร็อค, เควิน เจมส์, ร็อบ ชไนเดอร์ ร่วมแสดง เพียงแค่เขียนบทความถึงแอดก็ฮาแล้ว บอกตรงๆ

We’re the Millersชื่อไทย “ไม่ลเลอร์ ไม่ลรั่ว ครอบครัวกำมะลอ” เป็นหนังที่มองเพื่อความสนุกสนานจริงๆเพราะว่าเมื่อทั้งปวงมารวมตัวในกันแบบครอบครัวแล้ว ความฮาแล้วก็ความป่วนปั่นก็บังเกิด แต่ละฉากที่พรีเซ็นท์นั้นล้วนแล้วแต่เรียกเสียงเฮได้ทั้งหมดทั้งปวง เกิดเรื่องราววุ่นๆของ “เดวิด คลาร์ก” (เจสัน ซุเดคิส) ตัวแทนขายยา ที่มีเหตุให้จำต้องส่งสินค้าไปที่เม็กซิโกแม้กระนั้นการจะไปเพื่อรอดจากการตรวจสอบของด่านศุลกากร เขามีความจำเป็นควรมีครอบครัวเดินทางไปด้วย นี่เลยเป็นเหตุที่ทำให้เขาต้องหาครอบครัวจอมปลอมขึ้นมาแบบด่วนๆโดยหาให้นักเต้นระบำเปลื้องผ้า “ซาร่า โรส โอไรลี่ย์” (เจนนิเฟอร์)

มาเป็นภรรรยาจำเป็นต้อง พร้อมกับบุตรสาวลูกชายที่มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันในนาม “ครอบครัวมิลเลอร์” เรื่องราวจะอ้างอิงมาจาก What if เวอร์ชันหัวไม่กส์ที่เผยแพร่ครั้งแรกในปี 1977 ที่สร้าง ‘จักรวาลคู่ขนาน’ คู่ไปกับเส้นเรื่องหลัก โดยมีคอนเซปต์หลักสำหรับในการตั้งปัญหาว่า “จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าหากว่า ” โดยมีหนึ่งอีพีที่คอนเฟิร์มแล้วว่าพวกเราจะได้มองเห็นกันแน่ๆคือในระหว่างที่ถามว่า“จะเกิดอะไรขึ้นหากว่าโลกิเป็นผู้ครอง ‘ค้อนทวยเทพเทวดา’ แทนธอร์ผู้เป็นพี่ชาย , ทีม X-Men ถูกฆ่าตั้งแต่ออกทำหน้าที่ทีแรก หรือการที่ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” ตายแทนลุงเบน ฯลฯ เรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไปติดตามต่อได้ใน ซีรีย์ What if..? จาก Disney+ ลงสรีมมิ่งทุกวี่ทุกวันพุธ บ่ายสอง

Dumb & Dumber

Dumb & Dumber ชื่อไทย “ใครกันแน่ว่าเราแกล้งโง่ หือ?” ดูหนังออนไลน์ ตลก เป็นอีกหนึ่ง ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง แนะนำ ที่ถ้าเกิดคนใดกันแน่กำลังเครียดๆดูแล้วรับรองว่าฮาตั้งแต่ต้นจนจบอย่างแน่นอน ด้วยท่าทางการแสดงของ “จิม ห่วงใยรีย์” ที่ขายขำมาแล้วในหนังหลายต่อหลายเรื่อง พร้อมคู่ซี้อย่าง “เจฟฟ์ แดเนียล” ที่มาบวกความฮายกกำลังสองอย่างแน่นอนเป็นเรื่องราวของคู่ซี้ “ลอยด์” (จิม แคร์รีย์) และ “แฮร์รี่” (เจฟฟ์)สองเพื่อนซี้สุดเพี้ยน โดย “ลอยด์” มีอาชีพขับแท็กซี่รับส่ง ส่วน “แฮร์รี่” ขับขี่รถรับส่งสุนัข จนถึงเกิดเหตุบังเอิญเมื่อ “ลอยด์” เจอรักกับสาวสวยอย่าง “แมร์ปรี่” (ลอเรน) ขณะที่ตัวเองขับขี่รถไปส่งเธอที่ท่าอากาศยาน เธอกลับลืมกระเป๋าไว้ ซึ่งในนั้นมีเงินอยู่เต็มกระเป๋า

