ดูหนังหนังออนไลน์ หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

ดูหนังหนังออนไลน์

ดูหนังหนังออนไลน์ แนะนำ Contact(1997) เป็นหนังไซไฟที่เล่นไอเดียการติดต่อสื่อสารกับมนุษย์ดาวอื่นได้อย่างเหมือนจริงที่สุดตั้งแต่แมื่อ Close Encounters of the Third Kind โดยวางเงื่อนเกี่ยวกับเหล่านักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับคลื่นสัญญาณวิทยุปัญหาจากนอกโลก และก็จุดโฟกัสไปยังนักแสดงที่สวมบทโดย Jodie Foster

หัวหน้าทีมถอดรหัสที่ใช้แนวทางของจำนวนเลขคณิตเป็นกุญแจสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการศึกษาและทำการค้นพบพิมพ์เขียวสำหรับสร้างยานอวกาศ หากแม้หนังจะเน้นการหาคำตอบด้วยหลักวิทยาศาสตร์ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังพบเจออยู่นั้นเป็นอย่างไร แม้กระนั้นบางสิ่งบางอย่างก็ไม่บางทีอาจหาคำตอบได้ด้วยหลักของเหตุผลรวมทั้งสิ่งพิสูจน์ตามหลักวิชาการ ซึ่งมันก็ไปสู่การตั้งข้อซักถามเชิงปรัชญาให้ผู้ชมได้กลับไปขบคิดกัน

The Witch ภาค 2 เกิดเรื่องราวของ มนุษย์ทดสอบ ที่ถูกผลิตจาก ห้องแล็ปเล็กๆที่ได้มีการ ปรับปรุงออกมา ให้มีสมรรถนะ เหนือมนุษย์ธรรมดาเสมือนได้แก่ ข้าจายุยงน ซึ่งในภาคแรกนั้น นางเอกของพวกเรา ได้ถูกตามล่าโดยหน่วยงาน

โดยจะต้องอุตสาหะ หาทุกวิธีการ ดูหนังหนังออนไลน์ เพื่อหลบซ่อนแล้วก็ สุดท้ายคุณ ก็ได้มีชีวิต อยู่ต่อในโลก ข้างนอกนานถึง 10 ปีซึ่งในภาคแรก การเช็ดกล่านั้น เป็นแบบคนผู้เดียว แม้กระนั้นก็มีฝีมือ ซึ่งก็ไม่ใช่ ย่อยเลยล่ะจ้ะ ภายหลังที่ได้ มีภาคลำดับที่สองนี้เอง แม่มดน้อยอีกคน ที่มีชีวิตรอด มาจากแล็ปนั้น คุณก็ได้กระทำ หนีออกมาได้ ซึ่งวันหลังนั้น สถานที่ที่ การทดสอบนี้ ก็จะถูกพังทลาย ทลายไม่เหลือซาก โดยกองกำลังปัญหา แต่ว่าการหนีออกมา ในคราวนี้นั้น คุณมิได้ออกมา ได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากว่ายังมีคนที่ ไม่ประสงค์ดีแล้วก็อยาก ตัวคุณเป็นอย่างมาก โดยคราวนี้คุณ จำต้องพบการตามล่าแบบ 3 ต่อ 1 ซึ่งเรื่องราวจะ บันเทิงใจแค่ไหน จะต้องไปดูกัน ให้ได้แล้วนะคะ

การเริ่มต้น เป็นภาพยนตร์ที่ถูกผลิตขึ้นในปี 2010 ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูแลโดยผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลนมากเรื่องมากความสามารถ ภาพยนตร์หัวข้อนี้มีส่วนร่วมของซุปเปอร์สตาร์ภาพยนตร์ชั้นหนึ่งอย่างเช่น Leonardo DiCaprio, Tom Hardy แล้วก็ Michael Caine…หนังไซไฟ 9

นอกนั้น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ยังเป็นธีมแฟนตาซีของโจรที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษสำหรับเพื่อการแทรกซึมความฝันของบุคคลอื่น ลักขโมยข้อมูลสำคัญหรือปลูกความจำอื่นๆด้วยประการฉะนี้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็เลยเสนอเรื่องราวใหม่ที่ไม่เคยปรากฏบนจอมาก่อน ในรูปภาพยนตร์ ฉากของโลกที่หมุนไปในความฝันทำให้ผู้ชมมึนหัวบางส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชมจะแบ่งแยกไม่ออกว่าอะไรจริงอะไรเป็นความฝันในฉากหนัง