แม้ว่าจะมีข้อดีที่ก็ดีทั้งยังธีมและก็เคมีดารา แม้กระนั้นปัญหาที่มีเป็นหลายสิ่งหลายอย่างมันมองฝ่าฝืน ยิ่งออกแบบของนักแสดงฮีโรในชุดเกราะเหล็กที่ว่ากันตามจริงมันโบราณรวมทั้งเชยมากมายเช่นเดียวกันกับไปลอกฮีโรคนดำเรื่อง ‘Steel’ (1997) มายังยังไงแบบนั้น การผลิตอาวุธค้อนที่พล็อตราวกับแหวนของเซารอนก็มองเป็นอะไรที่แออัดเข้ามาแบบไม่กลืนกับเรื่องแถมไม่เท่อีก พลังของยอดมนุษย์ก็มีเพียงแค่พลังเหนือมนุษย์กับความอึดรวมทั้งฟื้นได้ไวมันปกติอย่างมากในด้านภาพ กลุ่มนี้เป็นจุดบกพร่องเมื่อพินิจพิเคราะห์ว่ามันวางตัวยอดเยี่ยมในหนังฮีโรยุคเดี๋ยวนี้อันมองเห็นได้จากวางแบบฉากแอ็กชันและก็การดำเนินเรื่องต่างๆ

Torn Hearts เล่าราวของคู่ดูโอ้นักร้องคันทรี่สาว จอร์แดน ไวลเดอร์ กับ ลีห์ กางล็กเฮาส์ ในชื่อวง ทอร์นฮาร์ตส์ ที่กำลังเป็นดาวรุ่งที่รอคอยการเจิดแจ่มแจ้งไปถึงดวงดาวในแวดวงเพลงเป็นลำดับขั้น แม้กระนั้นพวกเขาคุณได้แสวงหาทางลัดที่คงจะทำให้ดีดตนเองได้ปังกว่าเก่า เมื่อได้ทราบร่องรอยที่อยู่ของ ฮาร์เปอร์ ดัชท์ หนึ่งในดูโอ้คันทรี่ระดับตำนาน อย่าง เดอะ ดัชท์เชส ที่เปรียบได้กับเป็นไอดอลในดวงใจของพวกคุณ คุณบุกไปถึงที่บ้านของนักร้องในตำนาน รวมทั้งขอความช่วยเหลือขอให้ร่วมอัดเพลงใหม่ร่วมกัน กลับจำต้องเจอหน้ากับความน่ากลัวแบบทเกินจะจินตนาการได้

ถ้าหากนับเฉพาะฉากแอ็กชั่นใหญ่ที่หนังประเคนมาให้ นับแบบอย่างคร่าวๆ2 ฉากใหญ่ และก็ฉากสู้ย่อยๆที่มันไม่แพ้กันอย่างการเผชิญหน้ากันหนแรกของกางล็กวิโดว์กับข้าทาสก์มาสเตอร์ หรือการสู้กันแบบเน้นย้ำสไตล์บู๊ปั่นป่วนของกางล็กวิโดว์กับเบโลวา ก็นับว่าสมศักดิ์ศรีคำลงท้ายของกางล็กวิโดว์อยู่นะ จนถึงการมาถึงของแคมเปญ #ReleaseTheSnyderCut ที่เป็นกระแสทั้งโลกออนไลน์

เรียกร้องสตูดิโอ Warner Bros นำ Justice League ฉบับที่ตรงตามวิสัยทัศน์ของผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ กลับมา และก็ความฝันของแฟนคลับDC ทั้งโลกก็ได้รับการโต้ตอบ เมื่อสตูดิโอ Warner Bros ยอมเปิดช่องให้ แซ็ก สไนเดอร์ ได้ทำในสิ่งที่เขาเคยตั้งมั่นไว้ แล้วก็ยังได้ให้งบประมาณเพิ่มเติมอีก 70 ล้านเหรียญฯ สำหรับเพื่อการดำเนินการถ่ายทำเพิ่ม ปรับปรุงงานด้านเสียง ตัดต่อ รวมทั้งวิธีพิเศษให้เสร็จ จนได้เข้าฉายใน HBO Max ท้ายที่สุด

และก็การถ่ายทอดมุมมองของผู้แสดงหลักที่เป็นสาวๆกันค่อนประเด็นนั้น ก็ได้ผู้กำกับหญิงรุ่นใหญ่ที่รู้เรื่องหัวข้อนี้ดีอย่าง เคต ชอร์ตแลนด์ (Cate Shortland) ซึ่งเคยส่งผลงานอินดี้เกี่ยวกับเรื่องหญิงที่ชินตาคนชอบดูหนังบ้านพวกเราดีอย่าง ‘Somersault’ (2004) มาแล้ว ซึ่งคุณก็เอากลิ่นทั้งยังมู้ดและก็การถ่ายรูปจากผลงานเก่าๆมาใช้ใน ‘Black Widow’ ได้ถูกกันดี โดยไม่ขัดกับความเป็นหนังซูเปอร์วีรบุรุษที่ขายแอ็กชั่นอะไร

หนังยังพึ่งจุดหักเหเพื่อขยายธีมของมันอย่างยิ่งเหลือเกิน แล้วก็ดันพลาดด้วยที่ฝ่าฝืนอุตสาหะสำหรับในการหลบซ่อนบางสิ่งมากเกินพอดิบพอดีกระทั่งแปลงเป็นพิรุธให้ผู้ชมเกิดคาดทายใจได้ทัน ทำให้พลังในตอนเฉลยคำตอบเงื่อนอะไรบางอย่างไม่ทำงานเหมือนอย่างที่คิด รวมทั้งแทนที่จะหนังจะใช้งานเพื่อเล่นถัดไปทางดราม่าให้หนักขึ้น ปรากฎหนังก็ทิ้งดราม่าที่อุตส่าห์สร้างมาแล้วไปเล่นทางหนังแอ็กชันเสียแทนในขณะที่เงื่อนความรู้สึกชัดโต้เถียงระหว่างผู้แสดงนำชายและก็ตัวร้ายนั้นมองน่าดึงดูดทีเดียว เสมือนจะรีบเพื่อไปสู่ฉากจบที่คิดไว้ว่าจะเป็นผลสรุปที่เท่สุดๆแม้กระนั้นมันไวแล้วก็ง่ายไปหน่อย

นี่เป็นผลงานการควบคุมของดาราสาวที่มีฝีมือรอบด้าน “บรี มึงรนต์” ที่ไม่ใช่ผลงานเรื่องแรกของคุณ รวมทั้งคุณก็มีประสบการณ์ประดิษฐ์หนังแนวเลือดสาดอย่างงี้มาก่อน โดยเหตุนี้การถ่ายทอดออกมาในประเด็นนี้ออกจะลื่นไหลไปได้ด้วยดี แม้กระนั้นได้ผลสำเร็จหน้าที่เขียนบทหนังเรื่่องแรกของโปรดิวเซอร์สาวสายคันทรี อย่าง “เรเชล วัวลเลอร์ คคอยฟต์” ที่เสียดายไปนิดที่บทหนังค่อนข้างจะอยู่ในเซฟโซน ถึงแม้ไอเดียและก็คอนเซ็ปต์จะค่อนข้างจะน่าดึงดูด แต่ว่าเป็นหนังที่ชอบบ่นรวมทั้งเก็บหมัดฮุกเอาไว้คราวหน้ามากยิ่งกว่า