Zhao Yao เจาเหยา ลิขิตรักราชินีมาร ทางเจาเหยา (สวมบทบาทโดย ไป๋ทาง)จอมมารที่สำนักว่านทาง ผู้ได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นมารผู้โฉดชั่วช้าเป็นที่หวาดกลัวไปทั่วยุทธโลก กลับจำต้องมาเสียชีวิตด้วยเหตุว่า ม่อชิง (สวมบทโดย สวี่ข่าย) เด็กวัยหนุ่มเฝ้าประตูนางเคยเก็บมาเลี้ยงดู ความเคียดแค้นทำให้เจาเหยารอเวลาที่จะกลับมาแก้เผ็ด จนตราบเท่าวันหนึ่งช่องทางก็มาถึง เมื่อ ฉินจื่อเยียน (สวมบทโดย เพื่อนเยี่ยน) จอมยุทธสาวผู้มีความแค้นกับสำนักว่านทางเดินทางมาเจอนางเข้า ทั้งสองก็เลยตกลงหาทางทำลายสำนักว่านทาง

ดูหนังหนังออนไลน์ JOHN WICK

ถ้าเกิดกล่าวถึงหนังแก้เผ็ดแล้วอาจไม่กล่าวถึงหนังระดับมหารอยแดง บู๊ผลาญ อย่างประเด็นนี้คงจะมิได้แน่ๆ เพราะเหตุว่าตลอดการบู๊นี้นั้นคือเรื่องของการแก้เผ็ดเอาคืนล้วนๆพูดได้ว่าสาแก่ใจผู้ชมมากมายจริงๆเนื่องจากทั้งยังเรื่องผู้แสดงนำชายของพวกเราก็กล่าวได้ว่าโชว์เทวดา แบบผู้ชมจะต้องอ้าปากหวอ คนอะไรจะเก่งขนาดนี้ แต่ว่าเรื่องคิวบู๊ ความยอดเยี่ยม ความครีเอท ก็จำต้องชูให้กับหัวข้อนี้อย่างยิ่งจริงๆ กล่าวได้ว่าสุนัขเราคนไหนกันอย่าแตะต้อง

No One Lives กล่าวถึงผู้ชายที่โดนชาวกลุ่มรุมทำร้ายและก็ลักพาตัวแฟนสาวของเขาไป แต่ว่าเรื่องจริงแล้วผู้ชายที่โดนรังควานคนนี้ตัวจริงเขาเป็น “ฆาตกรต่อเนื่อง” และก็แฟนสาวที่พวกเรารู้ผิดอันที่จริงแล้ว คุณเป็น “เหยื่อรายปัจจุบัน” ของฆาตกรต่อเนื่องคนนี้ รวมทั้งเมื่อมิจฉาชีพกระจอกงอกง่อยกับฆาตกรต่อเนื่องมาพบกัน ผู้ใดจะอยู่ ผู้ใดกันจะไป ไม่เคยรู้ แม้กระนั้นที่ทราบๆเป็น เดือดแน่ๆจ้ะท่านผู้ชม

The Silence of the Lambs คริสต์ศักราช1991
เกมไล่ล่ากันระหว่าง FBI กับฆาตกรโรคจิต “Buffalo Bill” ที่มีการชิงความฉลาดกันสุดเข้มข้น หนังหัวข้อนี้ไม่ธรรมดาเพราะว่าปัดกวาดรางวัลออสก้าในปี 1991 ไปๆมาๆกถึง 5 สาขา ด้วยปริมาณรางวัลขนาดนี้ก็อาจจะไม่ต้องบอกถึงประสิทธิภาพของหนังประเด็นนี้แล้ว

เดอะเมทริกซ์ จนกระทั่งวันนี้ เดอะเมทริกซ์ ยังคงเป็นอนุสาวรีย์ที่ไม่แตกหักของสาย ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์. นอกนั้น ซีรีส์เดอะเมทริกซ์ยังมีหลายส่วน แม้กระนั้นส่วนแรกของภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2542 เป็นภาคที่เลื่องลือที่สุด นอกนั้น เดอะ เมทริกซ์ ยังเป็นเหตุให้ชื่อของดาราหนังชาวเอเชีย-ยุโรป คีอานู รีฟส์ เลื่องลือไปทั้งโลก

The Martian(2015)