Torn Hearts เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบค่ะๆแทบจะไม่มีอะไรที่เหนือความคาดหวังและก็คาดการณ์สักเท่าไหร่ เป็นหนังความยาวชั่วโมงครึ่งครั้งพอได้เพลิดเพลินๆกับจังหวะหลอนแบบเป็นแพ็คเกจสำเร็จรูปของ Blumhouse แต่ก็แอบรักโทนการใส่บรรยากาศเชิญปั่นประสาทเข้ามากระจายของหนัง เป็นหนังที่ใส่เสียงแล้วก็ความประพฤติปฏิบัติแปลกๆของคนเข้ามาได้กวนโอ๊ยผู้ชมได้เป็นช่วงๆและก็มีส่วนช่วยปลุกอารมณ์ผู้ชมมากขึ้นไปเรื่อย

ดูหนังออนไลน์ ตลก

เปิด Netflix มารีทิวทัศน์ The Guilty เรื่องระทึกที่ปลายสาย

การเปิดเรื่องมาที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ที่กำลังพบเจอกับเหตุการณ์ไฟลุกป่าครั้งใหญ่ นำมาซึ่งการทำให้ทั่วทั้งเมืองถูกปกคลุมไปด้วยลักษณะอากาศอันไม่ดี ทัศนวิสัยที่ไม่เอื้อต่อการเดินทาง ตำรวจโจ เบย์เลอร์ (เจค จิลเลินฮาล) ผู้ปฏิบัติหน้าที่เป็นโอเปอร์เรเตอร์สำหรับในการรับบอกเหตุด่วนโชคร้าย จะต้องรอรับสายวิงวอนล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นคนหกล้ม โดยนางโลมที่ตนเองซื้อบริการขู่เข็ญทรัพย์สิน ฯลฯ แน่ๆว่างานรับโทรศัพท์แบบนี้ เป็นงานที่จำเป็นต้องนั่งรองรับอารมณ์จากคนปลายสายที่อยู่ในอาการกลัว ตระหนกตกใจ ไปจนกระทั่งโกรธเนื่องจากว่าไม่ได้เรื่องช่วยเหลือทันใจตามอยากได้

มองจากจุดเด่นของหนัง จริงแล้วมันควรจะขายขี้หน้าหนังว่าจะเล่นดราม่ารวมทั้งอยากขายความเชยอย่างตั้งใจเพื่อยกตอนที่ทอดยาวรวมทั้งเน้นย้ำไปที่ธีมความไม่ลงรอยกันเชิงความนึกคิดเรื่องดีเลวทรามผ่านตัวพระเอกและก็ตัวร้าย บางครั้งก็อาจจะเล่าผ่านสายตาเด็กเพื่อหนังมองซอฟต์ลง แต่ว่าที่มันพลาดเป็นหน้าหนังมันไม่แน่ชัดแบบเหยียมแคมเรือฝั่งซูเปอร์ฮีโรแบบตลาดนิยมด้วยฉากระเบิดอาคารเผาเมืองไว้ด้วยนั่นเอง

ในเวลาที่การแสดงก็บางครั้งก็อาจจะจะต้องกล่าวว่ายังไม่มีอะไรสะดุดตา “แอบบี้ ควินน์” กับ “อเล็กสิส เลอภรรยา” ถือว่ายังค่อนข้างจะใหม่อยู่ การแสดงของพวกคุณก็เป็นไปตามมาตรฐาน มิได้หวือหวาและก็สะดุดตาอะไรนัก ส่วนหนึ่งส่วนใดก็บางครั้งก็อาจจะเนื่องจากว่าบทหนังและก็มิติของตนเองมิได้ยกให้ชัดแจ้งอะไรขนาดนั้น แต่ Torn Hearts ก็ยังจับตัวได้แม่ “เคที่ ซากัล” คนนี้แหละ..ตัวจริง คุณเป็นเหตุผลที่ช่วยให้หนังหัวข้อนี้น่าดูขึ้นมาอีกระดับ ถึงต้นแบบค้างแรกเตอร์ของคุณจะมองออกไม่ยากและไม่ได้สลับซับซ้อนอะไร แม้กระนั้นก็จัดว่าคุณเป็นเสน่ห์ในหนังหัวข้อนี้โดยแท้จริง

โดยสรุปแล้วนั้น Torn Hearts ก็เป็นหนังแนวตื่นเต้นเลือดสาด ที่ออกจะมีกิมไม่กที่น่าดึงดูด ด้วยการประสมประสานความโรคทางจิตของผู้คน มาโยงกับเสียงดนตรีรวมทั้งแวดวงเพลงคันทรี่ เปลี่ยนเป็นหนังที่ขับร้องไปแล้วฆ่าเลือดสาดที่เต็มไปด้วยการเล่นใหญ่ ซึ่งบางทีอาจจะมิได้มองเห็นกันหลายครั้งเยอะแค่ไหนนัก ถึงแม้หนังก็ยังค่อนข้างจะไกลห่างคำว่าเพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็ไม่ถึงความทรุดโทรมอะไร เนื่องจากหนังมีองค์ประกอบที่มองบันเทิงใจได้ แม้ว่าจะปูเรื่องแล้วก็กล่าวมากไปหน่อย แต่ว่าไคลแม็กซ์ทิ้งทายนั้น จัดว่าน่าจำจิตใจอยู่ไม่น้อยเลย

แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่มีที่ผิดหวังเลย สิ่งแรกเป็นในเส้นเรื่องหลักมันปกติ หักแบบไม่หัก ดูหนังออนไลน์ ตลก ทายใจได้มากมาย เซอร์ไพรส์ใหญ่ๆเกือบจะกล่าวได้ว่ามีมิได้อย่างที่หนังมาร์เวลอื่นๆเคยหยิบยื่นให้พวกเรา แถมเบื้องหลังเอนเครดิตยังจะต้องผ่านตาซีรีส์ทางดิสนีย์พลัสอย่าง ‘The Falcon and the Winter Soldier’ (2021) มาก่อนเสียอีก มิเช่นนั้นมี เอ๊ะ มึนๆออกมาจากโรงแน่ๆ

และก็แม้กระทั้งขนาดเงื่อนใหญ่ของเรื่องมันก็ถือมาจากเพียงแค่ บทสนทนาหนึ่งที่โลกิเคยบอกกับกางล็กวิโดว์ใน ‘Avengers’ ภาคแรก ที่ว่า ‘บุตรสาวของเดรคอฟ, เซาเปาโล, ไฟลุกโรงหมอ’ ที่ว่ากันตามจริงคนไหนนึกออกบ้าง มันเลยเสมือนจู่ๆตัวร้ายสุดยอดอย่างเดรคอฟก็มาเผยตัวไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยในประเด็นนี้เสียเฉยๆเป็นหากมันยิ่งใหญขนาดด้านหลังเรื่อง ขั้นต่ำก็คงจะมีการปูจุดสำคัญของเขามากยิ่งกว่านี้ให้สมบทตัวร้ายประจำตัวของกางล็กวิโดว์เสียหน่อย

จากเวลา 2 ชั่วโมง ในฉบับปี 2017 ถูกขยายมาเป็นฉบับ 4 ชั่วโมง ในฉบับ Snyder Cut หรือกล่าวให้ถูก จะต้องกล่าวว่านี่เป็นฉบับเริ่มแรกที่จริงจริง ที่ผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ จัดแจงไว้ให้กับแฟนคลับก่อนที่จะเช็ดดเอาออกในคราวหลัง แล้วก็เพื่อเหมาะสมกับการออกฉายในระบบสตรีมไม่ง ก็เลยได้มีการแบ่งได้ 6 ตอน มี

รีวิวซีรีส์ The Lord of the Rings: The Rings of Power

ตำนานที่ช่วงที่ 2 ของดินแดนปานกลางโลกที่ยังไม่เคยถูกเล่าถึง เกิดขึ้นนับย้อนไปหลายพันปีกลายสถานะการณ์ใน ‘The Hobbit’ รวมทั้ง ‘The Lord of the Rings’ เป็นช่วงเวลาที่จอมมารพ่ายแล้วก็หายสาปสูญ เหล่าเอลฟ์ มนุษย์แล้วก็เชื้อสายอื่นต่างดูไปด้านหน้าเพื่อสร้างสมัยที่ก้าวหน้าอีกที แต่ว่าความชั่วอีกทั้งเก่าก่อนแล้วก็กำเนิดใหม่ยังเร้นกายคอยการหวนกลับ นี่เป็นขณะสำคัญสำหรับเพื่อการเกิดแหวนครอบครองภิโลกที่พวกเรารู้จักดี