คงจะพูดได้ว่าได้ผลงานเหมาะสมที่สุดของ Ridley Scott ในรอบแทบหนึ่งทศวรรษตั้งแต่แมื่อ American Gangster กับหนังไซไฟอวกาศที่เหมือนจริงด้วยหลักวิทยาศาสตร์แล้วก็พรีเซ็นท์ในต้นแบบหนังเซอร์ไววัลได้อย่างน่าติดตาม โดยวางเงื่อนเกี่ยวกับชายหนุ่มนักพฤกษศาสตร์ที่เจออุบัติภัยจากลมพายุลูกยักษ์รวมทั้งค้างบนดาวอังคาร ซึ่งหัวข้อหลักเป็นเขาจำต้องพากเพียรเอาชีวิตรอดบนดาวที่เต็มไปด้วยความสันโดษ ความแห้ง ไม่มีซึ่งน้ำรวมทั้งของกิน โดยหนังมุ่งพรีเซ็นท์ชีวิตประจำวันของนักแสดงที่เบาๆสร้างสรรค์และก็ทดลองไม่ถูกถูกกับการดัดแปลงวิชาความรู้ด้านวิทยาศาสตร์มาผลิตน้ำรวมทั้งปลูกมันสําปะข้างหลังเพื่อประทังชีวิต เวลาเดียวกันก็ได้แม้กระนั้นหวังว่าความช่วยเหลือจากโลกจะมาถึงในเร็ววัน

สตาร์ วอร์ส – สตาร์ วอร์ส ดูตั้ง ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ สตาร์ วอร์ส เป็นชื่อที่ดูเหมือนจะทุกคนเคยทราบขั้นต่ำหนึ่งครั้ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้เข้าฉายคราวแรกในปี 2520 แล้วก็ตรงเวลากว่า 40 ปีแล้ว ซีรีส์กลุ่มนี้ยังคงมีคู่รักเพลงเป็นจำนวนมาก ข้างในปี 2019 มีภาพยนตร์เกิดมากถึง 9 เรื่องหนังไซไฟ7

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีภาพยนตร์แปลกๆอีกหลายเรื่อง อาทิเช่น Star Wars: The Clone Wars (2008), Rogue One: A Star Wars Story (2016) รวมทั้ง Solo: A Star Wars Story (2018) ภาพยนตร์ทั้งสิ้นข้างต้นเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับการทำศึกที่เกิดขึ้นในกาแลคซี่ โดยเฉพาะ กองกำลังตรงนี้ได้กระทำการปราบเพื่อสรุปความมีอิสรภาพแล้วก็ความแข็งแกร่งของพวกเขา

Shooter หนังหัวข้อนี้ก็นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานการแก้เผ็ด เมื่อลงทุนลงแรงทำเพื่อชาติ กลับถูกทรยศเข้าเสียได้ งานนี้จะปัดความผิดให้กับเขาอาจจะไม่ใช่ง่าย เป็นการลบหลู่ดูหมิ่นพลซุ่มยิงฝีมือเยี่ยมที่ไม่สมควรลองดีด้วยจริงๆหนังประเด็นนี้เป็นหนังบู๊มีความคอมเมดี้หลบซ่อนอยู่หน่อยๆแม้กระนั้นในเรื่องของเชิงชั้น ของฉากที่เอาคืนขอบอกเลยว่าเหนือชั้นสุดๆเป็นอีกหนึ่งหนังล้างแค้นที่ทำออกมาได้น่าหนำใจสมกับเป็นหนังในตำนานจริงๆ

ภาพยนตร์ I Care A Lot ดูหนังหนังออนไลน์ เรื่องราวสุดระทึกของมิจฉาชีพสาว มาร์ลา เกรย์สัน ซึ่งใช้แนวทางฉ้อฉลคนชรา ด้วยการขอให้ศาลอนุมัติให้คุณเป็นผู้ส่งเสียพวกเขา แล้วฉวยโอกาสฮุบทรัพย์สินในเวลาที่ขังเหล่าผู้สูงอายุเอาไว้ในสถานพักฟื้นผู้สูงอายุ วันหนึ่งคุณพบถังเงินที่จะทำให้คุณมั่งคั่งไปอีกนาน โน่นเป็น เจนนิเฟอร์ ปีเตอร์สัน ย่าอดีตกาลนักการเงิน ที่มีสินทรัพย์อยู่เยอะมาก มาร์ลาไม่รอคอยช้า ฮุบเหยื่อของคุณในทันที โดยไม่รู้เรื่องเลยว่าความโชคไม่ดีกำลังจะเกิดขึ้น เนื่องจากเจนนิเฟอร์เป็นคนสนิทสนมของมาเฟียรุ่นใหญ่

Kingdom (킹덤) เริ่มด้วยซีรีย์สายเกาที่ความมันส์ยกกำลังสิบ ความซอมบี้ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเรื่องราวย้อนยุค สำหรับในการคุ้มครองปกป้องประเทศขององค์รัชทายาท ซึ่งแน่ๆว่าฤดูกาลแรกคอซีรีย์ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยพูดว่า เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่ประหลาด แม้กระนั้นทำออกมาได้ต้องใจสุดๆรวมทั้งฤดูกาลแรกก็ได้ทิ้งเงื่อนที่น่าติดตามเอาไว้ล้นหลาม ตกลงว่าผู้หญิงใครกันแน่ยังไม่เคยมอง ชี้แนะว่า รีบไปดูฤดูกาลแรก 6 ตอนให้จบ ก่อนที่จะภาคต่อที่ความมันส์จะมาในปี 2020 นี้จ้ะ

ดวงดาว ชุด ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ ที่พวกเราต้องการจะชี้แนะถัดไปเป็นภาพยนตร์ชั้นยอดเยี่ยมอีกหนึ่งเรื่องจากผู้กำกับคริสโตเฟอร์ โนแลน ดวงดาว เข้าฉายในโรงหนังในปี 2559 แล้วก็สร้างแผ่นดินไหวครั้งใหม่ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์โลกในปีนั้น นอกเหนือจากนี้ เขายังได้รับรางวัลออสการ์ในสาขา Best Visual Effects

The End of F***ing World

ต่อด้วยซีรีย์สายฝอำเภอ เรื่องราวของวัยรุ่นผู้เลือกแหกกฎไปสู่ชีวิตที่ไม่มีผู้ใดคาดหมาย หนึ่งเด็กวัยหนุ่มที่พูดว่าตนเป็นโรคทางใจ แล้วก็ หนึ่งหญิงสาวร่วมสถานศึกษาที่ครอบครัวเฉยเมย ทั้งสองตกลงใจหนีออกมาจากครอบครัวพังทลายๆหนีจากเมืองน่าระอาเพื่อพบว่าสิ่งที่คอยพวกเขาอยู่บนโลกใบนี้ก็ผุพังเกินแก้ไขไม่แพ้กัน และก็แน่ๆว่า ความสนุกสนานยังไม่จบเพียงแค่ฤดูกาลแรก เนื่องจากความรักของวัยรุ่นสุดจิตสุดใจคู่นี้ จะมีมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันต่อในฤดูกาลที่ 2 เร็วๆนี้แน่ๆ

The Nun เรื่องย่อ : เมื่อแม่ชีสาวในประเทศโรมาเนียเสียชีวิตโดยไม่รู้ต้นเหตุ ทางวาว่ากล่าวกันก็เลยส่งนักบวชเบิร์คมาสืบเสาะหามูลเหตุการเสียชีวิต เพราะว่านักบวชเบิร์คเป็นผู้เดียวที่รับทราบกับอดีตกาลอันน่าสะพรึงกลัวของคุณ แล้วก็คำมั่นสาบานในที่สุดที่คุณเคยให้ไว้ ซึ่งคงจะเกี่ยวกับต้นเหตุการถึงแก่กรรม แล้วการสืบเสาะหาต้นสายปลายเหตุคราวนี้ทำให้นักบวชเบิร์คจะต้องพบเจอกับอสุรกายแม่ชีจอมอาฆาตแค้น

เพราะเหตุใดถึงไม่สมควรพลาด : อีก 1 หนังภาคแยกจากจักรวาล Conjuring ภายหลังจาก Annabelle ได้มีหนังของตนเองไปแล้ว 2 ภาค ก็ถึงเวลาของ “ผีแม่ชี”ที่ทำให้ผู้ชมร้องกรี๊ดกันมาแล้วจาก The Conjuring 2 จะได้มีหนังภาคแยกของตนพลาดท่า หากแม้หนังจะสำเร็จงานของผู้กำกับมือใหม่ แม้กระนั้นบทภาพยนตร์ก็ยังคงเป็นฝีมือของเจมส์ วาน ผู้กำกับ the Conjuring อย่างเช่นเดิม

Ted (1-2) “ใครก็ตาม เพศอะไร หรือเกิดขึ้นมาเป็นอะไร ท้ายที่สุดแล้ว พวกเราก็สามารถเป็นครอบครัวเดียวกันได้ ขอเพียงแค่มีความรู้ แล้วก็ความรู้สึกที่ตรงกันก็พอเพียง”