หนังยังโชคร้ายซ้ำไปซ้ำมาเว้นเสียแต่ในด้านความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ โน่นเป็นในด้านการตลาดด้วยเหตุว่าดันมีระบุเข้าฉายในตอนที่เหตุการณ์เชื้อไวรัสวัววิด-19 แพร่ระบาดไปทั้งโลกจนกระทั่งโรงภาพยนต์จำเป็นต้องหยุดให้บริการกันหมด และก็เพียงพอตกลงใจลงสตรีมมิ่งก็แปลงเป็นดาบสองคมเข้าอีกเพราะเหตุว่าจำต้องประสบปัญหาเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ตามมา ซ้ำหนักเข้าไปอีกในเรื่องปัญหาวุ่นวายสำหรับเพื่อการคิดค่าแรงที่สมควรกระทั่งเป็นดราม่าระหว่างโจแฮนสันกับทางดิสนีย์ เรียกว่าบรรยากาศรอบกายหนังมิได้เชิญให้กระปรี้กระเปร่าสำหรับเพื่อการรับดูเลย

แม้กระนั้นก็อย่างที่บอก ในฐานะแฟนมันเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องทำสำหรับการไปร่วมล่ำลานักแสดงนี้ในโรงหนังอยู่ดีนะ หรือใครกันแน่จะคอยดูบนดิสนีย์พลัสกลางเดือนนี้ก็อาจไม่ว่ากัน แม้กระนั้นใครกันแน่ต้องการอิ่มเต็มอรรถรสทั้งยังภาพแล้วก็เสียง ทดลองให้หนังมาร์เวลหัวข้อนี้เป็นหนังเรื่องแรกที่คุณได้สังสรรค์การที่โรงภาพยนต์กลับมาให้บริการ ก็เป็นตัวเลือกที่ถูกไม่น้อยล่ะนะ

ว่ากันตรงๆไม่ว่าจะเป็นงานฉบับ แซ็ก สไนเดอร์ หรือฉบับปี 2017 อีกทั้ง 2 ต่างก็มีองค์ประกอบเริ่มต้นเดียวกัน แต่ว่าฉบับแซ็กกลับให้ความรู้ความเข้าใจสึกที่ต่างกันอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งเป็น “เวลา” ฉบับแซ็กใช้เวลา 4 ชั่วโมง ได้อย่างคุ้ม โดยให้ความเอาใจใส่กับการปูเรื่องราวและก็ปูนักแสดง อย่างที่ทุกคนรู้ๆกันดีอยู่แล้ว การมาถึงของ Justice League ไม่ใช่การปูเรื่องราวจากหนังลำพังของแต่ละซุปเปอร์วีรบุรุษและหลังจากนั้นก็ค่อยมีเหตุการณ์ที่จะต้องมาร่วมมือกัน แต่ว่าเป็นการที่ผู้แสดงหลายตัวถูกเอามาใส่ไว้ในประเด็นนี้เป็นครั้งแรก โน่นทำให้มีซุปเปอร์วีรบุรุษคนไม่ใช่น้อยที่ผู้ชมทั่วๆไปไม่เคยรู้พวกเขามาก่อน ดังเช่น Cyborg, The Flash หรือ Aquaman