คนใดมันจะไปทราบดีว่าคำภาวนาของเด็กผู้ชายตัวน้อย ที่ต้องการที่จะให้เพียงแค่ตุ๊กตาหมีของเขากล่าวได้เสมือนมีชีวิมันจะแปลงเป็นจริง (เลวนิรันทร์) ‘จอห์น’ (Mark Wahlberg) ผู้ชายใช้การไม่ได้คนหนึ่งที่ตอนเด็ก ดันขอพรให้ตุ๊กตาหมีของเขากล่าวได้ รวมทั้งมันก็ดันกล่าวได้จริงๆจนถึงเขาโตเป็นชายหนุ่ม ตุ๊กตาหมีของเขา Ted ก็โตขึ้นไปพร้อมทั้งเขาเช่นเดียวกัน เรื่องราวของตุ๊กตาหมีกล่าวได้ เดินได้ ราวกับมีชีวิตนั้น อื้อฉาวออกไปทั่วทั้งเมือง ทำให้ Ted เริ่มมีชื่อรวมทั้งมีชื่อเสียง ทั้งยังยังเป็นเป้าหมายปองของผู้ที่คิดไม่ดีอีกด้วย

Speed 2: Cruise Control (1997)

เพราะเหตุใดมันถึงแย่ได้ขนาดนั้น?: ภาคแรกเป็นหนังได้รับความนิยมระเบิด ติดท็อปหนังดังของ Keanu Reeves แล้วก็ Sandra Bullock แล้วก็ถ้าเกิดมองจากคะแนนวิภาควิจารณ์ก็สูงขนาด 94% ไม่แปลกที่ภาคต่อจะตามมาแล้วก็ยังได้อีกทั้งนางเอกแล้วก็ผู้กำกับจากภาคแรกกลับมา ขาดก็แต่เพียง Reeves ที่นับว่าเป็นสาเหตุการบรรลุผลเพียงแค่เดียวของหนังแอ็กชันประเด็นนี้ ซึ่งไม่ตามมากับภาค 2 ที่มิได้มีความแปลกใหม่ เพียงแค่แปลงเหตุการณ์จากบนรถบัสมาเป็นเรือหรู และก็ได้ผู้แสดงนำชายที่ไร้ซึ่งเสน่ห์เอาเสียเลย ทำให้คะแนนของหนังจากอีก 6 % จะร้อย เหลือเพียงแค่ 4% และก็รายได้ร่วงลงกว่าครึ่ง อย่างนี้ให้คนจำเพียงแค่ว่ามีภาคเดียวก็คงจะดียิ่งกว่า

Psycho คริสต์ศักราช1960 บางทีก็อาจจะเก่าไปหน่อยแต่ว่าหนังหัวข้อนี้ก็ถือได้ว่าหนังเรื่องยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่งที่ขอชี้แนะให้ท่านมอง หนังประเด็นนี้ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายของ Robert Bloch เรื่องราวของเลขาสาวที่ลักขโมยเงินกว่า 40,000 ดอลลาร์เพื่อหวังจะไปดำรงชีวิตกับผัวของคุณแต่ว่าดันขับขี่รถหลงทางเข้าไปยังบังกะโลแห่งหนึ่งรวมทั้งโน่นก็เลยเป็นต้นเหตุของความสยดสยองขัวญในหนังหัวข้อนี้

47 Ronin ดูหนังหนังออนไลน์ มาถึงหัวข้อนี้ที่พวกเราจะมองเห็นกันเสมอๆตามช่องโมโน แต่ว่าไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าหนังเขาดีจังๆทางการแก้เผ็ดเพื่อนายจ้าง เอาพนันเป็นชีวิต พูดได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เล่าออกมาได้อย่างดงาม แอบแฝงไปด้วยความซื่อ ภักดี ที่ยอมฆ่าเข้าแลกเปลี่ยน เป็นหนังดี หนังแก้เผ็ดอีกเรื่องหนึ่ง ที่คุณจะได้ศึกษาคำว่าเกียรติ แล้วหัวข้อนี้ก็เป็นเยี่ยมในหนังที่ถูกกล่าวขวัญเยอะที่สุดอีกด้วย

Man on fire เรื่องราวของอดีตกาลมือสังหารตัวท็อปที่วางมือจากอาชีพ ผันตัวเป็นบอดี้การ์ดให้กับเด็กน้อยคนสำคัญคนหนึ่ง กระทั่งวันหนึ่งเจ้าตัวได้ทำสิ่งที่บกพร่องมหันต์ที่สุดในชีวิต ทำให้เด็กน้อยคนสำคัญคนนี้ถูกลักพาตัวไป ความแค้นทั้งสิ้นได้ปลุกสัญชาตญาณมือสังหารในอดีตกาลของเขาเพื่อตามล่าพวกเหล่าโจรที่ลักพาตัวรวมทั้งช่วยเด็กให้กลับมาให้ต้องได้

Gravity(2013) แบบหนังเซอร์ไววัลที่ซัทอัพเรื่องราวอยู่นอกอวกาศ และก็มีส่วนประกอบความเป็นไซไฟสมจริงสมจังที่สุดเรื่องหนึ่งนับตั้งแต่ 2001: Space Odyssey ซึ่งรับประกันได้จาก 7 รางวัลออสการ์ที่เหมารวมด้านงานภาพ เสียง และก็แนวทางพิเศษ

ทั้งผู้กำกับอย่าง James Cameron ยังเคยให้สัมภาษณ์กับทาง Variety ไว้ว่า “เป็นหนังไซไฟอวกาศที่มีงานภาพเยี่ยมยอดที่สุดเท่าที่เคยมีมา” โดยวางพล็อตกล้วยๆเกี่ยวกับวิศวกรสาวกับนักบินอวกาศที่เผชิญฉิบหายภัยระหว่างปฏิบัติภารกิจในอวกาศ รวมทั้งจุดโฟกัสไปยังการเอาตัวรอดของผู้แสดงภายใต้สถานการณ์ไม่มีแรงโน้มถ่วง ที่เบาๆปล่อยความเครียดของนักแสดงรวมทั้งสร้างความลุ้นระทึกจากเหตุการณ์กดดันได้อย่างสมจริงสมจัง

อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้ วอร์ Avengers ได้ผลงานครบรอบ 10 ปีของ Marvel Cinematic Universe ภาพยนตร์หัวข้อนี้สร้างสถิติเหนือความมุ่งหวังของสตูดิโอนับไม่ถ้วน ในส่วนนี้เหล่าวีรบุรุษจะมารวมตัวกันเพื่อประจันหน้ากับธานอส คนร้ายที่นับว่าหนักแน่นที่สุดในจักรวาล อย่างไรก็แล้วแต่ เขาตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะเก็บ Infinity Stones ให้พอเพียงเพื่อปฏิบัติงานล้างโลก ด้วยเหตุนั้นวีรบุรุษก็เลยจำเป็นต้องรวมพลังเพื่อต่อสู้กับความโหดเหี้ยมนี้หนังไซไฟ5

ในขณะที่มันเป็น ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์เพลง “อเวนพบร์ส: อินฟินิตี้วอร์” สร้างพล็อตเรื่องอิสระหลายเรื่องอย่างเชี่ยวชาญ ตลอดจนเกิดขึ้นในบริบทต่างๆในเวลาเดียวกัน ในแต่ละเรื่องราวจะมีตัวละครบางตัว โดยมีเป้าหมายเฉพาะรวมทั้งเป็นประจำ โดยเฉพาะ ธานอสเองแล้วก็ผู้ติดตามของ Black Order มีหน้าที่สำหรับในการเชื่อมโยงเรื่องราวที่แยกจากกันพวกนั้นเข้าด้วยกันอย่างมีเหตุมีผลแล้วก็ราบรื่นที่สุด

To All the Boys I’ve Loved Before

ตามติดมาด้วยหนังสายฝอำเภอ แบบรักใสๆวัยไฮสคูลอีกเรื่องหนึ่ง ที่แฟนๆคนจำนวนไม่น้อยตั้งหน้าตั้งตารอว่าจะมีฤดูกาล 2 หรือเปล่า ซึ่งฤดูกาล 2 ได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าจะมีคิวออนแอร์ วันที่ 12 กุมภา ปีต่อไปนี้แล้ว หนังหัวข้อนี้ เค้าโครงเรื่องออกจะน่ารักน่าเอ็นดู เกิดเรื่องราวของนางเอกที่เขียนจดหมายถึงเพศชายห้าคน ที่ตนเองถูกใจเพื่อระบายความรู้สึกในใจ และก็เก็บไว้อย่างมิดชิด แม้กระนั้นจู่ๆจดหมายพวกนั้นถูกส่งไปพบเพศชายที่คุณเขียนถึง และก็เพศชายหนึ่งในนั้นดันเป็นแฟนพี่สาวอีก ความรักวุ่นวายก็เลยเกิดขึ้น ผู้หญิงที่ยังอินกับประเด็นนี้อยู่ ปักหมุดรอคอยภาคต่อไว้ได้เลยจ้ะค่ะ