ระหว่างที่โจกำลังคร่ำเคร่งอยู่กับปัญหาชีวิตครอบครัวของตน จู่ๆมีโทรศัพท์ปัญหาที่โทรมาขอร้องแบบอ้อมๆจากเอมิลี่ (ไรลีย์ คีโอ) หญิงสาวที่กล่าวถึงว่าคุณถูกลักพาตัวจากผัวของตนเอง และก็กำลังตกอยู่ในอันตราย มิหนำซ้ำลูกของคุณยังถูกปล่อยทิ้งเอาไว้ที่บ้านเพียงคนเดียว ระหว่างการแกะรอยว่าเอมิลี่อยู่ที่แหน่งใดบนถนน เป็นปัญหาสำคัญที่โจจำเป็นที่จะต้องผสานกับตำรวจสายตรวจภาคสนามให้ค้นหารถยนต์ด้ามจับตัวเอมิลี่ให้พบ โดยกลางทางความตื่นเต้นก็เกิดขึ้นเรื่อยมิหนำซ้ำ “ความผิดพลาดอะไรบางอย่าง” ที่โจเคยก่อ ก็ราวกับจะเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้เขาเองไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมอารมณ์แล้วก็ความรู้สึกได้อย่างที่ควรจะ

ซีรีส์ ‘The Lord of the Rings: The Rings of Power’ ถูกหมายมั่นปั้นมือว่าจะเป็นผู้นำกองทัพเรือธงแฟนตาซีของฝั่ง Amazon Prime Video ที่มองตั้งมั่นเอามาชนกับซีรีส์แฟนตาซีธีมยุคกลางซึ่งปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากหนังสือแล้วก็มีระบุฉายในปีนี้เช่นกันของแพลตฟอร์มอื่น ดูหนังออนไลน์ ตลก อย่าง ‘House of the Dragon’ ของ HBO Go, ‘The Witcher: Blood Origin’ ของทาง Netflix และก็ ‘Willow’ ของ Disney+

เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังประเทศเกาหลีกันบ้าง ที่ครั้งนี้ปรับโหมดมาเป็นแถววินเทจเบาๆเอาอกเอาใจแฟนวัฒนธรรมแล้วก็กลิ่นความเป็นสมัย 90 กับหนังโรแมนซ์เรื่องใหม่ของประเทศเกาหลี “20th Century Girl รักนี้ซาบซ่า” ที่มากับคอนเซ็ปต์ที่คล้ายกับซีรีส์ประเทศเกาหลีดังหลายเรื่อง อย่าง Reply 1988 หรือ Twenty-Five Twenty-One อะไรทำนองนั้น ที่แทรกสอดวันวานที่ความเพียรพยายามในสนามต่อสู้รักกับสมัยอะทุ่งนาล็อก ที่บรรยากาศการจีบกันแบบเก่าๆได้กลับมาเบิกบานใจอีกที

มองจากชื่อชั้นแต่ละเรื่องก็พอฟัดกันดีทีเดียว ต่างมีลักษณะเด่นข้อบกพร่องที่ก็บางทีอาจเป็นชั้น 1 ในทางของตัวเองได้ทั้งหมด แม้กระนั้นหากวัดจาก 2 ตอนต้นของ ‘The Rings of Power’ ที่ปลดปล่อยออกมาขึ้นต้นก่อนที่จะทยอยฉายอาทิตย์ละหลังจากนั้นจากนี้ ก็จะต้องกล่าวว่าในทางหนึ่งประเด็นนี้อาจผิดจิตใจบางบุคคลนัก แต่ว่าเวลาเดียวกันก็จะลำพองใจคนอีกกรุ๊ปใหญ่ไปไม่น้อยด้วยเหมือนกัน

จนถึงทำให้ “ลอยด์” ตั้งอกตั้งใจจะส่งกลับเธอแม้กระนั้นไม่ทันเครื่องบินเสียก่อน เลยทำให้จะต้องชักชวนเพื่อนสนิทร่วมภารกิจตามหาเจ้าของกระเป๋าสุดสวย จนกระทั่งเป็นสาเหตุของวีรกรรมความฮาของทั้งคู่ที่เป็นหมายที่ออกโดยตำรวจสากลหรืออินเตอร์โพล เพื่อออกไล่ล่าและจับกุมอาชญากรที่ทั่วโลกต่างต้องการตัว แต่เมื่อปฏิบัติการปล้นสุดระทึกทำให้นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรมือฉมังของ FBI ต้องโคจรมาพบกับสองมหาโจรที่เป็นคู่แค้นกัน betflik998 ก็รับรองได้ว่าจะต้องระห่ำแบบเหนือทุกความคาดหมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top