The Hannibal ดูหนังหนังออนไลน์ เป็นนิยายสยองขวัญแนวสอบสวน ที่ถูกเขียนขึ้นโดยนักประพันธ์คนอเมริกัน “โทมัส แฮรร์ริส” กับการอธิบายเรื่องราวของดอกเตอร์ “ฮันนิบาล เลคเตอร์” คนร้ายฆ่าสม่ำเสมอที่ลงมือฆ่าแล้วก็ “รับประทานเหยื่อ” โดยใช้หน้าฉากในฐานะของนักจิตเวชศาสตร์ที่มีชื่อแล้วก็น่านับถือ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับเพื่อการสอบสวนคดีการฆ่ากับข้าราชการ FBI กับจับตัวคนร้ายโณคจิตรายอื่นมากมาย โดยที่ตนเองผิดจับ กล่าวได้ว่าเป็นคนร้ายสุดอัจฉริยะที่เป็นจุดไต้ตำตอของตำรวจ จนถึงสร้างความลุ้นระทึกให้กับแฟนนิยายมากมายก่ายกองว่าเรื่องราวจะจบลงเช่นไร!?

ด้วยความอัจฉริยะ โหดร้ายทารุณรวมทั้งการเอาชีวิตรอดอย่างน่าอัศจรรย์ที่หยอกกับจิตวิทยาของผู้คน ทำให้ฮันนิบาลกลายมาเป็นเลิศใน “คนร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรูปภาพยนตร์ของคนประเทศอเมริกา” รวมทั้งในปี 2010 Entertainment Weekly ยังชูให้ฮันนิบาล ยอดเยี่ยมใน 100 ผู้แสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 20 ปี ผ่านมา แถมในปี 2019 ยังได้รับการชื่นชมว่าเป็น 1 ใน 18 คนร้ายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ทีวีโดย Rolling Stone อีกด้วย

Harry Potter เป็นตำนานหนังภาคต่อแฟนตาซีที่ไม่มีผู้ใดโต้เถียงแน่ๆว่าไม่ใช่ หนังเยี่ยมที่สุดชั่วกัลปวสาน เนื่องจากว่าประเด็นนี้ไม่เพียงแค่ทำให้ผู้ชมติดงอมแงม betflik998 แต่ว่าประเด็นนี้ได้สร้างปรากฎการณ์รวมทั้งแปลงโฉมเรื่องราวโลกเวทมนตร์คาถา บิดามดแม่มด สัตว์ยอดเยี่ยม ต่างๆไปจนถึงหมดไป เหลือแค่แต่ว่าเรื่องราวแฟนตาซีสุดครึกครื้น ที่ถูกพรีเซ็นท์อย่างมีกลเม็ดเด็ดพราย มีโครงเรื่องที่น่าประทับใจจนกระทั่งไม่มีผู้ใดสามารถมาล้มแชมป์นี้ได้ แล้วจวบจนตอนนี้ที่หนังหัวข้อนี้ได้จบลงไปแล้ว ก็ยังไม่มีวี่แววว่าคนใดจะมาล้ม เรื่องราวของบิดามดชายหนุ่มที่รอดพ้นจากผู้ที่รู้ดีว่าผู้ใดกันแน่มาได้เลย

Narco-Saints – นักบุญท้องนาร์วัว ดูหนังหนังออนไลน์ หนังเจ้าพ่อมาเฟียประเทศเกาหลีสุดฮอต ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากสถานะการณ์จริง พรีเซ็นท์ในแบบซีรีส์ขนาด 6 ตอนสุดท้าย เรื่องราวของ คังอิน นักธุรกิจชาวประเทศเกาหลี ที่ตกลงใจไปลงทุนทำธุรกิจส่งออกปลาที่ประเทศซูรินาม ในอเมริกาใต้

แต่ว่าธุรกิจของเขาจำต้องพบปัญหาเยอะมาก อีกทั้งจากทหารและก็มาเฟียคนจีน จวบจนกระทั่งเขาได้เจอกับ ชอนโยฮวาน นักบุญแสนดี ที่ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ แต่ว่าในที่สุด ชอนโยฮวาน กลายเป็นนักค้าสารเสพติดรายใหญ่ที่ซ่อนตัวในรอยเปื้อนนักบุญ แล้วก็ทำให้เขาจำเป็นต้องจำคุก จนถึง ชเวชางโฮ ข้าราชการปฏิบัติงานลับจากสำนักข่าวกรองประเทศเกาหลีใต้ ได้มาขอให้เขาร่วมมือกันจัดแจงกับ ชอนโยฮวาน ภารกิจย้อนกลับมาก็เลยได้เริ่มขึ้น

The Count of Monte Cristo (2002)

ผู้ใดต้องการยลโฉมไอ้หนุ่ม Henry Cavill ในยุคเอ๊าะๆวัยน่าวัยรุ่นแล้วล่ะก็ห้ามพลาดหัวข้อนี้ แม้ว่าจะมาในบทรับเชิญเล็กๆไม่กี่ฉาก เพราะเหตุว่าเป็นตอนที่คงจะยังไม่มีชื่อเสียงในแวดวง แม้กระนั้นก็ฉายแววออร่าความหล่อที่เป็นเอกลักษณ์ที่เป็นที่ยินดีปลิ่มของสาวน้อยสาวใหญ่ได้เลย แม้กระนั้นถ้าเกิดยังไม่จุใจก็ยังมี Jim Caviezel ที่ยุคนั้นยังอยู่ในวัยชายหนุ่ม ที่มีบริเวณใบหน้ารวมทั้งตาแหลมงามทรงเสน่ห์ที่น่าหลงไหลอย่างยิ่งจริงๆ

The Count of Monte Cristo ดูหนังหนังออนไลน์ เป็นงานเขียนคลาสสิคของ อเล็กซองดร์ มองมาส์ เกี่ยวกับชายคนบริสุทธิ์ที่ถูกแกล้งใส่ร้ายป้ายสี ให้โดนจำจองในตารางอย่างเจ็บปวดรวดร้าว จนถึงเปลี่ยนเป็นสาเหตุของการวางเป้าหมายล้ำลึกของเขา ในอันที่จะกลับมาเอาคืนคนคิดคดทรยศ

กลาสีผู้กล้าหาญนาม เอ็ดมอนด์ ดังเตส์ (Jim Caviezel) เป็นเด็กหนุ่มสัตย์ซื่อไม่มีกลอุบาย ที่จำเป็นต้องสูญเสียชีวิตสงบสุขของตัวเอง รวมทั้งโครงงานแต่งงานกับสตรีเลอโฉม เมอร์เซเดส (Dagmara Dominczyk) ด้วยความสามารถทำร้ายร่างกายของคู่หูชื่อ เฟอร์นัน มอนเดโก (Guy Pearce)

ซึ่งหมายปองในตัวเมอร์เซเดสอยู่ด้วยเหมือนกัน เอ็ดมอนด์ถูกส่งตัวไปยังเรือนจำบนเกาะชาโต ดีอีฟ์ แล้วก็จะต้องตกอยู่ในห้วงฝันร้ายตรงนั้นนานถึง 13 ปี ยิ่งภาพชีวิตที่สิ้นสูญไปของตัวเอง ตามมาหลอกมากแค่ไหน เอ็ดมอนด์ก็ยิ่งทอดทิ้งทุกอย่าง เกี่ยวกับความดีความชอบความชั่วที่เคยยึดมั่น และก็กลับถูกครอบครอง ด้วยความนึกคิดทวงแค้นบุคคลใดก็ตามที่คิดคดทรยศต่อเขา

Taken เป็นหนังในตำนานอีกหัวข้อที่คุณไม่สมควรพลาด มาในแนวบุตรสาวฆ่าผู้ใดกันอย่าสัมผัส ยอดเยี่ยมเรื่องที่บู๊ผลาญ กระทั่งผู้ชมไม่ว่างได้หายใจหายคอกันเลย เป็นหนังที่มีการล้างแค้นกันไปๆมาๆ แม้กระนั้นรับประกันว่ารุนแรง คุณจะได้มองเห็นฉากบู๊แบบเทวดาๆจากหัวข้อนี้อย่างแน่แท้ และจากนั้นก็จะไม่ผิดหวังด้วย เนื่องจากดารานำของประเด็นนี้ก็ถือได้ว่าดารานำระดับมือโปรที่มีชื่อดัง ประเด็นนี้ทำให้เขาแปลงเป็นมีมที่เป็นที่นิยมมาจนถึงทุกวันนี้อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับ หนังล้างแค้น หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่คอสายบู๊ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top